Login

Register

Login

Register

Login

Register

CipherLab RS36 Touch Mobile Computer

RS36 Series Touch Mobile Computer

คอมพิวเตอร์พกพาระบบสัมผัส CipherLab RS36 เป็นการอัปเกรดจากรุ่น RS35 ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก RS36 สร้างขึ้นบน Android 12 โดยรองรับได้ถึง Android 14 เป็นอย่างน้อย มีอินเทอร์เฟซที่คุ้นเคยและเป็นมิตรกับผู้ใช้ ซึ่งลดขั้นตอนการเรียนรู้และการเริ่มต้นใช้งานให้สั้นลง ความสามารถในการสแกนและการอ่านขั้นสูง รวมถึงการสแกนบาร์โค้ด 1D และ 2D, ฟังก์ชัน HF RFID และแอปพลิเคชัน NFC แบบไร้สัมผัส ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขายปลีก การขนส่ง และการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์

RS36 มีโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลัง, กล้องความละเอียดสูง, การส่งสัญญาณ Wi-Fi 6, การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1, โซลูชัน OCR, หน้าจอที่อ่านได้แม้ทำงานท่ามกลางกลางแดด และการออกแบบที่ทนทานด้วยระดับ IP65 และ IP68 RS36 เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่สมบูรณ์แบบสำหรับพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่และพนักงานที่อยู่หน้างานกับลูกค้า

ทำไมเราถึงต้องใช้ RS36

1. ความสามารถในการเก็บข้อมูลที่ยืดหยุ่นพร้อมประสิทธิภาพที่คล่องตัว
ความสามารถของเครื่องอ่านอเนกประสงค์ RS36 ได้แก่ การสแกนบาร์โค้ด 1D และ 2D, HF RFID และแอปพลิเคชัน NFC แบบไร้สัมผัส ด้วยการสแกนระยะมาตรฐานและขั้นสูง คุณสามารถสแกนบาร์โค้ดได้ทั้งระยะใกล้และไกล ด้วยช่วงการทำงานที่ขยายใหญ่ขึ้นของ RS36 และขอบเขตการมองเห็นที่กว้าง RS36 ยังสามารถติดตั้งความสามารถในการอ่านและเขียน UHF RFID มีอัตราการอ่านความเร็วสูงที่ยอดเยี่ยมกว่า 900 แท็กต่อวินาที เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการสินค้าคงคลังและการติดตามสินทรัพย์ได้อย่างมาก คอมพิวเตอร์พกพานี้ยังทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์สนับสนุนการทำงาน เช่น RFID Android SDK, EZConfig และ EZEdit

rs36

2. การเชื่อมต่อที่รวดเร็วทั้งภายในและภายนอกสถานที่ของท่าน

พนักงานที่ทำงานนอกสถานที่มักต้องการการเข้าถึงข้อมูลที่ทันสมัยในเวลาที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด RS36 เพิ่มขีดความสามารถด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่รวดเร็ว เทคโนโลยี Bluetooth 5.1 ในตัว และเทคโนโลยี Wi-Fi 6 เพื่อการเชื่อมต่อเครือข่ายที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากขึ้น เทคโนโลยี 2×2 Multiple User Multiple Input Multiple Output (MU-MIMO) ของ RS36 ให้เวลาแฝงต่ำและปรับปรุงความเร็ว ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยแม้ในสภาพแวดล้อมที่หนาแน่นซึ่งมีอุปกรณ์เชื่อมต่อหลายเครื่อง ด้วยการเชื่อมต่อ 4G LTE ของ RS36 พนักงานขับรถและพนักงานภาคสนามสามารถเข้าถึงเครือข่ายกลางแจ้งหรือนอกสถานที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้พนักงานแนวหน้าที่ทำงานนอกสถานที่เชื่อมต่อกับข้อมูลสำคัญได้ทุกที่ทุกเวลา

