Login

Register

Login

Register

Login

Register

KENGIC

KENGIC

KENGIC Intelligent Technology Co., Ltd.

คือผู้ให้บริการโซลูชันโลจิสติกส์อัจฉริยะและการผลิตเครื่องมืออัจฉริยะระดับมืออาชีพ โดยมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าในประเทศและต่างประเทศด้วยโลจิสติกส์อัจฉริยะ และระบบการผลิตอัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ ด้วย R&D การออกแบบ การผลิต การขาย และบริการ ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท บริษัทให้บริการระบบลำเลียงอัจฉริยะและระบบคัดแยกอัจฉริยะแก่ลูกค้าในโลจิสติกส์ AS/RS อัจฉริยะ และระบบโรงงานอัจฉริยะในการผลิตเป็นหลัก รวมถึงการมอบอุปกรณ์หลักของตนเองให้กับลูกค้าและ ระบบข้อมูลสนับสนุนและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อโซลูชั่นแบบครบวงจร บริษัทมีฐานการผลิตและการประมวลผลอัจฉริยะดิจิทัลเชิงนวัตกรรม รวมถึงฐานการวิจัยและพัฒนาในเมืองชิงเต่า ประเทศจีนตอนเหนือ และได้สร้างเครือข่ายการขายและบริการทั่วประเทศ โดยมีเซี่ยงไฮ้ในประเทศจีนตะวันออก กวางโจวและเซินเจิ้นในจีนตอนใต้ และเฉิงตูในจีนตะวันตกเป็นศูนย์กลาง

ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรมาตรฐานสองเท่าในอุตสาหกรรมในแง่ของคุณภาพและบริการ ตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ไปจนถึงการต่ออายุผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ซ้ำแล้วซ้ำอีก ตั้งแต่ระบบลำเลียงอัจฉริยะ, ระบบคัดแยกอัจฉริยะ, AS/RS อัจฉริยะ, ระบบโรงงานอัจฉริยะไปจนถึงระบบข้อมูลและโซลูชั่นที่ครอบคลุม เราได้กลายเป็นผู้ให้บริการบูรณาการระบบระดับมืออาชีพที่สามารถให้บริการได้, การให้คำปรึกษาระบบหลายอุตสาหกรรม, การวางแผนโซลูชั่น, การออกแบบบูรณาการ, อุปกรณ์ การพัฒนา การพัฒนาซอฟต์แวร์ การใช้งานถึงสถานที่ และบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่องสำหรับห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด

สำหรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและอัจฉริยะขององค์กร เราใช้เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ขั้นสูง เช่น วิสัยทัศน์ AI, Internet of Things, บิ๊กดาต้า, การประมวลผลบนคลาวด์ และ 5G เพื่อให้องค์กรต่างๆ ได้รับโลจิสติกส์อัจฉริยะระดับมืออาชีพและโซลูชันการผลิตอัจฉริยะแบบครบวงจร KENGIC ให้บริการการวิจัยอิสระและพัฒนาแพลตฟอร์มการผลิตอัจฉริยะ (MES+SCADA) และแพลตฟอร์มโลจิสติกส์อัจฉริยะ (WMS+WCS) แพลตฟอร์มดังกล่าวสามารถโต้ตอบและผสานรวมข้อมูลกับ PLM, CAPP, ERP ฯลฯ ในโรงงานได้ อีกทั้งยังสามารถดำเนินการเชื่อมต่อโครงข่ายระบบนิเวศกับอุปกรณ์ เทอร์มินัล ฯลฯ เพื่อให้ทราบถึงการติดตาม การคำนวณ การวิเคราะห์ และการตัดสินใจของข้อมูล เราสามารถรวมวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ สถานะธุรกิจ คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ ฯลฯ ของลูกค้าเอง เพื่อมอบโซลูชันที่ครอบคลุมที่ปรับแต่งได้ ช่วยสร้างโรงงานอัจฉริยะดิจิทัล และปรับปรุงขีดความสามารถในการแข่งขันและความคิดสร้างสรรค์หลักของพวกเขา

ด้วยความต้องการของตลาดที่เป็นแนวทางเชิงกลยุทธ์ KENGIC ฝ่าฟันอุปสรรคในห่วงโซ่อุปทานในประเทศและระหว่างประเทศ และให้บริการแบบครบวงจรที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าทั่วโลก โดยมีระบบการบริการที่ยืดหยุ่นเป็นรากฐานที่สำคัญ ขณะนี้ลูกค้าของเราครอบคลุมหลายอุตสาหกรรม เช่น การขนส่งด่วนและโลจิสติกส์ อีคอมเมิร์ซและการค้าปลีกใหม่ เครื่องใช้ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ รถยนต์ อิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสื่อสาร การผลิตอุปกรณ์ การป้องกันประเทศและการทหาร ยาและสุขภาพ วัสดุ อุตสาหกรรมพลังงานและเคมี ฯลฯ เรา ได้มอบโซลูชั่นที่มีความเสถียร ยืดหยุ่น และคุ้มค่าให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก และมุ่งมั่นที่จะสร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับพวกเขาในความร่วมมือระยะยาว

ในอนาคต เราจะยังคงยึดมั่นในแนวคิดการพัฒนา "การรวบรวมชนชั้นสูงในอุตสาหกรรม การสร้างแบรนด์ระดับโลก" ซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาลอจิสติกส์อัจฉริยะและการผลิตอัจฉริยะ โดยยืนกรานในเทคโนโลยีอัจฉริยะในฐานะตัวขับเคลื่อน การวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ และนวัตกรรม เป็นการวางแนวและตระหนักถึงโลจิสติกส์อัจฉริยะและการผลิตอัจฉริยะสำหรับลูกค้าเพื่ออัพเกรดระบบและพยายามทุกวิถีทางเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาระยะยาวของยุคอัจฉริยะทางอุตสาหกรรม

https://en.kengic.com/39.html

ติดต่อเพื่อแนะนำ และ วางระบบ
ทีมงานบริษัท โอ จี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
โทร.02 025 8888

Login