Login

Register

Login

Register

Login

Register

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer สุดทนทาน

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer สุดทนทาน

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer สุดทนทาน

มาพร้อมชุดเกราะปกป้องตัวเครื่อง รองรับงานหนัก ตัวเครื่อง ถึก ทน พร้อมลุยทุกสถานการณ์ กันกันฝุ่น IP67 พร้อมทนการตกกระแทกได้สูงถึง 1.5 เมตร อัดแน่นประสิทธิภาพทั้งชิปประมวลผล และระบบหัวอ่านบาร์โค้ด สแกนบาร์โค้ด พร้อมระบบปรฏิบัติการ Android 9.0 พร้อมใช้งานได้กับระบบที่คุณมีอยู่

สเปกจัดเต็ม KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer

สเปกฮาร์ดแวร์ตัวเครื่องแน่น ชิป Octa-Core 2.0 GHz ระบบ Android 9.0 แรม 4 GB รอม 64 GB เพิ่มความจุด้วยเมมโมรีการ์ดได้อีกสูงสุด 256 GB รองรับซิม 4G พร้อมกันได้ถึง 2 ใบ มีระบบหัวสแกน 2D ได้ กล้องหลังขนาด 13 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 5100 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว Fast Charging มีมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP67 พร้อมทนการตกกระแทกที่ความสูง 1.5 เมตรได้ มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 มีตัวอ่านลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกตัวเครื่อง

หัวอ่าน 2D Scanning Engine อ่าน QR Code ได้ หรือโค้ดประเภทอื่น ๆ ที่มี 2 มิติ แบบสี่เหลี่ยม ส่วนบาร์โค้ดแท่งปกติ ก็รองรับการอ่านได้อยู่แล้ว

มีความสามารถในการกันน้ำและฝุ่นที่ระดับ IP67

ทนทาน สามารถใช้งานในสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ อากาศร้อนสูงสุด 55 องศงเซลเซียส และต่ำสุดที่ -20 องศาเซลเซียส

แบตเตอรี่อึดขนาดความจุใหญ่ถึง 5100 mAh พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็วผ่านช่องต่อ USB Type-C และยังรองรับแท่นชาร์จสำหรับเสียบวางบนโต๊ะได้ด้วย

มีตัวอ่านลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง เพิ่มความปลอดภัย ความสะดวก และความรวดเร็วในการใช้งาน และมีระบบ NFC สำหรับเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์ตัวอื่น ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

มีอุปกรณ์เสริมด้ามจับไกปืน เพิ่มความสะดวก ความรวดเร็ว ในการใช้ยิงอ่านบาร์โค้ดจำนวนมาก ช่วยประหยัดเวลามากขึ้นกว่าเดิม และยังมีด้ามสำหรับระบบ RFID ด้วย

มีอุปกรณ์เสริมสำหรับติดที่ด้านหลังตัวเครื่องเพื่อใช้วัดขนาดกล่องสินค้าแบบ Dimension Scanner ได้ด้วย ยิ่งใช้งานสะดวก ประหยัดเวลา รวดเร็วมากขึ้นไปอีก

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer พร้อมใช้งานได้หลากหลาย

รองรับการใช้งานได้หลากหลายประเภท ทั้งในงานธุรกิจขนส่งสินค้า Logistics, Express, Delivery หรืองานด้านค้าปลีก Retail ต่าง ๆ และแม้แต่งานในคลังสินค้า Warehouse

เครื่องมือสร้างแบบฟอร์มกรอกข้อมูลง่าย ๆ จาก SOTI SNAP

หนึ่งในสิ่งที่กินเวลามากในการพัฒนาแอปหน้าสำหรับการใส่ข้อมูลคือแบบฟอร์ม ซึ่งเป็นสำคัญที่จะไม่มีก็ไม่ได้ เพราะเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ติดต่อและลูกค้าต่าง ๆ SOTISNAP มีเครื่องมือสำหรับช่วยให้การสร้างแบบฟอร์มต่าง ๆ นั้นทำได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากขึ้นกว่าที่เคย สามารถทำแบบฟอร์มต่าง ๆ ได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นก็พร้อมให้นำเอาไปใช้งานต่อได้เลย มีตัวอย่างมาเป็นคลิปสอนการสร้างให้ดูแบบชัด ๆ ทุกขั้นตอนละเอียดยิบ ลองดูกันได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย ที่มา: YouTube SOTI Incoporated

H&M วางแผนเตรียมเปิดสาขาแรกในกัมพูชา

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังคงรุ่นแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศไทย จนรัฐฯ ต้องออกมาตรการล็อกดาวน์เพื่อไม่ให้เกิดการรวมตัวของผู้คนกัน ลดและป้องกันการแพร่เชื้อ การติดต่อของโรค แต่ H&M หรือ Hennes & Mauritz ดูจะมีการวางแผนเปิดสาขาใหม่ในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างกัมพูชาเพิ่มเติมเป็นสาขาแรกในปีหน้านี้ แต่ยังไม่มีการกำหนดวันเวลาอย่างเป็นทางการจาก H&M ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปี ส่วนสาขาในประเทศรอบข้างใกล้เคียงทั้งหมดในปัจจุบันนั้น มีอยู่ 11 สาขาในเวียดนาม และอีก 43 สาขาในประเทศไทย นับเป็นที่มาจากการวิเคราะห์ตลาดของ H&M เอง ว่าในกัมพูชาก็มีกำลังซื้ออยู่พอสมควร และมีแนวโน้มที่ดูจะมีมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย และยังมีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองตั้งอยู่แล้ว ตั้งแต่ปี 1990 ที่มา Retailnews.Asia

Louis Vuitton ซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสตรีต Off-White

ชื่อแบรนด์ Louis Vuitton คงไม่มีใครไม่รู้จัก ที่นับเป็นแบรนด์กระเป๋าระดับหรูหรายอดฮิตมาอย่างยาวนาน ล่าสุดซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสายสตรีตอย่าง Off-White เพิ่มในเข้าไปในเครือของตัวเอง LVMH แล้วอีก 60% สำหรับแบรนด์ Off-White ตั้งเดิมเป็นของดีไซน์เนอร์ชื่อ Virgil Abloh ชาวอเมริกัน ที่ดูแลคอลเลกชันผู้ชายของ Louis Vuitton ช่วงปี 2018 นั่นเอง แบรนด์ก่อตั้งขึ้นที่ Milan ในปี 2013 เน้นเสื้อสายสตรีต หรือ Street Wear ระดับหรูหรา ที่ระยะหลังได้รับความนิยมอย่างมาก ราคาสินค้านเน้นกลุ่มลูกค้า High-End เดิมอยู่ในความดูแลของ New Guards กลุ่มแบรนด์เสื้อผ้าอิตาลีสายสตรีตหรูที่มีแบรนด์อื่น ๆ ด้วยอย่าง Palm Angels และ Heron Preston แล้วถูกซื้อโดย Farfetch ในเดือนสิงหาคม 2019 ที่มูลล่า 600 ล้านยูโร หรือประมาณ 2.3 […]

Login