Login

Register

Login

Register

Login

Register

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65 อ่านบาร์โค้ดครบเครื่อง รองรับทุกงาน Supply Chain

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65 อ่านบาร์โค้ดครบเครื่อง รองรับทุกงาน Supply Chain

เครื่องคอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65 ออกแบบมาให้เหมาะกับงานด้าน Supply Chain สามารถทำงานได้ในทุกขั้นตอน ช่วยเพิ่มความสามารถในการผลิตงานต่าง ๆ และช่วยป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นได้ในระหว่างการจัดส่งหรือการผลิตสินค้า อ่าบาร์โค้ดได้ทุกรูปแบบ

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65

Honeywell CK65 ทนทาน ใช้งานอ่านบาร์โค้ดได้ยาวนาน Support ยาว ๆ ด้วย Mobility Edge

ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีการการันตีและดูแลตัวเครื่อง สามารถทำงานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 28 ชั่วโมงจากแบตเตอรี่ ความทนทานที่สูงเป็นพิเศษ ทนที่สุดในอุปกรณ์รุ่นเดียวกันที่มีในตลาด

 

ระบบ Android ใน Honeywell CK65 มั่นใจใช้งานได้หลากหลาย ยืดหยุ่น อ่านบาร์โค้ดพร้อมส่งต่อข้อมูลได้ระบบของคุณ

Honeywell CK65 จะช่วยคุณประหยัดเวลา ให้ความสะดวกในการทำงานขั้นตอนต่าง ๆ มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมระบบ Android ที่ยืดยืน และเป็นที่แพร่หลายใช้งานมากที่สุดในปัจจุบัน

มีระบบ Mobility Edge จาก Honeywell ที่จะการันตีว่าคุณสามารถใช้งานเครื่องรุ่นนี้ได้ยาวนาน มีซอฟต์แวร์ออกมาอัปเดตต่อเนื่อง ไม่ต้องกังวลว่าใช้งานไป 1-2 ปี แล้วจะโดนปล่อยลอยแพอย่างแน่นอน

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65

ประสิทธิภาพหัวอ่านบาร์โค้ด Honeywell CK65 สูง อ่านได้ทั้งใกล้ ไกล

หัวอ่านบาร์โค้ดที่รองรับทั้งแบบ 1D และ 2D สามารถอ่านข้อมูลได้ทั้งระยะใกล้ ปานกลาง หรือไกล ยืดหยุ่นรองรับการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานที่ได้เป็นอย่างดี

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login