Login

Register

Login

Register

Login

Register

Urovo RT40 คอมพิวเตอร์พกพาที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้

Urovo RT40 คืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ออกแบบมาเพื่อให้การทำงานและการเชื่อมต่อกับระบบในองค์กรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มันเป็นที่นิยมในงานที่ต้องการความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพในการดำเนินงานต่างๆ อาทิเช่น ธุรกิจการค้าปลีก โรงแรม ร้านอาหาร โรงงาน และส่วนกลางอื่นๆ

ความพิเศษของ Urovo RT40 คือความทนทานและทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย เช่น การทนน้ำและฝุ่น (IP67) ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่อาจมีความหนาว ร้อน ชื้น หรือฝุ่นในงานต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีความสามารถในเชื่อมต่อเครือข่ายด้วย Wi-Fi และ Bluetooth เพื่อการสื่อสารและการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็ว

เนื่องจากเป็นอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับใช้งานภายในองค์กร ทำให้ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้น Urovo RT40 ได้รับการออกแบบมาเพื่อมีระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยเพื่อปกป้องข้อมูลที่มีความลับและความเป็นส่วนตัวขององค์กร

Urovo RT40 เป็นอุปกรณ์แบบแท็บเล็ตที่มีความสามารถในการใช้งานหลากหลายประเภท ตามนี้เป็นตัวอย่างการใช้งานที่สามารถทำได้:

  1. การใช้งานธุรกิจ: Urovo RT40 เหมาะสำหรับการใช้งานธุรกิจต่างๆ เช่น ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร ธุรกิจด้านโลจิสติกส์ และธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการเครื่องมือสำหรับการใช้งานในการติดตามคลังสินค้า รับส่งสินค้า และการทำงานเกี่ยวกับการขายหรือบริการต่างๆ
  2. การใช้งานในโรงแรมและอุตสาหกรรมท่องเที่ยว: Urovo RT40 สามารถนำมาใช้ในโรงแรม รีสอร์ท หรืออุตสาหกรรมท่องเที่ยวเพื่อให้บริการแก่ลูกค้า ได้แก่การเช็คอิน การบันทึกข้อมูลการเข้าพัก การจัดการสินค้า การควบคุมการเข้าถึงพื้นที่ส่วนตัว และอื่นๆ
  3. การใช้งานในโรงงานและสถานที่ผลิต: Urovo RT40 สามารถใช้ในการควบคุมและติดตามกระบวนการผลิต การนับสินค้า การตรวจสอบคุณภาพ การบริหารจัดการคลังสินค้า การติดตามเวลาทำงานของพนักงาน และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต
  4. การใช้งานในองค์กรและหน่วยงานรัฐบาล: อุปกรณ์ Urovo RT40 สามารถนำมาใช้ในการทำงานขององค์กรและหน่วยงานรัฐบาลเพื่อการบริหารจัดการข้อมูล การเก็บข้อมูลสำคัญ การเก็บรวบรวมข้อมูลที่สำคัญ การตรวจสอบสิทธิ์และการเข้าถึงข้อมูล และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานขององค์กรหรือหน่วยงาน
  5. การใช้งานในศูนย์การศึกษาและสถาบันการศึกษา: Urovo RT40 สามารถนำมาใช้ในศูนย์การศึกษา สถาบันการศึกษา หรือมหาวิทยาลัยเพื่อการบริหารจัดการข้อมูลนักเรียน รายงานการเข้าเรียน การเก็บรวบรวมข้อมูลทางการศึกษา การให้บริการสารสนเทศแก่นักเรียน และอื่นๆ

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login