เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรม Honeywell PM42

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรม Honeywell PM42

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรม Honeywell PM42

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM42 เป็นเครื่องระดับกลางสำหรับงานอุตสาหกรรม ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานไม่มีสะดุดหรือต้องหยุดพัก ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน รูปแบบการใช้งานที่ง่ายสะดวกสำหรับผู้ใช้ จึงนับเป็นเครื่องที่เหมาะกับศูนย์กระจายสินค้า คลังสินค้า โรงงานผลิต การขนส่ง และงานค้าปลีก

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรมที่ผลิตด้วยโลหะทั้งตัว

แตกต่างจากเครื่องคู่แข่งที่มันจะผลิตมาจากส่วนประกอบพลาสิก Honeywell PM42 จึงแตกต่างกว่าด้วยวัสดุโลหะทั้งตัว โครงเป็นอลูมิเนียมอัดฉีดขึ้นรูปแรงดันสูง เพื่อเสริมความแข็งแรงทนทานแบบสูงสุด รองรับงานพิมพ์บาร์โค้ดระดับอุตสาหกรรมจำนวนมากได้ดีเยี่ยม พร้อมระบบหัวพิมพ์ที่ติดตั้งยึดด้วยแม่เหล็ก สามารถถอดเปลี่ยได้ง่ายและรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ ให้ยุ่งยากเลย ช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรมที่มีหน้าจอแสดงผลสี ควบคุมง่ายสะดวก เห็นข้อมูลชัดเจน

มีหน้าจอแสดงผลกราฟิกสีมาให้ด้วย เพิ่มง่ายในการใช้งาน รองรับภาษามากถึง 9 ภาษา ลดความยุ่งยากและภาระในการอบรมสอนการใช้งานให้กับพนักงาน ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ทั้งที่หน้าตัวเครื่องและจากระยะไกลผ่านระบบ Web ซึ่งติดตั้งได้ง่าย ปรับแต่งค่าต่าง ๆ ง่าย รวมถึงการดูการทำงานต่าง ๆ ของเครื่องก็ง่ายเช่นกัน ผ่านอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ ได้ทั้ง Mobile Computer, แท็บเล็ต และมือถสมาร์ทโฟน

รองรับงานพิมพ์จำนวนมากต่อวันสบาย ๆ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรม Honeywell PM42

ตัวเครื่องสามารถรองรับงานพิมพ์บาร์โค้ด หรือพิมพ์ความร้อนได้มากถึง 5,000-15,000 ฉลากต่อวัน ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 300mm/s (12 ips) ยังมี Smart Printing Technolgy ที่ช่วยสั่งงานการพิมพ์ต่าง ๆ ผ่าน Honeywell C# ไม่ว่าจะเปิดแอป พิมพ์บาร์โค้ด และควบคุมอุปกรณ์ตัวอื่น ๆ จากตัวเครื่องพิมพ์ได้เลย ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับเครื่อง PC

รายละเอียดทางเทคนิค Honeywell PM42 Technical Specifications

MECHANICAL

Dimensions: 484 mm x 292 mm x 283
mm (19.1 in x 11.5 in x 11.1 in)
Weight: 12.1 kg (26.7 lbs)

PM42 PRINT SPECIFICATIONS

Max. Width at 203 dpi: 108 mm (4.25 in)
Max. Width at 300 dpi: 106 mm (4.17 in)
Max. Width at 406 dpi: 104 mm (4.09 in)
Max. Length at 203 dpi: 4.8 m (15.75 ft)
Max. Length at 406 dpi: 1.2 m (3.94 ft)

PRINT SPEED

At 203 dpi/300 dpi: 100 mm/s–300
mm/s (4 ips–12 ips)
At 406 dpi: 100 mm/s–250 mm/s
(4 ips–10 ips)

PRINT RESOLUTION

At 203 dpi: 8 dots/mm
At 300 dpi: 11.8 dots/mm
At 406 dpi: 16 dots/mm

MEDIA

Type: Labels and tags, linerless and
linered media
Max./Min. Width:
114 mm/19 mm (4.5 in/0.75 in)
Thickness: 3 mm to 10.4 mm
(0.12 in to 0.41 in)
Configuration: Roll-fed or fanfold
Sensing: Gap, notch, black mark,
continuous
Label Roll Max. Diameter: 213 mm (8.38
in)
Label Roll Core: 38 mm–76 mm
(1.5 in–3 in)
Ribbon Supports: Carbon Inside and
Carbon Outside
Roll Max. Diameter: 80 mm (3.15 in),
approx. 450 m (1,476 ft)
Core ID: 25 mm (1 in)
Type: Wax, mid-range, resin

INTERFACES

Standard:
• Ethernet 10/100 Mbps
• RS-232, up to 115.2 KB/s
• Supported Serial Protocols:
– Fingerprint/Direct Protocol: XON/
XOFF, ENQ/ACK, DSR/DTR, RTS/CTS
– IPL: XON/XOFF, Honeywell
Std. Protocol
• USB 2.0
• USB Host X1
Optional:
• Parallel IEEE 1284

SUPPORTED PROTOCOLS

TCP/IP suite (TCP, UDP, ICMP,
IGMP), LPR/LPD, FTP, BOOTP,
DHCP, HTTP, SNMPv1/2c/3, SNMPMIBII supported – over UDP/IP
(private enterprise MIB included), SMTP
supports IPv4 and IPv6

MEMORY

Standard: 128 MB ROM, 128 MB
SDRAM, supports external storage
(FAT16/FAT32)

