Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer เพื่อ SME

Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer เพื่อ SME

Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer เพื่อ SME

เครื่อง Mobile Computer Honeywell ScanPal EDA61K ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงกลางหรือ SME ทำงานได้ต่อเนื่องลื่นไหล สำหรับงานที่หนักปานกลางทั้งในคลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า หรืองานค้าปลีกหน้าร้าน

ตัวเครื่องมีความทนทานเป็นพิเศษ มีปุ่มกดช่วยให้ใช่งานได้ง่ายและแม่นยำ ป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดได้บ่อยครั้งการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง

เครื่อง Mobile Computer แบตฯอึดน้ำหนักเบา

มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่สามารถทำงานต่อเนื่องได้ครอบคลุมกะทำงานทั้ง 3 กะ และมีน้ำหนักเบา จับถือสะดวกถนัดมือ ลดการเมื่อยล้าจากการใช้งานเป็นระยะเวลานานตลอดทั้งวัน

สามารถเลือกรูปแบบแป้นปุ่มกดได้ทั้งแบบตัวเลข 34 ปุ่ม และ 47 ปุ่ม รวมไปถึงหัวอ่านสแกนบาร์โค้ดก็เลือกปรับแต่งได้ด้วยเช่นเดียวกัน อ่านได้ตั้งแต่ระยะใกล้สุดไม่กี่เซนติเมตรไปจนถึงสูงสุดที่ระยะ 15 เมตร

เครื่อง Mobile Computer แบตฯอึดน้ำหนักเบา เชื่อมต่อครบ ระบบ Android ทำงานรวดเร็ว

สามารถใช่ระบบเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายมือถือ 4G LTE ได้ เพิ่มความหยืดหยุ่น ความสะดวกคล่องตัว ในการใช้งานนอกพื้นที่ Wi-Fi

ติดตั้งระบบ Android มาให้ พร้อมรองรับการอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน 10 และผ่านการรับรองมาตรฐาน Android Enterprise Recommended (AER) มั่นใจได้ว่าเหมาะกับการใช้งานในองค์กร

ขับเคลื่อนด้วยสเปกสุดทรงพลังกจากชิป Qualcomm หน้าจอขนาด 4 นิ้วแบบสัมผัสทัชสกรีนเพิ่มความเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้นในการสั่งงาน

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มจาก OGA International ได้เลยที่

Facebook OGAGroup

LINE @OGAGroup

สเปกเครื่อง Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer

MECHANICAL
Dimensions: 206 mm x 78 mm x 41.9 mm
(8.1 in x 3.1 in x 1.6 in)
Weight:
N6703 version: 435 g (15.3 oz)
EX20 version: 460 g (16.2 oz)
Display Size: 4 inch
Backlight: LED
Touch Screen: Multi-touch capacitive
Hard Keys: Volume up/down, left/right scan, power, reset
I/O: USB type C, OTG supported

SYSTEM ARCHITECTURE
Processor: Qualcomm SDM450 1.8 GHz octa-core
Memory: 3 GB RAM, 32 GB Flash
Operating System: Android 9, upgradable to Android 10
Default Languages: World Wide English
Storage Expansion: microSDHC
(up to 128 GB)
Battery: Li-Ion, 3.6V, 7,000 mAh
Button Batteries: 22 mF super cap
Real-Time Clock: 10 min backup via super cap
Charging Time: 5.5 hours
Battery Runtime: 25 hours (test profile: scan once every 9 seconds; display at 50% brightness; turn off keypad backlight and activate Wi-Fi only)
Scan Notification: Red/Green light
Scan Engine: EX20, N6703SR
Camera: 13.0-megapixel color camera with autofocus and LED flash
Battery Condition: Red/Green/Blue

WIRELESS CONNECTIVITY
WLAN: EEE 802.11 a/b/g/n/ac radio
WWAN:
GSM&EDGE: Band2/Band3/Band5/Band8
WCDMA: Band1/Band2/Band4/Band5/Band6/Band8/Band9/Band19
CDMA: BC0/BC1/BC6
FDD-LTE: Band1/Band2/Band3/Band4/Band5/Band7/Band8/Band9/Band12/Band13/Band17/Band19/Band20/Band25/Band26/Band28/Band30
TDD-LTE: Band38/Band39/Band40/Band41
Integrated GPS
Bluetooth Class 4.2

