Login

Register

Login

Register

Login

Register

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65 อ่านบาร์โค้ดครบเครื่อง รองรับทุกงาน Supply Chain

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65 อ่านบาร์โค้ดครบเครื่อง รองรับทุกงาน Supply Chain

เครื่องคอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65 ออกแบบมาให้เหมาะกับงานด้าน Supply Chain สามารถทำงานได้ในทุกขั้นตอน ช่วยเพิ่มความสามารถในการผลิตงานต่าง ๆ และช่วยป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นได้ในระหว่างการจัดส่งหรือการผลิตสินค้า อ่าบาร์โค้ดได้ทุกรูปแบบ

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65

Honeywell CK65 ทนทาน ใช้งานอ่านบาร์โค้ดได้ยาวนาน Support ยาว ๆ ด้วย Mobility Edge

ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีการการันตีและดูแลตัวเครื่อง สามารถทำงานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 28 ชั่วโมงจากแบตเตอรี่ ความทนทานที่สูงเป็นพิเศษ ทนที่สุดในอุปกรณ์รุ่นเดียวกันที่มีในตลาด

 

ระบบ Android ใน Honeywell CK65 มั่นใจใช้งานได้หลากหลาย ยืดหยุ่น อ่านบาร์โค้ดพร้อมส่งต่อข้อมูลได้ระบบของคุณ

Honeywell CK65 จะช่วยคุณประหยัดเวลา ให้ความสะดวกในการทำงานขั้นตอนต่าง ๆ มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมระบบ Android ที่ยืดยืน และเป็นที่แพร่หลายใช้งานมากที่สุดในปัจจุบัน

มีระบบ Mobility Edge จาก Honeywell ที่จะการันตีว่าคุณสามารถใช้งานเครื่องรุ่นนี้ได้ยาวนาน มีซอฟต์แวร์ออกมาอัปเดตต่อเนื่อง ไม่ต้องกังวลว่าใช้งานไป 1-2 ปี แล้วจะโดนปล่อยลอยแพอย่างแน่นอน

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา Honeywell CK65

ประสิทธิภาพหัวอ่านบาร์โค้ด Honeywell CK65 สูง อ่านได้ทั้งใกล้ ไกล

หัวอ่านบาร์โค้ดที่รองรับทั้งแบบ 1D และ 2D สามารถอ่านข้อมูลได้ทั้งระยะใกล้ ปานกลาง หรือไกล ยืดหยุ่นรองรับการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานที่ได้เป็นอย่างดี

เครื่องมือสร้างแบบฟอร์มกรอกข้อมูลง่าย ๆ จาก SOTI SNAP

หนึ่งในสิ่งที่กินเวลามากในการพัฒนาแอปหน้าสำหรับการใส่ข้อมูลคือแบบฟอร์ม ซึ่งเป็นสำคัญที่จะไม่มีก็ไม่ได้ เพราะเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ติดต่อและลูกค้าต่าง ๆ SOTISNAP มีเครื่องมือสำหรับช่วยให้การสร้างแบบฟอร์มต่าง ๆ นั้นทำได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากขึ้นกว่าที่เคย สามารถทำแบบฟอร์มต่าง ๆ ได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นก็พร้อมให้นำเอาไปใช้งานต่อได้เลย มีตัวอย่างมาเป็นคลิปสอนการสร้างให้ดูแบบชัด ๆ ทุกขั้นตอนละเอียดยิบ ลองดูกันได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย ที่มา: YouTube SOTI Incoporated

H&M วางแผนเตรียมเปิดสาขาแรกในกัมพูชา

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังคงรุ่นแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศไทย จนรัฐฯ ต้องออกมาตรการล็อกดาวน์เพื่อไม่ให้เกิดการรวมตัวของผู้คนกัน ลดและป้องกันการแพร่เชื้อ การติดต่อของโรค แต่ H&M หรือ Hennes & Mauritz ดูจะมีการวางแผนเปิดสาขาใหม่ในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างกัมพูชาเพิ่มเติมเป็นสาขาแรกในปีหน้านี้ แต่ยังไม่มีการกำหนดวันเวลาอย่างเป็นทางการจาก H&M ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปี ส่วนสาขาในประเทศรอบข้างใกล้เคียงทั้งหมดในปัจจุบันนั้น มีอยู่ 11 สาขาในเวียดนาม และอีก 43 สาขาในประเทศไทย นับเป็นที่มาจากการวิเคราะห์ตลาดของ H&M เอง ว่าในกัมพูชาก็มีกำลังซื้ออยู่พอสมควร และมีแนวโน้มที่ดูจะมีมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย และยังมีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองตั้งอยู่แล้ว ตั้งแต่ปี 1990 ที่มา Retailnews.Asia

Louis Vuitton ซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสตรีต Off-White

ชื่อแบรนด์ Louis Vuitton คงไม่มีใครไม่รู้จัก ที่นับเป็นแบรนด์กระเป๋าระดับหรูหรายอดฮิตมาอย่างยาวนาน ล่าสุดซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสายสตรีตอย่าง Off-White เพิ่มในเข้าไปในเครือของตัวเอง LVMH แล้วอีก 60% สำหรับแบรนด์ Off-White ตั้งเดิมเป็นของดีไซน์เนอร์ชื่อ Virgil Abloh ชาวอเมริกัน ที่ดูแลคอลเลกชันผู้ชายของ Louis Vuitton ช่วงปี 2018 นั่นเอง แบรนด์ก่อตั้งขึ้นที่ Milan ในปี 2013 เน้นเสื้อสายสตรีต หรือ Street Wear ระดับหรูหรา ที่ระยะหลังได้รับความนิยมอย่างมาก ราคาสินค้านเน้นกลุ่มลูกค้า High-End เดิมอยู่ในความดูแลของ New Guards กลุ่มแบรนด์เสื้อผ้าอิตาลีสายสตรีตหรูที่มีแบรนด์อื่น ๆ ด้วยอย่าง Palm Angels และ Heron Preston แล้วถูกซื้อโดย Farfetch ในเดือนสิงหาคม 2019 ที่มูลล่า 600 ล้านยูโร หรือประมาณ 2.3 […]

Login