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM45 Barcode Printer

Honeywell เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer รุ่นใหม่ล่าสุด Honeywell PM45 สำหรับงานพิมพ์ระดับองค์กร Enterprise ที่ทำงานร่วมกับระบบ Automation และโรงงานผลิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์สำหรับระบบ Supply Chain ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันการแข่งขันด้านความเร็วในการผลิตสินค้า ความยืดหยุ่น การจัดการคลังเก็บสินค้า และการควบคุมต้นทุนนับว่าเป็นคีย์สำคัญของธุรกิจ Honeywell PM45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสำคัญต่าง ๆ ที่ว่านี้เป็นอย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับธรุจกิจ และเพิ่มกำลังการพิมพ์ที่คมชัดแม่นยำ รองกับการพิมพ์สำหรับหลากหลายธุรกิจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ยา โรงงานผลิตสินค้า โกดังคลังสินค้า หรือศุนย์กระจายสินค้า ความเร็วในการพิมพ์ตัวเครื่องสูงสุดอยู่ที่ 14 ips การันตีความแม่นยำและความคมชัดในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เส้นบารโค้ด ข้อความตัวหนังสือขนาดเล็ก รูปภาพต่าง ๆ หรือแม้แต่การพิมพ์ฉลากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าและการแพทย์ขนาดเล็ก ระบบการเชื่อมต่อมีมาให้ครบ ทั้ง WWAN ช่วยให้การจัดการตัวเครื่องผ่านระบบเครือข่าย Network ทำได้ง่าย สะดวก คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบไหน ก็สามารถทำงานร่วมด้วยได้หมด ดูข้อมูลเพิ่มเติม t.ly/YpQs

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell Intermec PM43

นับว่าเป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดระดับอุตสาหกรรมที่มีระบบเชื่อมต่อต่าง ๆ ได้ครบมากที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด ซีรีส์ PM43 ตัวนี้มีทั้งระบบเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi และ Cisco® CCX พร้อมทั้งระบบ Bluetooth ส่วนการเชื่อมต่อแบบสาย Ethernet ก็มีมาให้พร้อมบนตัวเครื่อง มั่นใจได้ว่าพร้อมรองรับการงานพิมพ์ได้อย่างยาวนานสำหรับองค์กรของคุณ เครื่องพิมพ์รุ่นนี้เน้นความทนทานนานปีเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มความต่อเนื่องในการใช้งาน ทำให้ไม่เสียเวลาในการจัดการตัวเครื่องหรือแก้ปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องพิมพ์ทั่ว ๆ ไป โครงสร้างตัวเครื่องทำมาจากโลหะเกรดสูง เพื่อรองรับการทำงานในสภาพแวดล้อมระดับอุตสาหกรรมได้ดีเยี่ยม และยังมีความแม่นยำในการพิมพ์สูง แม้แต่ขนาดบาร์โค้ดหรือรูปภาพเล็ก ๆ ก็ยังสามารถพิมพ์ออกมาได้อย่างคมชัดแม่นยำมาก ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับระบบ Web Interface ที่ฝังติดตั้งมาให้ภายในตัวเครื่องเลย พร้อมรองรับการปรับตั้งค่าต่าง ๆ ของตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย หน้าตาออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่คลิกตามแต่ละเมนูที่ต้องการ ค่าต่าง ๆ ก็จะถูกแสดงอยู่บนหน้าจออย่างชัดเจนทุกจุด ทำให้ปรับก็ง่าย ดู Report รายงานก็ชัดเจนสะดวกไปหมด ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเข้ามาตั้งค่าได้ผ่านเครื่อง Handheld Computer, แท็บเล็ต หรือมือถือสมาร์ทโฟนก็ได้ทั้งนั้น ยังไม่หมดเท่านั้นยังมีระบบ Device Management และ Diagnostic […]

Honeywell CK65 เครื่อง Handheld Mobile Computer

เครื่อง Handheld Mobile Computer Honeywell CK65 เครื่อง Handheld Mobile Computer Honeywell CK65 มาพร้อมความสามารถมากมายที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของธุรกิจ Supply Chain ได้อย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ด้วยการลดความผิดพลาดต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างขั้นตอนของการทำงาน ทำให้ทุกขั้นทุกตอนไร้อุปสรรค การสะดุดชะงักงันระหว่างทาง จึงทำให้ธุรกิจสามารถเดินต่อเนื่องได้รวดเร็วกว่าที่เคย โดยเฉพาะในขั้นตอนของศูนย์กระจายสินค้าและโรงงานผลิต ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง พร้อมความทนทานที่รองรับงานหนักได้เป็นอย่างดี แถมยังพร้อมใช้ได้ยาวนานหลายปี ด้วยคุณภาพการผลิตที่สูง และการสนับสนุนจาก Honeywell และ OGA International ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน หากเกิดปัญหาตัวเครื่องระหว่างการใช้งาน ที่สุดของความคุ้มค่าในการลงทุน ทั้งตัวเครื่องและซอฟต์แวร์ภายในอย่าง Android O ไปจนถึง Android R เพิ่มความมั่นใจว่าจะสามารถใช้เครื่องตัวนี้ได้อย่างยาวนานไปอีกหลายปี ไม่จำเป็นต้องคอยซื้อรุ่นใหม่มาทดแทน เพราะจะได้รับการสนับสนุนทั้งทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง จากทั้ง Honeywell, OGA International และ Google   ลดต้นทุนด้าน IT […]

Login