Login

Register

Login

Register

Login

Register

Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer เพื่อ SME

Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer เพื่อ SME

Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer เพื่อ SME

เครื่อง Mobile Computer Honeywell ScanPal EDA61K ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงกลางหรือ SME ทำงานได้ต่อเนื่องลื่นไหล สำหรับงานที่หนักปานกลางทั้งในคลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า หรืองานค้าปลีกหน้าร้าน

ตัวเครื่องมีความทนทานเป็นพิเศษ มีปุ่มกดช่วยให้ใช่งานได้ง่ายและแม่นยำ ป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดได้บ่อยครั้งการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง

เครื่อง Mobile Computer แบตฯอึดน้ำหนักเบา

มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่สามารถทำงานต่อเนื่องได้ครอบคลุมกะทำงานทั้ง 3 กะ และมีน้ำหนักเบา จับถือสะดวกถนัดมือ ลดการเมื่อยล้าจากการใช้งานเป็นระยะเวลานานตลอดทั้งวัน

สามารถเลือกรูปแบบแป้นปุ่มกดได้ทั้งแบบตัวเลข 34 ปุ่ม และ 47 ปุ่ม รวมไปถึงหัวอ่านสแกนบาร์โค้ดก็เลือกปรับแต่งได้ด้วยเช่นเดียวกัน อ่านได้ตั้งแต่ระยะใกล้สุดไม่กี่เซนติเมตรไปจนถึงสูงสุดที่ระยะ 15 เมตร

เครื่อง Mobile Computer แบตฯอึดน้ำหนักเบา เชื่อมต่อครบ ระบบ Android ทำงานรวดเร็ว

สามารถใช่ระบบเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายมือถือ 4G LTE ได้ เพิ่มความหยืดหยุ่น ความสะดวกคล่องตัว ในการใช้งานนอกพื้นที่ Wi-Fi

ติดตั้งระบบ Android มาให้ พร้อมรองรับการอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน 10 และผ่านการรับรองมาตรฐาน Android Enterprise Recommended (AER) มั่นใจได้ว่าเหมาะกับการใช้งานในองค์กร

ขับเคลื่อนด้วยสเปกสุดทรงพลังกจากชิป Qualcomm หน้าจอขนาด 4 นิ้วแบบสัมผัสทัชสกรีนเพิ่มความเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้นในการสั่งงาน

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มจาก OGA International ได้เลยที่

Facebook OGAGroup

LINE @OGAGroup

สเปกเครื่อง Honeywell ScanPal EDA61K เครื่อง Mobile Computer

MECHANICAL
Dimensions: 206 mm x 78 mm x 41.9 mm
(8.1 in x 3.1 in x 1.6 in)
Weight:
N6703 version: 435 g (15.3 oz)
EX20 version: 460 g (16.2 oz)
Display Size: 4 inch
Backlight: LED
Touch Screen: Multi-touch capacitive
Hard Keys: Volume up/down, left/right scan, power, reset
I/O: USB type C, OTG supported

SYSTEM ARCHITECTURE
Processor: Qualcomm SDM450 1.8 GHz octa-core
Memory: 3 GB RAM, 32 GB Flash
Operating System: Android 9, upgradable to Android 10
Default Languages: World Wide English
Storage Expansion: microSDHC
(up to 128 GB)
Battery: Li-Ion, 3.6V, 7,000 mAh
Button Batteries: 22 mF super cap
Real-Time Clock: 10 min backup via super cap
Charging Time: 5.5 hours
Battery Runtime: 25 hours (test profile: scan once every 9 seconds; display at 50% brightness; turn off keypad backlight and activate Wi-Fi only)
Scan Notification: Red/Green light
Scan Engine: EX20, N6703SR
Camera: 13.0-megapixel color camera with autofocus and LED flash
Battery Condition: Red/Green/Blue