rs36

3. ประสิทธิภาพที่วางใจได้สำหรับการดำเนินการที่มีความต้องการ

ซีพียู Qualcomm octa-core 2GHz ของ RS36 ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเร็วที่ยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นที่ดีขึ้น และลดการใช้งานของแบตเตอรี่ ผู้ใช้จะเพลิดเพลินกับการใช้งานและการเข้าเว็บบราวเซอร์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น อุปกรณ์นี้ยังผ่านการตรวจสอบ Android Enterprise Recommended (AER) และ Google Mobile Services (GMS) ทำให้คุณสามารถใช้แอปพลิเคชันของ Google ในขณะที่ยังคงรักษาประสบการณ์ผู้ใช้ที่สม่ำเสมอ ด้วยหน่วยความจำ 4GB/64GB RS36 มีพื้นที่ว่างมากมายสำหรับการจัดเก็บข้อมูลและจัดการกับภาระงานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พนักงานจะเพลิดเพลินกับเวลาการทำงานที่ยาวนานขึ้นด้วยแบตเตอรี่ขนาดมาตรฐาน 4000 mAh และแบตเตอรี่ขนาด 6000 mAh ที่เพิ่มขึ้น ด้วยฟังก์ชั่น Hot-swap RS36 สามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายด้วยแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็มแล้วโดยไม่ต้องปิดอุปกรณ์หรือออกจากแอพปัจจุบัน

4. การป้องกันการออกแบบที่ทนทานและจอแสดงผลที่อ่านได้กลางแสงแดด

“RS36 ของ CipherLab ออกแบบมาเพื่อการทำงานสูงสุดในทุกสภาพแวดล้อม อินเทอร์เฟซมีหน้าจอ HD+ IPS ขนาดใหญ่ 5.5 นิ้วที่มีความสว่าง 630 นิต และแผงที่สามารถใช้กับนิ้วที่สวมถุงมือหรือสไตลัส นอกจากนี้ อุปกรณ์ยังได้รับการปกป้องจากอันตรายต่างๆ ด้วยการออกแบบที่ทนทาน RS36 สามารถทนต่อการตกซ้ำๆ จากความสูง 1.5 เมตร (1.8 เมตรพร้อมยางรอง) ลงบนพื้นผิวคอนกรีตและยังคงไม่เสียหาย

RS36 มีการป้องกันน้ำ/ฝุ่น IP65 และ IP68 ทำให้วางใจได้ในทุกสภาพแวดล้อม ดังนั้นแม้ในสภาพกลางแจ้งที่มีฝนตก พนักงานก็ยังสามารถไว้วางใจ RS36 ได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกระจกกันรอย Corning Gorilla Glass และช่วงอุณหภูมิการทำงานที่กว้าง

5. ถ่ายภาพความละเอียดสูงอย่างรวดเร็วด้วย PDAF และจดจำตัวอักษรด้วย OCR

กล้องหลังสี 16 MP phase-detection autofocus (PDAF) ของ RS36 จับภาพความละเอียดสูงได้อย่างรวดเร็วเพื่อการจัดทำเอกสารประกอบภาพที่ยอดเยี่ยม แม้ในสภาพแสงน้อยหรือเคลื่อนไหว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหลักฐานการจัดส่ง หลักฐานสภาพ การสนับสนุนทางเทคนิคนอกสถานที่ และอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น กล้องหน้า 5 MP ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสื่อสารผ่านวิดีโอเพื่อการบริการและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น RS36 มีซอฟต์แวร์ Optical Character Recognition (OCR) สำหรับอ่านอักขระโดยตรงบนผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วน เช่น หมายเลขซีเรียลและวันหมดอายุ ด้วยคุณลักษณะนี้ คุณสามารถอ่านชื่อและที่อยู่ในแอปพลิเคชันต่างๆ เช่น คลังสินค้าและการจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว OCR ขจัดข้อผิดพลาดในการพิมพ์และปรับปรุงงาน

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oga.co.th/product/cipherlab-rs36/

หรือดาวน์โหลด Data Sheet ได้ที่ Download Data Sheet Cipherlab RS36

ติดต่อ OGA International ได้ที่
facebook : https://m.me/ogagroup
LINE : https://lin.ee/g01sRts
โทรศัพท์ : 020258888
เลือกดูสินค้าอื่น ๆ ของเราได้ที่ https://www.oga.co.th/product/

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login