KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer สุดทนทาน

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer สุดทนทาน

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer สุดทนทาน

มาพร้อมชุดเกราะปกป้องตัวเครื่อง รองรับงานหนัก ตัวเครื่อง ถึก ทน พร้อมลุยทุกสถานการณ์ กันกันฝุ่น IP67 พร้อมทนการตกกระแทกได้สูงถึง 1.5 เมตร อัดแน่นประสิทธิภาพทั้งชิปประมวลผล และระบบหัวอ่านบาร์โค้ด สแกนบาร์โค้ด พร้อมระบบปรฏิบัติการ Android 9.0 พร้อมใช้งานได้กับระบบที่คุณมีอยู่

สเปกจัดเต็ม KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer

สเปกฮาร์ดแวร์ตัวเครื่องแน่น ชิป Octa-Core 2.0 GHz ระบบ Android 9.0 แรม 4 GB รอม 64 GB เพิ่มความจุด้วยเมมโมรีการ์ดได้อีกสูงสุด 256 GB รองรับซิม 4G พร้อมกันได้ถึง 2 ใบ มีระบบหัวสแกน 2D ได้ กล้องหลังขนาด 13 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 5100 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว Fast Charging มีมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP67 พร้อมทนการตกกระแทกที่ความสูง 1.5 เมตรได้ มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 มีตัวอ่านลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกตัวเครื่อง

หัวอ่าน 2D Scanning Engine อ่าน QR Code ได้ หรือโค้ดประเภทอื่น ๆ ที่มี 2 มิติ แบบสี่เหลี่ยม ส่วนบาร์โค้ดแท่งปกติ ก็รองรับการอ่านได้อยู่แล้ว

มีความสามารถในการกันน้ำและฝุ่นที่ระดับ IP67

ทนทาน สามารถใช้งานในสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ อากาศร้อนสูงสุด 55 องศงเซลเซียส และต่ำสุดที่ -20 องศาเซลเซียส

แบตเตอรี่อึดขนาดความจุใหญ่ถึง 5100 mAh พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็วผ่านช่องต่อ USB Type-C และยังรองรับแท่นชาร์จสำหรับเสียบวางบนโต๊ะได้ด้วย

มีตัวอ่านลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง เพิ่มความปลอดภัย ความสะดวก และความรวดเร็วในการใช้งาน และมีระบบ NFC สำหรับเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์ตัวอื่น ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

มีอุปกรณ์เสริมด้ามจับไกปืน เพิ่มความสะดวก ความรวดเร็ว ในการใช้ยิงอ่านบาร์โค้ดจำนวนมาก ช่วยประหยัดเวลามากขึ้นกว่าเดิม และยังมีด้ามสำหรับระบบ RFID ด้วย

มีอุปกรณ์เสริมสำหรับติดที่ด้านหลังตัวเครื่องเพื่อใช้วัดขนาดกล่องสินค้าแบบ Dimension Scanner ได้ด้วย ยิ่งใช้งานสะดวก ประหยัดเวลา รวดเร็วมากขึ้นไปอีก

KAICOM K901 เครื่อง Handheld Computer พร้อมใช้งานได้หลากหลาย

รองรับการใช้งานได้หลากหลายประเภท ทั้งในงานธุรกิจขนส่งสินค้า Logistics, Express, Delivery หรืองานด้านค้าปลีก Retail ต่าง ๆ และแม้แต่งานในคลังสินค้า Warehouse

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM45 Barcode Printer

Honeywell เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer รุ่นใหม่ล่าสุด Honeywell PM45 สำหรับงานพิมพ์ระดับองค์กร Enterprise ที่ทำงานร่วมกับระบบ Automation และโรงงานผลิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์สำหรับระบบ Supply Chain ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันการแข่งขันด้านความเร็วในการผลิตสินค้า ความยืดหยุ่น การจัดการคลังเก็บสินค้า และการควบคุมต้นทุนนับว่าเป็นคีย์สำคัญของธุรกิจ Honeywell PM45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสำคัญต่าง ๆ ที่ว่านี้เป็นอย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับธรุจกิจ และเพิ่มกำลังการพิมพ์ที่คมชัดแม่นยำ รองกับการพิมพ์สำหรับหลากหลายธุรกิจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ยา โรงงานผลิตสินค้า โกดังคลังสินค้า หรือศุนย์กระจายสินค้า ความเร็วในการพิมพ์ตัวเครื่องสูงสุดอยู่ที่ 14 ips การันตีความแม่นยำและความคมชัดในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เส้นบารโค้ด ข้อความตัวหนังสือขนาดเล็ก รูปภาพต่าง ๆ หรือแม้แต่การพิมพ์ฉลากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าและการแพทย์ขนาดเล็ก ระบบการเชื่อมต่อมีมาให้ครบ ทั้ง WWAN ช่วยให้การจัดการตัวเครื่องผ่านระบบเครือข่าย Network ทำได้ง่าย สะดวก คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบไหน ก็สามารถทำงานร่วมด้วยได้หมด ดูข้อมูลเพิ่มเติม t.ly/YpQs