WIRELESS CONNECTIVITY
WLAN: EEE 802.11 a/b/g/n/ac radio
WWAN:
GSM&EDGE: Band2/Band3/Band5/Band8
WCDMA: Band1/Band2/Band4/Band5/Band6/Band8/Band9/Band19
CDMA: BC0/BC1/BC6
FDD-LTE: Band1/Band2/Band3/Band4/Band5/Band7/Band8/Band9/Band12/Band13/Band17/Band19/Band20/Band25/Band26/Band28/Band30
TDD-LTE: Band38/Band39/Band40/Band41
Integrated GPS
Bluetooth Class 4.2

เครื่องมือสร้างแบบฟอร์มกรอกข้อมูลง่าย ๆ จาก SOTI SNAP

หนึ่งในสิ่งที่กินเวลามากในการพัฒนาแอปหน้าสำหรับการใส่ข้อมูลคือแบบฟอร์ม ซึ่งเป็นสำคัญที่จะไม่มีก็ไม่ได้ เพราะเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ติดต่อและลูกค้าต่าง ๆ SOTISNAP มีเครื่องมือสำหรับช่วยให้การสร้างแบบฟอร์มต่าง ๆ นั้นทำได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากขึ้นกว่าที่เคย สามารถทำแบบฟอร์มต่าง ๆ ได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นก็พร้อมให้นำเอาไปใช้งานต่อได้เลย มีตัวอย่างมาเป็นคลิปสอนการสร้างให้ดูแบบชัด ๆ ทุกขั้นตอนละเอียดยิบ ลองดูกันได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย ที่มา: YouTube SOTI Incoporated

H&M วางแผนเตรียมเปิดสาขาแรกในกัมพูชา

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังคงรุ่นแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศไทย จนรัฐฯ ต้องออกมาตรการล็อกดาวน์เพื่อไม่ให้เกิดการรวมตัวของผู้คนกัน ลดและป้องกันการแพร่เชื้อ การติดต่อของโรค แต่ H&M หรือ Hennes & Mauritz ดูจะมีการวางแผนเปิดสาขาใหม่ในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างกัมพูชาเพิ่มเติมเป็นสาขาแรกในปีหน้านี้ แต่ยังไม่มีการกำหนดวันเวลาอย่างเป็นทางการจาก H&M ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปี ส่วนสาขาในประเทศรอบข้างใกล้เคียงทั้งหมดในปัจจุบันนั้น มีอยู่ 11 สาขาในเวียดนาม และอีก 43 สาขาในประเทศไทย นับเป็นที่มาจากการวิเคราะห์ตลาดของ H&M เอง ว่าในกัมพูชาก็มีกำลังซื้ออยู่พอสมควร และมีแนวโน้มที่ดูจะมีมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย และยังมีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองตั้งอยู่แล้ว ตั้งแต่ปี 1990 ที่มา Retailnews.Asia

Louis Vuitton ซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสตรีต Off-White

ชื่อแบรนด์ Louis Vuitton คงไม่มีใครไม่รู้จัก ที่นับเป็นแบรนด์กระเป๋าระดับหรูหรายอดฮิตมาอย่างยาวนาน ล่าสุดซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสายสตรีตอย่าง Off-White เพิ่มในเข้าไปในเครือของตัวเอง LVMH แล้วอีก 60% สำหรับแบรนด์ Off-White ตั้งเดิมเป็นของดีไซน์เนอร์ชื่อ Virgil Abloh ชาวอเมริกัน ที่ดูแลคอลเลกชันผู้ชายของ Louis Vuitton ช่วงปี 2018 นั่นเอง แบรนด์ก่อตั้งขึ้นที่ Milan ในปี 2013 เน้นเสื้อสายสตรีต หรือ Street Wear ระดับหรูหรา ที่ระยะหลังได้รับความนิยมอย่างมาก ราคาสินค้านเน้นกลุ่มลูกค้า High-End เดิมอยู่ในความดูแลของ New Guards กลุ่มแบรนด์เสื้อผ้าอิตาลีสายสตรีตหรูที่มีแบรนด์อื่น ๆ ด้วยอย่าง Palm Angels และ Heron Preston แล้วถูกซื้อโดย Farfetch ในเดือนสิงหาคม 2019 ที่มูลล่า 600 ล้านยูโร หรือประมาณ 2.3 […]

Login