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM45 Barcode Printer

Honeywell เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer รุ่นใหม่ล่าสุด Honeywell PM45 สำหรับงานพิมพ์ระดับองค์กร Enterprise ที่ทำงานร่วมกับระบบ Automation และโรงงานผลิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์สำหรับระบบ Supply Chain ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันการแข่งขันด้านความเร็วในการผลิตสินค้า ความยืดหยุ่น การจัดการคลังเก็บสินค้า และการควบคุมต้นทุนนับว่าเป็นคีย์สำคัญของธุรกิจ Honeywell PM45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสำคัญต่าง ๆ ที่ว่านี้เป็นอย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับธรุจกิจ และเพิ่มกำลังการพิมพ์ที่คมชัดแม่นยำ รองกับการพิมพ์สำหรับหลากหลายธุรกิจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ยา โรงงานผลิตสินค้า โกดังคลังสินค้า หรือศุนย์กระจายสินค้า ความเร็วในการพิมพ์ตัวเครื่องสูงสุดอยู่ที่ 14 ips การันตีความแม่นยำและความคมชัดในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เส้นบารโค้ด ข้อความตัวหนังสือขนาดเล็ก รูปภาพต่าง ๆ หรือแม้แต่การพิมพ์ฉลากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าและการแพทย์ขนาดเล็ก ระบบการเชื่อมต่อมีมาให้ครบ ทั้ง WWAN ช่วยให้การจัดการตัวเครื่องผ่านระบบเครือข่าย Network ทำได้ง่าย สะดวก คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบไหน ก็สามารถทำงานร่วมด้วยได้หมด ดูข้อมูลเพิ่มเติม t.ly/YpQs

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell Intermec PM43

นับว่าเป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดระดับอุตสาหกรรมที่มีระบบเชื่อมต่อต่าง ๆ ได้ครบมากที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด ซีรีส์ PM43 ตัวนี้มีทั้งระบบเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi และ Cisco® CCX พร้อมทั้งระบบ Bluetooth ส่วนการเชื่อมต่อแบบสาย Ethernet ก็มีมาให้พร้อมบนตัวเครื่อง มั่นใจได้ว่าพร้อมรองรับการงานพิมพ์ได้อย่างยาวนานสำหรับองค์กรของคุณ เครื่องพิมพ์รุ่นนี้เน้นความทนทานนานปีเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มความต่อเนื่องในการใช้งาน ทำให้ไม่เสียเวลาในการจัดการตัวเครื่องหรือแก้ปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องพิมพ์ทั่ว ๆ ไป โครงสร้างตัวเครื่องทำมาจากโลหะเกรดสูง เพื่อรองรับการทำงานในสภาพแวดล้อมระดับอุตสาหกรรมได้ดีเยี่ยม และยังมีความแม่นยำในการพิมพ์สูง แม้แต่ขนาดบาร์โค้ดหรือรูปภาพเล็ก ๆ ก็ยังสามารถพิมพ์ออกมาได้อย่างคมชัดแม่นยำมาก ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับระบบ Web Interface ที่ฝังติดตั้งมาให้ภายในตัวเครื่องเลย พร้อมรองรับการปรับตั้งค่าต่าง ๆ ของตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย หน้าตาออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่คลิกตามแต่ละเมนูที่ต้องการ ค่าต่าง ๆ ก็จะถูกแสดงอยู่บนหน้าจออย่างชัดเจนทุกจุด ทำให้ปรับก็ง่าย ดู Report รายงานก็ชัดเจนสะดวกไปหมด ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเข้ามาตั้งค่าได้ผ่านเครื่อง Handheld Computer, แท็บเล็ต หรือมือถือสมาร์ทโฟนก็ได้ทั้งนั้น ยังไม่หมดเท่านั้นยังมีระบบ Device Management และ Diagnostic […]

Honeywell CK65 เครื่อง Handheld Mobile Computer

เครื่อง Handheld Mobile Computer Honeywell CK65 เครื่อง Handheld Mobile Computer Honeywell CK65 มาพร้อมความสามารถมากมายที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของธุรกิจ Supply Chain ได้อย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ด้วยการลดความผิดพลาดต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างขั้นตอนของการทำงาน ทำให้ทุกขั้นทุกตอนไร้อุปสรรค การสะดุดชะงักงันระหว่างทาง จึงทำให้ธุรกิจสามารถเดินต่อเนื่องได้รวดเร็วกว่าที่เคย โดยเฉพาะในขั้นตอนของศูนย์กระจายสินค้าและโรงงานผลิต ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง พร้อมความทนทานที่รองรับงานหนักได้เป็นอย่างดี แถมยังพร้อมใช้ได้ยาวนานหลายปี ด้วยคุณภาพการผลิตที่สูง และการสนับสนุนจาก Honeywell และ OGA International ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน หากเกิดปัญหาตัวเครื่องระหว่างการใช้งาน ที่สุดของความคุ้มค่าในการลงทุน ทั้งตัวเครื่องและซอฟต์แวร์ภายในอย่าง Android O ไปจนถึง Android R เพิ่มความมั่นใจว่าจะสามารถใช้เครื่องตัวนี้ได้อย่างยาวนานไปอีกหลายปี ไม่จำเป็นต้องคอยซื้อรุ่นใหม่มาทดแทน เพราะจะได้รับการสนับสนุนทั้งทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง จากทั้ง Honeywell, OGA International และ Google   ลดต้นทุนด้าน IT […]

Login