WM3 โปรแกรมสต๊อกสินค้า จัดการคลังสินค้า

WM3 โปรแกรมสต๊อกสินค้า จัดการคลังสินค้า

โปรแกรมสต๊อกสินค้า WM3 ที่ช่วยให้ทุกอย่างง่าย

เนื่องจากปัจจุบันมีการแข่งขันทางด้านธุรกิจอย่างมาก ทำให้บริษัท พยายามที่จะลดต้นทุนในการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายส่วนต่างๆภายในองค์กร ซึ่งคลังสินค้าเป็นส่วนที่ได้รับความสนใจในอันดับต้น ๆ ของการลดค่าใช้จ่าย การที่จะบริหารจัดการคลังสินค้าได้ดีนั้น จะต้องมีการใช้เทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ โปรแกรมสต๊อกสินค้า ในการบริหารจัดการคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ บริษัท โอ จี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีประสบการณ์ในการติดตั้งและดูแล บริการหลังการขายของซอฟแวร์ บริหารจัดการคลังสินค้า ให้กับลูกค้ามานานกว่า 15 ปี  ได้มีการพัฒนาโปรแกรมบริหารจัดการคลังสินค้า (Warehouse Management System WMS) ที่เหมาะสมกับธุรกิจ ในประเทศไทย ซึ่งมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน มีความยืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้า ราคาสมเหตุผล และบริการหลังการขายที่ดีและมีประสิทธิภาพจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า นั่นคือ Warehouse Management System ที่มีชื่อว่า WM3

ประโยชน์โปแกรมสต๊อกสินค้า WM3

 1. ช่วยลดปัญหา สินค้าในคลัง ขาด , เกิน , ที่เก็บสินค้าไม่พอ,ของเสื่อมสภาพ หรือหมดอายุ
 2. ช่วยสนับสนุนการผลิต ป้องกันวัตถุดิบขาดและลดปัญหาการผลิตขาดช่วง รวมไปถึง ลดปัญหาสินค้าไม่มีตามฤดูกาล ( Safety Stock )
 3. การประมาณการสินค้าคงคลัง ( Stock forecast )
 4. ช่วยบริหารจัดการ ในจัดเก็บสินค้าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว มากขึ้น
 5. สามารถบริหารจัดการพื้นที่ในคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด
 6. สามารถควบคุมการรับ-การจ่ายสินค้า ให้ตรงตามแผนเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
 7. สามารถรองรับการจ่ายสินค้าได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น FIFO , FEFO ,Lot ,Serial Number(SN)
 8. สามารถควบคุม หมายเลขพาเลท LPN (License Plate Number)
 9. สามารถรองรับการทำงานได้หลากหลายประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น การผลิต ,คลังสินค้าเช่า,ธุรกิจซื้อมา-ขายไป
 10. สามารถ Update และดูสินค้าคงคลัง แบบ Real-time
 11. ลดข้อผิดพลาดในการบันทึกข้อมูล ด้วยระบบบาร์โค้ด ทำให้บันทึกข้อมูลได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น
 12. สามารถควบคุมสถานะการจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าได้

ฟังก์ชันเด่น Highlight Function โปรแกรมสต๊อกสินค้า WM3

 1. รองรับการทำงานได้หลายคลังสินค้า ( Multiple Warehouse )
 2. รองรับได้หลายหน่วยนับ UOM (  Unit of Measure )
 3. สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของ User ได้ ( Configuration and Customization )
 4. สามารถดู stock real-time และ Stock Movement ได้
 5. สามารถรวมใบเบิกการหยิบสินค้าให้เป็นใบเดียวกันได้ ( Grouping Order )
 6. แสดงการแจ้งเตือนเมื่อสินค้าในสต๊อกลดลงกว่ากำหนด ( Low stock alert )
 7. ใบหยิบสินค้า (Picking List )
 8. การจองสินค้า ( Allocate Product)
 9. สินค้าฝากขาย (Consignment)
 10. นับสินค้าได้ทั้งแบบ Cycle Count และ Physical Count โดยไม่ต้องหยุดการทำงานในคลังสินค้า
 11. สามารถเชื่อมต่อกับระบบต่างๆได้ ( Interface System ) เช่น SAP B1,SAP A1, Dynamic AX, Etc.
 12. สามารถ Export to Excel file ได้
 13. ระบบสามารถเก็บประวัติการใช้งานได้ ( Transection Log )
 14. รองรับการใช้งาน Barcode  1D ,QR Code และ RFID
 15. รองรับการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพาได้ (PDA)
 16. รายงานในรูปแบบ Dash Boardในรูปแบบต่างๆ
 17. รองรับการแสดงผลแบบ Responsive สามารถดูข้อมูลได้ทั้ง บน มือถือ android ,IOS หรือ Tablet
 18. รองรับการทำงานแบบช่วยกันทำงานได้
 19. การบริหารสิทธ์ การใช้โปรแกรม เป็นแบบ concurrent ทำให้สามารถเพิ่ม ผู้ใช้งานในระบบได้มากกว่า ระบบที่ใช้ user ทุกผู้ใช้ในคลังจะมองเห็นภาพ ของการทำงานของคลังเป็นภาพเดียวกัน จาก dashboard ของระบบ

 

โปรแกรมสต๊อกสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

จะเห็นว่าเราได้คิดโซลูชันต่าง ๆ ของการเป็นโปรแกรมสต๊อกสินค้ามาอย่างครบถ้วน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่มีความแตกต่างกันไปตามแต่ละแห่ง แต่ละองค์กร เพื่อให้ได้ซอฟต์แวร์ที่ยืดหยุ่นมากที่สุด เหมาะสมกับการใช้งานของบริษัทในประเทศไทย สามารถขอข้อมูล คำปรึกษาได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM45 Barcode Printer

