Login

Register

Login

Register

Login

Register

Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer เพื่อ SME

Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer เพื่อ SME

Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer เพื่อ SME

เครื่อง Mobile Computer Honeywell ScanPal EDA61K ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงกลางหรือ SME ทำงานได้ต่อเนื่องลื่นไหล สำหรับงานที่หนักปานกลางทั้งในคลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า หรืองานค้าปลีกหน้าร้าน

ตัวเครื่องมีความทนทานเป็นพิเศษ มีปุ่มกดช่วยให้ใช่งานได้ง่ายและแม่นยำ ป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดได้บ่อยครั้งการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง

เครื่อง Mobile Computer แบตฯอึดน้ำหนักเบา

มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่สามารถทำงานต่อเนื่องได้ครอบคลุมกะทำงานทั้ง 3 กะ และมีน้ำหนักเบา จับถือสะดวกถนัดมือ ลดการเมื่อยล้าจากการใช้งานเป็นระยะเวลานานตลอดทั้งวัน

สามารถเลือกรูปแบบแป้นปุ่มกดได้ทั้งแบบตัวเลข 34 ปุ่ม และ 47 ปุ่ม รวมไปถึงหัวอ่านสแกนบาร์โค้ดก็เลือกปรับแต่งได้ด้วยเช่นเดียวกัน อ่านได้ตั้งแต่ระยะใกล้สุดไม่กี่เซนติเมตรไปจนถึงสูงสุดที่ระยะ 15 เมตร

เครื่อง Mobile Computer แบตฯอึดน้ำหนักเบา เชื่อมต่อครบ ระบบ Android ทำงานรวดเร็ว

สามารถใช่ระบบเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายมือถือ 4G LTE ได้ เพิ่มความหยืดหยุ่น ความสะดวกคล่องตัว ในการใช้งานนอกพื้นที่ Wi-Fi

ติดตั้งระบบ Android มาให้ พร้อมรองรับการอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน 10 และผ่านการรับรองมาตรฐาน Android Enterprise Recommended (AER) มั่นใจได้ว่าเหมาะกับการใช้งานในองค์กร

ขับเคลื่อนด้วยสเปกสุดทรงพลังกจากชิป Qualcomm หน้าจอขนาด 4 นิ้วแบบสัมผัสทัชสกรีนเพิ่มความเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้นในการสั่งงาน

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มจาก OGA International ได้เลยที่

Facebook OGAGroup

LINE @OGAGroup

สเปกเครื่อง Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer

MECHANICAL
Dimensions: 206 mm x 78 mm x 41.9 mm
(8.1 in x 3.1 in x 1.6 in)
Weight:
N6703 version: 435 g (15.3 oz)
EX20 version: 460 g (16.2 oz)
Display Size: 4 inch
Backlight: LED
Touch Screen: Multi-touch capacitive
Hard Keys: Volume up/down, left/right scan, power, reset
I/O: USB type C, OTG supported

SYSTEM ARCHITECTURE
Processor: Qualcomm SDM450 1.8 GHz octa-core
Memory: 3 GB RAM, 32 GB Flash
Operating System: Android 9, upgradable to Android 10
Default Languages: World Wide English
Storage Expansion: microSDHC
(up to 128 GB)
Battery: Li-Ion, 3.6V, 7,000 mAh
Button Batteries: 22 mF super cap
Real-Time Clock: 10 min backup via super cap
Charging Time: 5.5 hours
Battery Runtime: 25 hours (test profile: scan once every 9 seconds; display at 50% brightness; turn off keypad backlight and activate Wi-Fi only)
Scan Notification: Red/Green light
Scan Engine: EX20, N6703SR
Camera: 13.0-megapixel color camera with autofocus and LED flash
Battery Condition: Red/Green/Blue

WIRELESS CONNECTIVITY
WLAN: EEE 802.11 a/b/g/n/ac radio
WWAN:
GSM&EDGE: Band2/Band3/Band5/Band8
WCDMA: Band1/Band2/Band4/Band5/Band6/Band8/Band9/Band19
CDMA: BC0/BC1/BC6
FDD-LTE: Band1/Band2/Band3/Band4/Band5/Band7/Band8/Band9/Band12/Band13/Band17/Band19/Band20/Band25/Band26/Band28/Band30
TDD-LTE: Band38/Band39/Band40/Band41
Integrated GPS
Bluetooth Class 4.2

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login