Login

Register

Login

Register

Login

Register

WM3 โปรแกรมสต๊อกสินค้า จัดการคลังสินค้า

WM3 โปรแกรมสต๊อกสินค้า จัดการคลังสินค้า

โปรแกรมสต๊อกสินค้า WM3 ที่ช่วยให้ทุกอย่างง่าย

เนื่องจากปัจจุบันมีการแข่งขันทางด้านธุรกิจอย่างมาก ทำให้บริษัท พยายามที่จะลดต้นทุนในการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายส่วนต่างๆภายในองค์กร ซึ่งคลังสินค้าเป็นส่วนที่ได้รับความสนใจในอันดับต้น ๆ ของการลดค่าใช้จ่าย การที่จะบริหารจัดการคลังสินค้าได้ดีนั้น จะต้องมีการใช้เทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ โปรแกรมสต๊อกสินค้า ในการบริหารจัดการคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ บริษัท โอ จี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีประสบการณ์ในการติดตั้งและดูแล บริการหลังการขายของซอฟแวร์ บริหารจัดการคลังสินค้า ให้กับลูกค้ามานานกว่า 15 ปี  ได้มีการพัฒนาโปรแกรมบริหารจัดการคลังสินค้า (Warehouse Management System WMS) ที่เหมาะสมกับธุรกิจ ในประเทศไทย ซึ่งมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน มีความยืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้า ราคาสมเหตุผล และบริการหลังการขายที่ดีและมีประสิทธิภาพจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า นั่นคือ Warehouse Management System ที่มีชื่อว่า WM3

ประโยชน์โปแกรมสต๊อกสินค้า WM3

 1. ช่วยลดปัญหา สินค้าในคลัง ขาด , เกิน , ที่เก็บสินค้าไม่พอ,ของเสื่อมสภาพ หรือหมดอายุ
 2. ช่วยสนับสนุนการผลิต ป้องกันวัตถุดิบขาดและลดปัญหาการผลิตขาดช่วง รวมไปถึง ลดปัญหาสินค้าไม่มีตามฤดูกาล ( Safety Stock )
 3. การประมาณการสินค้าคงคลัง ( Stock forecast )
 4. ช่วยบริหารจัดการ ในจัดเก็บสินค้าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว มากขึ้น
 5. สามารถบริหารจัดการพื้นที่ในคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด
 6. สามารถควบคุมการรับ-การจ่ายสินค้า ให้ตรงตามแผนเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
 7. สามารถรองรับการจ่ายสินค้าได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น FIFO , FEFO ,Lot ,Serial Number(SN)
 8. สามารถควบคุม หมายเลขพาเลท LPN (License Plate Number)
 9. สามารถรองรับการทำงานได้หลากหลายประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น การผลิต ,คลังสินค้าเช่า,ธุรกิจซื้อมา-ขายไป
 10. สามารถ Update และดูสินค้าคงคลัง แบบ Real-time
 11. ลดข้อผิดพลาดในการบันทึกข้อมูล ด้วยระบบบาร์โค้ด ทำให้บันทึกข้อมูลได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น
 12. สามารถควบคุมสถานะการจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าได้

ฟังก์ชันเด่น Highlight Function โปรแกรมสต๊อกสินค้า WM3

 1. รองรับการทำงานได้หลายคลังสินค้า ( Multiple Warehouse )
 2. รองรับได้หลายหน่วยนับ UOM (  Unit of Measure )
 3. สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของ User ได้ ( Configuration and Customization )
 4. สามารถดู stock real-time และ Stock Movement ได้
 5. สามารถรวมใบเบิกการหยิบสินค้าให้เป็นใบเดียวกันได้ ( Grouping Order )
 6. แสดงการแจ้งเตือนเมื่อสินค้าในสต๊อกลดลงกว่ากำหนด ( Low stock alert )
 7. ใบหยิบสินค้า (Picking List )
 8. การจองสินค้า ( Allocate Product)
 9. สินค้าฝากขาย (Consignment)
 10. นับสินค้าได้ทั้งแบบ Cycle Count และ Physical Count โดยไม่ต้องหยุดการทำงานในคลังสินค้า
 11. สามารถเชื่อมต่อกับระบบต่างๆได้ ( Interface System ) เช่น SAP B1,SAP A1, Dynamic AX, Etc.
 12. สามารถ Export to Excel file ได้
 13. ระบบสามารถเก็บประวัติการใช้งานได้ ( Transection Log )
 14. รองรับการใช้งาน Barcode  1D ,QR Code และ RFID
 15. รองรับการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพาได้ (PDA)
 16. รายงานในรูปแบบ Dash Boardในรูปแบบต่างๆ
 17. รองรับการแสดงผลแบบ Responsive สามารถดูข้อมูลได้ทั้ง บน มือถือ android ,IOS หรือ Tablet
 18. รองรับการทำงานแบบช่วยกันทำงานได้
 19. การบริหารสิทธ์ การใช้โปรแกรม เป็นแบบ concurrent ทำให้สามารถเพิ่ม ผู้ใช้งานในระบบได้มากกว่า ระบบที่ใช้ user ทุกผู้ใช้ในคลังจะมองเห็นภาพ ของการทำงานของคลังเป็นภาพเดียวกัน จาก dashboard ของระบบ

