Login

Register

Login

Register

Login

Register

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer สุดทนทาน

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer สุดทนทาน

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer สุดทนทาน

มาพร้อมชุดเกราะปกป้องตัวเครื่อง รองรับงานหนัก ตัวเครื่อง ถึก ทน พร้อมลุยทุกสถานการณ์ กันกันฝุ่น IP67 พร้อมทนการตกกระแทกได้สูงถึง 1.5 เมตร อัดแน่นประสิทธิภาพทั้งชิปประมวลผล และระบบหัวอ่านบาร์โค้ด สแกนบาร์โค้ด พร้อมระบบปรฏิบัติการ Android 9.0 พร้อมใช้งานได้กับระบบที่คุณมีอยู่

สเปกจัดเต็ม KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer

สเปกฮาร์ดแวร์ตัวเครื่องแน่น ชิป Octa-Core 2.0 GHz ระบบ Android 9.0 แรม 4 GB รอม 64 GB เพิ่มความจุด้วยเมมโมรีการ์ดได้อีกสูงสุด 256 GB รองรับซิม 4G พร้อมกันได้ถึง 2 ใบ มีระบบหัวสแกน 2D ได้ กล้องหลังขนาด 13 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 5100 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว Fast Charging มีมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP67 พร้อมทนการตกกระแทกที่ความสูง 1.5 เมตรได้ มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 มีตัวอ่านลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกตัวเครื่อง

หัวอ่าน 2D Scanning Engine อ่าน QR Code ได้ หรือโค้ดประเภทอื่น ๆ ที่มี 2 มิติ แบบสี่เหลี่ยม ส่วนบาร์โค้ดแท่งปกติ ก็รองรับการอ่านได้อยู่แล้ว

มีความสามารถในการกันน้ำและฝุ่นที่ระดับ IP67

ทนทาน สามารถใช้งานในสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ อากาศร้อนสูงสุด 55 องศงเซลเซียส และต่ำสุดที่ -20 องศาเซลเซียส

แบตเตอรี่อึดขนาดความจุใหญ่ถึง 5100 mAh พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็วผ่านช่องต่อ USB Type-C และยังรองรับแท่นชาร์จสำหรับเสียบวางบนโต๊ะได้ด้วย

มีตัวอ่านลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง เพิ่มความปลอดภัย ความสะดวก และความรวดเร็วในการใช้งาน และมีระบบ NFC สำหรับเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์ตัวอื่น ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

มีอุปกรณ์เสริมด้ามจับไกปืน เพิ่มความสะดวก ความรวดเร็ว ในการใช้ยิงอ่านบาร์โค้ดจำนวนมาก ช่วยประหยัดเวลามากขึ้นกว่าเดิม และยังมีด้ามสำหรับระบบ RFID ด้วย

มีอุปกรณ์เสริมสำหรับติดที่ด้านหลังตัวเครื่องเพื่อใช้วัดขนาดกล่องสินค้าแบบ Dimension Scanner ได้ด้วย ยิ่งใช้งานสะดวก ประหยัดเวลา รวดเร็วมากขึ้นไปอีก

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer พร้อมใช้งานได้หลากหลาย

รองรับการใช้งานได้หลากหลายประเภท ทั้งในงานธุรกิจขนส่งสินค้า Logistics, Express, Delivery หรืองานด้านค้าปลีก Retail ต่าง ๆ และแม้แต่งานในคลังสินค้า Warehouse

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login