Login

Register

Login

Register

Login

Register

CipherLab 1500 Series เครื่องอ่านบาร์โค้ดประสิทธิภาพ พร้อมทำงานต่อเนื่องได้สบาย ๆ

เครื่องอ่านบาร์โค้ดประสิทธิภาพ CipherLab 1500 Series ทำงานได้รวดเร็ว เพิ่มความมั่นใจในการทำงานทุกขั้นตอนได้อย่างต่อเนื่องไม่งอแง

เครื่องอ่านบาร์โค้ด CipherLab 1500 Series ที่ครอบคลุมการทำงานทั่วไปได้อย่างครบถ้วน อำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นงานสแกนบาร์โค้ด หรืออ่านบาร์โค้ดด้านไหน อย่างเช่นธุรกิจค้าปลีก งานด้านคลินิคหรือโรงพยาบาล แม้แต่การงานพัสดุทั้งคลังเก็บสินค้า หรือขนส่ง ก็รองรับได้เป็นอย่างดี

เครื่องรุ่นนี้มีราคาค่าตัวที่ไม่สูงมาก สามารถช่วยลดต้นทุนให้ธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี และด้วยความสามารถในการทำงานที่ครบครันครบถ้วน ก็ตอบโจทย์ธุรกิจได้หลากหลาย และที่สำคัญ ยังสามารถทำงานได้ต่อเนื่องไม่มีงอแงให้หงุดหงิด หรือทำให้การทำงานต้องสะดุดหยุดชะงัก

นอกเหนือไปจากการทำงานด้วยการเชื่อมต่อเสียบสายแบบปกติแล้ว ยังมีเวอร์ชันไร้สายใช้เทคโนโลยี Bluetooth เพิ่มความคล่องตัว ความยืดหยุ่น และความสะดวกในงานใช้งานได้มากยิ่งขึ้น สามารถถือไปอ่านข้อมูลบาร์โค้ดได้ระยะไกลมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องคอยยกตัวพัสดุหรือสินค้าขนาดใหญ่ไปมา

สเปกเครื่องอ่านบาร์โค้ด CipherLab 1500 Series

 

เครื่องมือสร้างแบบฟอร์มกรอกข้อมูลง่าย ๆ จาก SOTI SNAP

หนึ่งในสิ่งที่กินเวลามากในการพัฒนาแอปหน้าสำหรับการใส่ข้อมูลคือแบบฟอร์ม ซึ่งเป็นสำคัญที่จะไม่มีก็ไม่ได้ เพราะเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ติดต่อและลูกค้าต่าง ๆ SOTISNAP มีเครื่องมือสำหรับช่วยให้การสร้างแบบฟอร์มต่าง ๆ นั้นทำได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากขึ้นกว่าที่เคย สามารถทำแบบฟอร์มต่าง ๆ ได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นก็พร้อมให้นำเอาไปใช้งานต่อได้เลย มีตัวอย่างมาเป็นคลิปสอนการสร้างให้ดูแบบชัด ๆ ทุกขั้นตอนละเอียดยิบ ลองดูกันได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย ที่มา: YouTube SOTI Incoporated

H&M วางแผนเตรียมเปิดสาขาแรกในกัมพูชา

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังคงรุ่นแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศไทย จนรัฐฯ ต้องออกมาตรการล็อกดาวน์เพื่อไม่ให้เกิดการรวมตัวของผู้คนกัน ลดและป้องกันการแพร่เชื้อ การติดต่อของโรค แต่ H&M หรือ Hennes & Mauritz ดูจะมีการวางแผนเปิดสาขาใหม่ในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างกัมพูชาเพิ่มเติมเป็นสาขาแรกในปีหน้านี้ แต่ยังไม่มีการกำหนดวันเวลาอย่างเป็นทางการจาก H&M ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปี ส่วนสาขาในประเทศรอบข้างใกล้เคียงทั้งหมดในปัจจุบันนั้น มีอยู่ 11 สาขาในเวียดนาม และอีก 43 สาขาในประเทศไทย นับเป็นที่มาจากการวิเคราะห์ตลาดของ H&M เอง ว่าในกัมพูชาก็มีกำลังซื้ออยู่พอสมควร และมีแนวโน้มที่ดูจะมีมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย และยังมีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองตั้งอยู่แล้ว ตั้งแต่ปี 1990 ที่มา Retailnews.Asia

Louis Vuitton ซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสตรีต Off-White

ชื่อแบรนด์ Louis Vuitton คงไม่มีใครไม่รู้จัก ที่นับเป็นแบรนด์กระเป๋าระดับหรูหรายอดฮิตมาอย่างยาวนาน ล่าสุดซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสายสตรีตอย่าง Off-White เพิ่มในเข้าไปในเครือของตัวเอง LVMH แล้วอีก 60% สำหรับแบรนด์ Off-White ตั้งเดิมเป็นของดีไซน์เนอร์ชื่อ Virgil Abloh ชาวอเมริกัน ที่ดูแลคอลเลกชันผู้ชายของ Louis Vuitton ช่วงปี 2018 นั่นเอง แบรนด์ก่อตั้งขึ้นที่ Milan ในปี 2013 เน้นเสื้อสายสตรีต หรือ Street Wear ระดับหรูหรา ที่ระยะหลังได้รับความนิยมอย่างมาก ราคาสินค้านเน้นกลุ่มลูกค้า High-End เดิมอยู่ในความดูแลของ New Guards กลุ่มแบรนด์เสื้อผ้าอิตาลีสายสตรีตหรูที่มีแบรนด์อื่น ๆ ด้วยอย่าง Palm Angels และ Heron Preston แล้วถูกซื้อโดย Farfetch ในเดือนสิงหาคม 2019 ที่มูลล่า 600 ล้านยูโร หรือประมาณ 2.3 […]

Login