 

โปรแกรมสต๊อกสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

จะเห็นว่าเราได้คิดโซลูชันต่าง ๆ ของการเป็นโปรแกรมสต๊อกสินค้ามาอย่างครบถ้วน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่มีความแตกต่างกันไปตามแต่ละแห่ง แต่ละองค์กร เพื่อให้ได้ซอฟต์แวร์ที่ยืดหยุ่นมากที่สุด เหมาะสมกับการใช้งานของบริษัทในประเทศไทย สามารถขอข้อมูล คำปรึกษาได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

เครื่อง Handheld CipherLab RK95

เครื่อง Handheld CipherLab RK95 อันทรงพลัง สามารถจัดการเก็บข้อมูลสินค้าต่าง ๆ ภายในโกดังเก็บสินค้าได้เป็นอย่างดี มีระบบ Android เวอร์ชันล่าสุดพร้อมชิปประมวลภายในตัวเครื่องที่ทำงานได้อย่าวรวดเร็ว ได้รับการรับรองจาก Google ในด้านความสามารถระดับองค์กร Enterprise-Oriented มั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้งานได้ยาว ๆ ในอนาคตข้างหน้าได้อย่างแน่นอน ด้านความสามารถในการอ่านข้อมูลก็ทำได้ดีเยี่ยม มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย มีการออกแบบให้ทนทานและสมบุกสมบันเพียงพอสำหรับงานอุตสาหกรรม ใช้งานได้ง่าย และประหยัดพลังงาน นับเป็นเครื่องที่มีความคุ่มค่ามาก กับต้นทุนสำหรับธุรกิจของคุณ เหมาะกับ: โกดังเก็บสินค้า Warehousing ศูนย์กระจายสินค้า Distribution Center โรงงาน Manufacturing ห้องเย็น Cold Storage CipherLab RK95 เครื่อง Handheld ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสานต่อตำนานเครื่องรุ่นเดิมของเรา มีการปรับแต่งให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีปุ่มกดที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกในการป้อนข้อมูลสั่งงานต่าง ๆ และยังมีระบบควบคุมหน้าจอสัมผัสผสมผสานการใช้งานทั้ง 2 รูปแบบให้สะดวกสูงสุด มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi ที่ขาดไปไม่ได้ในการใช้งานทุกวันนี้ พร้อมอัตราการส่งข้อมูลความเร็วสูง สัญญาณนิ่งเสถียร ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้ ทนทานต่อการตกหล่น […]

เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 Mobile Computer

ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ เครื่อง Handheld EDA51 ออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและกลาง ผสมผสานทั้งฟีเจอร์และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่สามารถใช้ซ้ำได้อย่างลงตัว เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นค้าปลีก การขนส่งสินค้า หรือการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ         การลงทุนที่คุ้มค่า มี TCO ที่ต่ำกว่า ด้วยพื้นฐานระบบ Android O ที่ให้มากับตัวเครื่อง รองรับการอัปเกรดระบบ Android Q ทำให้มี ROI ที่ดีกว่า และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมของรุ่นเดิมอย่าง ScanPal ED50 ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ หรือเครื่องชาร์จไฟ         ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว สีสันสดใส และระบบการสั่งงานแบบสัมผัส รวมไปถึงหน้าตาเมนูต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 ตัวนี้ใช้งานง่ายมาก […]

เครื่อง POS SUNMI V2 รุ่นใหม่ล่าสุด ตัวเดียวจบ! ครบทุกงาน!

เครื่อง POS SUNMI V2 ตัวใหม่ล่าสุดที่ทาง OGA นำเอามาจำหน่ายทำตลาดเสริมให้ธุรกิจของคุณ จัดการปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เครื่องตัวนี้มีขนาดที่เล็ก และรองรับงานได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การจัดการคิวลูกค้า สำหรับธุรกิจที่ลูกค้าใช้บริการเป็นจำนวนมากอย่างเช่นร้านอาหาร เครื่อง POS หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ สามารถคีย์ข้อมูลออร์เดอร์สินค้าต่าง ๆ ที่ลูกค้าสั่งซื้อเข้ามาได้ผ่านหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 5.45 นิ้ว ที่ตัวเครื่องได้เลย แสดงข้อมูลได้จัดเจน ไม่มีผิดพลาดอย่างแน่นอน รองรับการชำระเงินผ่านมือถือสมาร์ทโฟน หรือ Mobile Payment ด้วยการสแกน QR Code บนหน้าจอได้เลย หัวพิมพ์ SEIKO พิมพ์เร็วชัดใส่กระดาษม้วนใหญ่ได้ มีหัวพิมพ์ SEIKO ที่พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วถึง 70 มม. ต่อวินาที และมีความคมชัด แถมยังมีช่องเก็บม้วนกระดาษขนาดใหญ่ที่รองรับหน้ากว้างได้สูงสุด 58 มม. และสามารถใส่ม้วนกระดาษขนาดวงม้วนได้สูงสุดถึง 50 มม. ช่วยลดต้นทุนค่ากระดาษได้มากขึ้น ประหยัดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจของคุณ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก เพราะเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านระบบ Wi-Fi Dual-Band […]

Login