Login

Register

Login

Register

Login

Register

โปรแกรมพิมพ์ฉลากความสามารถหลากหลาย Bartender

จัดการงานพิมพ์ได้ง่ายกว่าและเรียบง่ายมากขึ้นด้วย BarTender Cloud™ ซึ่งจะช่วยให้คุณกำหนดมาตรฐานและควบคุมการดำเนินงานพิมพ์ฉลากของคุณทั่วทั้งองค์กรและซัพพลายเออร์ของคุณได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นและลดค่าใช้จ่ายด้านไอที

bartender

  1. พิมพ์และจัดการฉลากของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ การพิมพ์ความเร็วสูงที่เหมาะสมจากเดสก์ท็อปและอุปกรณ์พกพาอย่างมีประสิทธิภาพ – เราสามารถจัดการไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ให้คุณได้
  2. ออกแบบฉลากได้ตามความต้องการของคุณ สร้างฉลากที่เป็นไปตามข้อกำหนดได้อย่างง่ายดาย – ไม่จำเป็นที่จะต้องมีประสบการณ์การออกแบบมาก่อนก็สามารถพิมพ์ได้
  3. เชื่อมต่อข้อมูลของคุณได้อย่างง่ายดาย เชื่อมต่อข้อมูลฉลากที่มีอยู่ของคุณได้อย่างง่ายดาย เพื่อเพิ่มความแม่นยำและการตรวจสอบย้อนกลับที่เพิ่มขึ้น
  4. รวมเข้ากับแอปพลิเคชันทางธุรกิจ ผสานรวมกับกลุ่มเทคโนโลยีปัจจุบันของคุณได้อย่างลงตัว
  5. จัดการความปลอดภัยและระบบของคุณ จัดการความปลอดภัยและการเข้าถึงของผู้ใช้จากระบบส่วนกลางได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  6. การเข้าถึงอย่างมีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ตามความต้องการทุกเมื่อ การพิมพ์ฉลากสามารถใช้ได้ทุกเมื่อและจากทุกที่ที่คุณต้องการ

งานคลังสินค้า

การพิมพ์งานระหว่างดำเนินการ ณ จุดนั้น เลือกรายการ แจกจ่าย รับสินทรัพย์ ป้ายติดตาม และติดแท็กสัมภาระ

งานการผลิต

สร้างมาตรฐานสินทรัพย์ และสิ่งอำนวยความสะดวก การติดฉลากการจัดการ และการตรวจสอบย้อนกลับในหลายสถานที่

การขนส่ง และโลจิสติก

พิมพ์ฉลากการจัดส่งที่ถูกต้อง ตรงหน้าพาเลตพัสดุ หรือลูกค้า

ซัพพลายเออร์

ตั้งค่า และควบคุมฉลากได้อย่างง่ายดาย สามารถสั่งพิมพ์ที่ซัพพลายเอรอ์ หรือสถานที่ของขนส่งที่เช่าได้ทันที

การระบุข้อมูลสินค้า

สินค้าตามความต้องการ การติดฉลากสินค้าที่ชั้นวาง และราคา ตามที่ตั้งร้านค้าแต่ละแห่ง (วัดถุดิบทำอาหาร/สินค้าที่มีวันหมดอายุ)

ติดต่อ OGA International ได้ที่

facebook : https://m.me/ogagroup

LINE : https://lin.ee/g01sRts

โทรศัพท์ : 020258888

เลือกดูสินค้าอื่น ๆ ของเราได้ที่ https://www.oga.co.th/product/

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login