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell Intermec PM43

นับว่าเป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดระดับอุตสาหกรรมที่มีระบบเชื่อมต่อต่าง ๆ ได้ครบมากที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด ซีรีส์ PM43 ตัวนี้มีทั้งระบบเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi และ Cisco® CCX พร้อมทั้งระบบ Bluetooth ส่วนการเชื่อมต่อแบบสาย Ethernet ก็มีมาให้พร้อมบนตัวเครื่อง มั่นใจได้ว่าพร้อมรองรับการงานพิมพ์ได้อย่างยาวนานสำหรับองค์กรของคุณ เครื่องพิมพ์รุ่นนี้เน้นความทนทานนานปีเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มความต่อเนื่องในการใช้งาน ทำให้ไม่เสียเวลาในการจัดการตัวเครื่องหรือแก้ปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องพิมพ์ทั่ว ๆ ไป โครงสร้างตัวเครื่องทำมาจากโลหะเกรดสูง เพื่อรองรับการทำงานในสภาพแวดล้อมระดับอุตสาหกรรมได้ดีเยี่ยม และยังมีความแม่นยำในการพิมพ์สูง แม้แต่ขนาดบาร์โค้ดหรือรูปภาพเล็ก ๆ ก็ยังสามารถพิมพ์ออกมาได้อย่างคมชัดแม่นยำมาก ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับระบบ Web Interface ที่ฝังติดตั้งมาให้ภายในตัวเครื่องเลย พร้อมรองรับการปรับตั้งค่าต่าง ๆ ของตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย หน้าตาออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่คลิกตามแต่ละเมนูที่ต้องการ ค่าต่าง ๆ ก็จะถูกแสดงอยู่บนหน้าจออย่างชัดเจนทุกจุด ทำให้ปรับก็ง่าย ดู Report รายงานก็ชัดเจนสะดวกไปหมด ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเข้ามาตั้งค่าได้ผ่านเครื่อง Handheld Computer, แท็บเล็ต หรือมือถือสมาร์ทโฟนก็ได้ทั้งนั้น ยังไม่หมดเท่านั้นยังมีระบบ Device Management และ Diagnostic […]

Honeywell CK65 เครื่อง Handheld Mobile Computer

เครื่อง Handheld Mobile Computer Honeywell CK65 เครื่อง Handheld Mobile Computer Honeywell CK65 มาพร้อมความสามารถมากมายที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของธุรกิจ Supply Chain ได้อย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ด้วยการลดความผิดพลาดต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างขั้นตอนของการทำงาน ทำให้ทุกขั้นทุกตอนไร้อุปสรรค การสะดุดชะงักงันระหว่างทาง จึงทำให้ธุรกิจสามารถเดินต่อเนื่องได้รวดเร็วกว่าที่เคย โดยเฉพาะในขั้นตอนของศูนย์กระจายสินค้าและโรงงานผลิต ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง พร้อมความทนทานที่รองรับงานหนักได้เป็นอย่างดี แถมยังพร้อมใช้ได้ยาวนานหลายปี ด้วยคุณภาพการผลิตที่สูง และการสนับสนุนจาก Honeywell และ OGA International ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน หากเกิดปัญหาตัวเครื่องระหว่างการใช้งาน ที่สุดของความคุ้มค่าในการลงทุน ทั้งตัวเครื่องและซอฟต์แวร์ภายในอย่าง Android O ไปจนถึง Android R เพิ่มความมั่นใจว่าจะสามารถใช้เครื่องตัวนี้ได้อย่างยาวนานไปอีกหลายปี ไม่จำเป็นต้องคอยซื้อรุ่นใหม่มาทดแทน เพราะจะได้รับการสนับสนุนทั้งทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง จากทั้ง Honeywell, OGA International และ Google   ลดต้นทุนด้าน IT […]

Login