Login

Register

Login

Register

Login

Register

เครื่องพิมพ์ Honeywell PD45S ระดับอุตสาหกรรม พิมพ์เยอะไม่มีหวั่น

เครื่องพิมพ์ Honeywell PD45S เป็นเครื่องพิมพ์ระดับใช้งานเชิงพาณืชย์ระดับสูง รองรับการใช้งานที่ต้องการพิมพ์เป็นจำนวนมาก ๆ อย่างโรงงานผลิตสินค้า ร้านค้าปลีก คลังสินค้า การขนส่ง การแพทย์ หรืองานภาครัฐ

ตัวเครื่องรองรับฟีเจอร์มาตรฐานสำหรับการพิมพ์ที่ชาญฉลาดอย่างครบถ้วน สามารถปรับแต่ง หรือตั้งค่าต่าง ๆ ได้เฉพาะสำหรับแต่ละรูปแบบใช้งาน โดยไม่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์เข้ามาต่อเพื่อเซ็ตค่าต่าง ๆ ก่อนแต่อย่างใด แต่ทำได้ทั้งหมดจากตัวเครื่องได้เองเลย เพิ่มความสะดวกมาก ๆ

 

pd45s

ด้านภาษาที่ใช้ในการพิมพ์ ก็ยังรองรับมากมายหลากหลายภาษา นับว่าเป็นเครื่องพิมพ์รุ่นที่มีความสามารถครบเครื่องมากที่สุดรุ่นนึงในตลาด จนได้รับการยอมรับใช้งานในหลากหลายองค์กรใหญ่ ๆ

ด้านดีไซน์มีความพยายามใช้ชิ้นส่วนเคลื่อนไหวต่าง ๆ ให้น้อยที่สุด พร้อมกับโครงสร้างตัวเครื่องที่เป็นโลหะทั้งหมด ให้ความแข็งแรง ทนทาน มากกว่าพลาสติกทั่วไปหลายเท่าตัว พร้อมดีไซน์รูปแบบตัวเครื่องออกมาได้อย่างสวยงาม ลงตัว พร้อมรองรับกับทุก ๆ รูปแบบการใช้งานนั่นเอง

Honeywell PD45S

ด้านข้างตัวเครื่องมีหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ ที่มีการออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถดูการทำงานต่าง ๆ เช็กปริมาณม้วนกระดาษ หรือหมีกภายในได้ง่าย ชัดเจน พร้อมทั้งสามารถเปิดฝาเครื่องจากด้านข้างได้ด้วย สำหรับการถอดเปลี่ยนม้วนกระดาษ และหมึกได้สะดวก

ภายในใส่ชิปประมวลผล Arm Cortex-A7 ความเร็ว 800Mhz หน่วยความจำ 128MB แบบ DDR3 SDRAM พร้อมหัวพิมพ์ระดับงานพิมพ์อุตสาหกรรม สามารถพิมพ์ได้ทั้งแบบ Direct Thermal และ Thermal Transfer ครบ

ในตัวยังมีเซ็นเซอร์คู่สำหรับจับตำแหน่งกระดาษ รองรับความสูงฉลากได้ 5 มม. และตำแหน่งทางแนวยาวได้สูงสุดถึง 0.5 มม. มีแท่งแรงหนีบปรับได้ 2 ชุด และตัวจัดแนวกระดาษ 2 ตัว มั่นใจในความแม่นยำในการพิมพ์ พร้อมป้องกันหมึกยับเลอะกระดาษ

Download Data Sheet

ติดต่อ OGA International ได้ที่

facebook : https://m.me/ogagroup

LINE : https://lin.ee/g01sRts

โทรศัพท์ : 020258888

เลือกดูสินค้าอื่น ๆ ของเราได้ที่ https://www.oga.co.th/product/

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login