Login

Register

Login

Register

Login

Register

SOTI แพลตฟอร์มจัดการอุปกรณ์พกพาในองค์ที่ง่ายซะยิ่งกว่าปลอกกล้วย

แพลตฟอร์ม SOTI ONE เป็นโซลูชันการจัดการแบบบูรณาการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เพิ่ม ROI สูงสุดสำหรับธุรกิจที่สำคัญของคุณที่มีการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่และเครื่องพิมพ์ ช่วยลดต้นทุน ความซับซ้อน และการหยุดทำงานของการดำเนินการและส่งมอบข้อมูลเชิงลึกของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลเป็นหลัก พนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากอุปกรณ์มีความน่าเชื่อถือด้วยข้อมูลมากขึ้น และยังเต็มไปด้วยเครื่องมือ ข้อมูล และแอปที่จำเป็นเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงอย่างรวดเร็ว จัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่จำเป็นและเครื่องพิมพ์ด้วยการควบคุมทั้งหมด ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพของการดำเนินงานมือถือของคุณด้วยแพลตฟอร์ม SOTI ONE

แพลตฟอร์ม SOTI ONE ทำให้การดำเนินธุรกิจที่เน้นอุปกรณ์เคลื่อนที่นั้นง่ายและมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้

SOTI ONE PLATFORM ประกอบไปด้วย

 

SOTI MobiControl Mobile Device Management | MDM | Software

1. SOTI MOBICONTROL

SOTI MobiControl ทำให้ EMM ง่ายขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้บริษัทต่างๆ จัดการอุปกรณ์หรือจุดสิ้นสุดได้อย่างปลอดภัยด้วยฟอร์มแฟกเตอร์และระบบปฏิบัติการ (OS) ใดๆ ตลอดทั้งอายุการใช้งานของอุปกรณ์

 

SOTI XSight

2. SOTI Xsight

SOTI XSight เปิดใช้งานการแก้ไขปัญหาแอพและอุปกรณ์มือถืออย่างรวดเร็ว โดยใช้ประโยชน์จากการตรวจสอบและการวิเคราะห์ขั้นสูง ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและลดต้นทุนเพื่อเพิ่มการดำเนินงานของความคล่องตัวทางธุรกิจของคุณ

 

SOTI Snap Rapid App Development Tool

3. SOTI SNAP

SOTI Snap ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถสร้างแอปมือถือได้อย่างรวดเร็วเพื่อแทนที่กระบวนการที่ใช้กระดาษ
และทำให้กระบวนการรวบรวมและอนุมัติข้อมูลเป็นแบบดิจิทัลเพื่อให้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

SOTI Connect IoT managing solution

4. SOTI CONNECT

SOTI Connect มอบการจัดการระดับองค์กรสำหรับเครื่องพิมพ์พกพาและเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมขององค์กรของคุณตลอดอายุการใช้งาน ทุกที่ ทุกเวลา

 

SOTI Identity secure your data

5. SOTI IDENTITY

SOTI Identity ช่วยให้เข้าถึงชุดโซลูชัน SOTI ONE Platform ได้ง่ายและปลอดภัยด้วยการตรวจสอบผู้ใช้แบบรวมศูนย์ การลงชื่อเพียงครั้งเดียว (Single-Sign-On) และการจัดการบทบาท

 

SOTI Pulse online community

6. SOTI PULSE

SOTI Pulse เป็นชุมชนออนไลน์ที่ช่วยให้ลูกค้าเชื่อมต่อ สื่อสาร และทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และผู้ให้บริการโซลูชันอื่นๆ ได้ง่ายผ่านฟอรัมแบบโต้ตอบ การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ และบทความที่ให้ข้อมูล

 

ติดต่อ OGA International ได้ที่

facebook : https://m.me/ogagroup

LINE : https://lin.ee/g01sRts

โทรศัพท์ : 020258888

เลือกดูสินค้าอื่น ๆ ของเราได้ที่ https://www.oga.co.th/product/

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login