Login

Register

Login

Register

Login

Register

โซลูชัน Honeywell Supply Chain Solution ที่ออกแบบมาเพื่อการผลิต

Honeywell Supply Chain Solution โซลูชันเทคโนโลยีแบบ end-to-end ที่เชื่อมต่อผู้คน สินทรัพย์ และกระบวนการของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อขับเคลื่อนผลผลิต ความคล่องตัว และประสิทธิภาพที่มากขึ้นตลอดทั้งซัพพลายเชนและศูนย์กระจายสินค้า

honeyweyll supply chain

honeyweyll supply chain

CK65

สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Mobility Edge ทำให้ CK65 ช่วยในเรื่อง TCO (Total Cost of Ownership) ที่ไม่เหมือนใคร พิสูจน์การลงทุนของคุณในอนาคตด้วยการสนับสนุนผ่าน Android R (แอนดรอยด์ 11) การออกแบบที่ทนทานเป็นพิเศษสามารถทนต่อ 3 ม. (10 ฟุต) ตกลงบนคอนกรีต รวมทั้งได้รับการจัดอันดับเทียบเท่ากับ IP65 และ IP68 CK65 ทนทานแม้ในสภาพแวดล้อม DC ที่ยากที่สุด CK65 ยังมีรุ่นห้องเย็นสำหรับช่องแช่แข็งอีกด้วย ทั้งยังมีรุ่น (NI)/ATEX สำหรับพื้นที่อันตราย และยังมีสแกนเนอร์เอ็นจิ้นรุ่น 6803 พร้อมคู่เลนส์จับภาพระยะใกล้ กลาง/ไกล

EDA61k

เป็นมือถือระดับองค์กร คอมพิวเตอร์มือถือแบบพกพาที่ให้การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และปลอดภัย ระหว่างพนักงานที่อยู่หน้างานกับระบบหลังบ้าน น้ำหนักเบาและการออกแบบที่เพรียวบางทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ใช้งานมือเดียวและสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายทั้งวันแม้ในเก็บอยู่ในกระเป๋า

PM45

“เครื่องพิมพ์ PM45 เป็นเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมเครื่องแรกที่มี การเชื่อมต่อ WWAN ออกแบบมาสำหรับ M2M และ IoT แอพพลิเคชั่น เครื่องมือ MDM ของ Asset Intelligence มีการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์และข้อมูลสถานะของเครื่องพิมพ์ในขณะที่ รองรับ SOTI และ PrintSet MC การพิมพ์อัจฉริยะ
ความสามารถช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าและพิมพ์โดยไม่ต้องใช้ ต้องการคอมพิวเตอร์”

PD45S

“PD45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์ซึ่งเหมาะสำหรับการผลิต การขนส่ง และโลจิสติกส์ และงานราชการ PD45 สามารถใช้ได้กับคุณสมบัติมาตรฐาน เช่น ความสามารถในการพิมพ์อัจฉริยะ ซึ่งผู้ใช้สามารถกำหนดค่าและปรับแต่งการตั้งค่าโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ โดยเรียกใช้แอพภายในเครื่องพิมพ์ – ลดความจำเป็นในการเชื่อมต่อกับพีซี”

——————————————————————————————————————————–

ติดต่อ OGA International ได้ที่

facebook : https://m.me/ogagroup

LINE : https://lin.ee/g01sRts

โทรศัพท์ : 020258888

เลือกดูสินค้าอื่น ๆ ของเราได้ที่ https://www.oga.co.th/product/

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login