Honeywell เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer รุ่นใหม่ล่าสุด Honeywell PM45 สำหรับงานพิมพ์ระดับองค์กร Enterprise ที่ทำงานร่วมกับระบบ Automation และโรงงานผลิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์สำหรับระบบ Supply Chain ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันการแข่งขันด้านความเร็วในการผลิตสินค้า ความยืดหยุ่น การจัดการคลังเก็บสินค้า และการควบคุมต้นทุนนับว่าเป็นคีย์สำคัญของธุรกิจ Honeywell PM45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสำคัญต่าง ๆ ที่ว่านี้เป็นอย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับธรุจกิจ และเพิ่มกำลังการพิมพ์ที่คมชัดแม่นยำ รองกับการพิมพ์สำหรับหลากหลายธุรกิจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ยา โรงงานผลิตสินค้า โกดังคลังสินค้า หรือศุนย์กระจายสินค้า ความเร็วในการพิมพ์ตัวเครื่องสูงสุดอยู่ที่ 14 ips การันตีความแม่นยำและความคมชัดในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เส้นบารโค้ด ข้อความตัวหนังสือขนาดเล็ก รูปภาพต่าง ๆ หรือแม้แต่การพิมพ์ฉลากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าและการแพทย์ขนาดเล็ก ระบบการเชื่อมต่อมีมาให้ครบ ทั้ง WWAN ช่วยให้การจัดการตัวเครื่องผ่านระบบเครือข่าย Network ทำได้ง่าย สะดวก คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบไหน ก็สามารถทำงานร่วมด้วยได้หมด ดูข้อมูลเพิ่มเติม t.ly/YpQs

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell Intermec PM43

นับว่าเป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดระดับอุตสาหกรรมที่มีระบบเชื่อมต่อต่าง ๆ ได้ครบมากที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด ซีรีส์ PM43 ตัวนี้มีทั้งระบบเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi และ Cisco® CCX พร้อมทั้งระบบ Bluetooth ส่วนการเชื่อมต่อแบบสาย Ethernet ก็มีมาให้พร้อมบนตัวเครื่อง มั่นใจได้ว่าพร้อมรองรับการงานพิมพ์ได้อย่างยาวนานสำหรับองค์กรของคุณ เครื่องพิมพ์รุ่นนี้เน้นความทนทานนานปีเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มความต่อเนื่องในการใช้งาน ทำให้ไม่เสียเวลาในการจัดการตัวเครื่องหรือแก้ปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องพิมพ์ทั่ว ๆ ไป โครงสร้างตัวเครื่องทำมาจากโลหะเกรดสูง เพื่อรองรับการทำงานในสภาพแวดล้อมระดับอุตสาหกรรมได้ดีเยี่ยม และยังมีความแม่นยำในการพิมพ์สูง แม้แต่ขนาดบาร์โค้ดหรือรูปภาพเล็ก ๆ ก็ยังสามารถพิมพ์ออกมาได้อย่างคมชัดแม่นยำมาก ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับระบบ Web Interface ที่ฝังติดตั้งมาให้ภายในตัวเครื่องเลย พร้อมรองรับการปรับตั้งค่าต่าง ๆ ของตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย หน้าตาออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่คลิกตามแต่ละเมนูที่ต้องการ ค่าต่าง ๆ ก็จะถูกแสดงอยู่บนหน้าจออย่างชัดเจนทุกจุด ทำให้ปรับก็ง่าย ดู Report รายงานก็ชัดเจนสะดวกไปหมด ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเข้ามาตั้งค่าได้ผ่านเครื่อง Handheld Computer, แท็บเล็ต หรือมือถือสมาร์ทโฟนก็ได้ทั้งนั้น ยังไม่หมดเท่านั้นยังมีระบบ Device Management และ Diagnostic […]

Honeywell CK65 เครื่อง Handheld Mobile Computer

เครื่อง Handheld Mobile Computer Honeywell CK65 เครื่อง Handheld Mobile Computer Honeywell CK65 มาพร้อมความสามารถมากมายที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของธุรกิจ Supply Chain ได้อย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ด้วยการลดความผิดพลาดต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างขั้นตอนของการทำงาน ทำให้ทุกขั้นทุกตอนไร้อุปสรรค การสะดุดชะงักงันระหว่างทาง จึงทำให้ธุรกิจสามารถเดินต่อเนื่องได้รวดเร็วกว่าที่เคย โดยเฉพาะในขั้นตอนของศูนย์กระจายสินค้าและโรงงานผลิต ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง พร้อมความทนทานที่รองรับงานหนักได้เป็นอย่างดี แถมยังพร้อมใช้ได้ยาวนานหลายปี ด้วยคุณภาพการผลิตที่สูง และการสนับสนุนจาก Honeywell และ OGA International ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน หากเกิดปัญหาตัวเครื่องระหว่างการใช้งาน ที่สุดของความคุ้มค่าในการลงทุน ทั้งตัวเครื่องและซอฟต์แวร์ภายในอย่าง Android O ไปจนถึง Android R เพิ่มความมั่นใจว่าจะสามารถใช้เครื่องตัวนี้ได้อย่างยาวนานไปอีกหลายปี ไม่จำเป็นต้องคอยซื้อรุ่นใหม่มาทดแทน เพราะจะได้รับการสนับสนุนทั้งทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง จากทั้ง Honeywell, OGA International และ Google   ลดต้นทุนด้าน IT […]

Login