Login

Register

Login

Register

Login

Register

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา CipherLab RS35 อ่านบาร์โค้ด ใช้งานเหมือนมือถือ ทนทานงานหนัก

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา CipherLab RS35 ใช้งานเหมือนมือถือ ทนทานงานหนัก

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา CipherLab RS35 ใช้งานเหมือนมือถือ ทนทานงานหนัก

CipherLab RS35 คือเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา หรือในชื่อ Handheld, Mobile Conputer ตัวใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบเพื่อการใช้งานในระดับองค์กรขนาดใหญ่ หรือ Enterprise-Class มาพร้อมความสะดวกสบายในการพกพาใช้งานเหมือนเครื่องมือถือสมาร์ทโฟน แต่มีการออกแบบให้ทนทานมากกว่าปกติ สามารถรองรับการใช้งานที่ลุยได้มากขึ้น

Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพา ทำงานสะดวก รวดเร็ว คล่องตัว

สามารถทำงานหลายอย่างได้ต่อเนื่องภายตัวเครื่องตัวเดียวนี้ ไม่ว่าจะเป็นงานสแกนอ่านบาร์โค้ดต่าง ๆ ระบบประมวลภายในที่ใช้ชิปอันทรงพลัง ทำงานได้อย่างรวดเร็วทันทีไม่ต้องรอนาน หน้าจอสัมผัสที่ช่วยให้สั่งได้สะดวกรวดเร็วกว่าปุ่มกด และการเชื่อมต่อที่รองรับได้มากมายครบครัน

รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi ใช้งานสะดวกภายในพื้นที่ มีระบบ GPS/AGPS เพิ่มความแม่นยำในการระบุตำแหน่งและนำทาง ออกมาให้ทุกอย่างง่าย โดยเน้นการใช้งานของผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางสำคัญ เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย รู้ได้ทันที เหมือนอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เคยใช้งานมาก่อนอย่างคุ้นเคย ไม่ต้องมาเรียนรู้อะไรใหม่

หน้าจอขนาดใหญ่ 5.5 นิ้วช่วยบอกข้อมูลได้อย่างชัดเจนเต็มตา และยังใหญ่พอให้กดแตะสั่งงานต่าง ๆ บนหน้าจอได้ถนัดขึ้น

ตัวเครื่องอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D รองรับกับเทคโนโลยี HF RFID และการอ่านป้ายแท็กแบบไร้การสัมผัส NFC

รูปแบบธุรกิจที่เหมาะกับการใช้งาน CipherLab RS35:

  • Retail ค้าปลีก
  • ขนส่ง

เครื่องมือสร้างแบบฟอร์มกรอกข้อมูลง่าย ๆ จาก SOTI SNAP

หนึ่งในสิ่งที่กินเวลามากในการพัฒนาแอปหน้าสำหรับการใส่ข้อมูลคือแบบฟอร์ม ซึ่งเป็นสำคัญที่จะไม่มีก็ไม่ได้ เพราะเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ติดต่อและลูกค้าต่าง ๆ SOTISNAP มีเครื่องมือสำหรับช่วยให้การสร้างแบบฟอร์มต่าง ๆ นั้นทำได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากขึ้นกว่าที่เคย สามารถทำแบบฟอร์มต่าง ๆ ได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นก็พร้อมให้นำเอาไปใช้งานต่อได้เลย มีตัวอย่างมาเป็นคลิปสอนการสร้างให้ดูแบบชัด ๆ ทุกขั้นตอนละเอียดยิบ ลองดูกันได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย ที่มา: YouTube SOTI Incoporated

H&M วางแผนเตรียมเปิดสาขาแรกในกัมพูชา

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังคงรุ่นแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศไทย จนรัฐฯ ต้องออกมาตรการล็อกดาวน์เพื่อไม่ให้เกิดการรวมตัวของผู้คนกัน ลดและป้องกันการแพร่เชื้อ การติดต่อของโรค แต่ H&M หรือ Hennes & Mauritz ดูจะมีการวางแผนเปิดสาขาใหม่ในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างกัมพูชาเพิ่มเติมเป็นสาขาแรกในปีหน้านี้ แต่ยังไม่มีการกำหนดวันเวลาอย่างเป็นทางการจาก H&M ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปี ส่วนสาขาในประเทศรอบข้างใกล้เคียงทั้งหมดในปัจจุบันนั้น มีอยู่ 11 สาขาในเวียดนาม และอีก 43 สาขาในประเทศไทย นับเป็นที่มาจากการวิเคราะห์ตลาดของ H&M เอง ว่าในกัมพูชาก็มีกำลังซื้ออยู่พอสมควร และมีแนวโน้มที่ดูจะมีมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย และยังมีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองตั้งอยู่แล้ว ตั้งแต่ปี 1990 ที่มา Retailnews.Asia

Louis Vuitton ซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสตรีต Off-White

ชื่อแบรนด์ Louis Vuitton คงไม่มีใครไม่รู้จัก ที่นับเป็นแบรนด์กระเป๋าระดับหรูหรายอดฮิตมาอย่างยาวนาน ล่าสุดซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสายสตรีตอย่าง Off-White เพิ่มในเข้าไปในเครือของตัวเอง LVMH แล้วอีก 60% สำหรับแบรนด์ Off-White ตั้งเดิมเป็นของดีไซน์เนอร์ชื่อ Virgil Abloh ชาวอเมริกัน ที่ดูแลคอลเลกชันผู้ชายของ Louis Vuitton ช่วงปี 2018 นั่นเอง แบรนด์ก่อตั้งขึ้นที่ Milan ในปี 2013 เน้นเสื้อสายสตรีต หรือ Street Wear ระดับหรูหรา ที่ระยะหลังได้รับความนิยมอย่างมาก ราคาสินค้านเน้นกลุ่มลูกค้า High-End เดิมอยู่ในความดูแลของ New Guards กลุ่มแบรนด์เสื้อผ้าอิตาลีสายสตรีตหรูที่มีแบรนด์อื่น ๆ ด้วยอย่าง Palm Angels และ Heron Preston แล้วถูกซื้อโดย Farfetch ในเดือนสิงหาคม 2019 ที่มูลล่า 600 ล้านยูโร หรือประมาณ 2.3 […]

Login