Login

Register

Login

Register

Login

Register

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญสำหรับการเริ่มพิมพ์บาร์โค้ด หรือสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดนั้น จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์ หรือโปรแกรมสำหรับใช้สั่งพิมพ์บาร์โค้ดด้วย และโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในวงการก็คือ Bartender ที่มีเครื่องมือมาให้อย่างครบถ้วน รองรับได้ทุกงานพิมพ์ฉลากหลัก ๆ แล้วโปรแกรม Bartender จะแยกออกเป็นกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก และระดับองค์กรขนาดใหญ่ แต่วันนี้เราจะพามาเริ่มแนะนำจากกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กกันก่อน

ตอบโจทย์ทุกงานพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

ด้วยประสบการณ์ของโปรแกรม Bartender ที่มีมายาวนานกว่า 30 ปี สามารถช่วยให้คุณออกแบบและสร้างบาร์โค้ดขึ้นมาภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น เพราะมีเครื่องต่าง ๆ ในหน้าโปรแกรมมาให้ครบถ้วนหมดแล้ว ยกตัวอย่างเช่นเครื่องมือสร้างบาร์โค้ด แค่เพียงป้อนข้อมูลเข้าไปในตัวโปรแกรม โดยจะเป็นชุดเลขอะไรก็ได้ ก็จะแปลงเป็นแทบเส้นรหัสบาร์โค้ดให้พร้อมสั่งพิมพ์ได้เลย หรือถ้าหากอยากจะเป็นรูปแบบหน้าที่สวยงาม ก็สามารถใช้ Template สำเร็จรูปที่มีมาให้เลือกในตัวโปรแกรม สร้างมาขึ้นได้ทันที ไม่ต้องมานั่งออกแบบใหม่ทั้งหมดให้ยุ่งยากเสียเวลา

สร้างฉลากคุณภาพมืออาชีพได้ด้วยตัวเอง
เชื่อมต่อกับไฟล์ Excel หรือ CDV เพื่อพิมพ์จำนวนมาก ๆ ได้
มีระบบเครือข่ายช่วยให้ทำงานพร้อมกันหลายคนได้สะดวก
ลดขั้นตอนงานต่าง ๆ และความผิดพลาด

ทดลองใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์บาร์โค้ดด้วยตัวเองได้เลย

แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็ไม่มีอะไรจะบอกคุณได้ดีกว่าที่จะเอาไปลองใช้งานเองดู เพราะ Bartender มีตัวโปรแกรมให้สามารถทดลองใช้งานได้ฟรี ๆ เลย นานถึง 30 วัน มีเครื่องมือแบบครบ ๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ที่ t.ly/itzx

OGA ส่งกำลังใจสู้โควิด บริจาคน้ำดื่ม 600 ขวด แก่สำนักงานประกันสังคม

บริษัท โอ จี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (OGA) บริจาคน้ำดื่มจำนวน 600 ขวดให้กับสำนักงานประกันสังคม ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ สามารถให้บริการประชาชนที่มารับบริการอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งกำลังเล็ก ๆ ที่เราอยากช่วยให้คนไทยทุกคน สามารถฝ่าฝันผ่านพ้นวิกฤตการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปให้ได้ #oga #ogainter #ogainternational #ogagroup

เฉดสีใหม่ Pantone 2022 Very Peri 17-3938

Pantone ประกาศเฉดสีใหม่ประจำปี Pantone 2022 เป็นสีมวงลาเวนเดอร์แบบเข้ม ๆ หน่อย ในชื่อและรหัสสีอย่างเป็นทางการว่า PANTONE 17-3938 Very Peri แฝงความหมายถึงยุคของการเปลี่ยนแปลง ยุคที่เราได้พบเจอกับสิ่งใหม่ ๆ มากมาย จนต้องเกิดการปรับตัวชนิดที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ไม่ว่าจะเป็นวิกฤตจากเชื้อไวรัส จนกระทบไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิต ที่ต้องเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิม และยังหมายความรวมไปถึงชีวิตต้องมีการปรับประยุกต์เข้ากับความเป็นดิจิตอลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลาย ๆ อย่างที่เราต้องทำผ่านระบบคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตไซเบอร์ต่าง ๆ ให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่เป็นสายงานออกแบบ หรือสายอาร์ตต่าง ๆ แม้แต่ส่วนงานที่เกี่ยวข้องก็สามารถนำเอาเทรนด์สีไปลองปรับใช้งานผลงานใหม่ ๆ ในปีหน้ากันดูได้เลย อาจได้สื้ออารมณ์ใหม่ ๆ ลงไปในผลงานได้มากยิ่งขึ้น มีความเป็นสมัยใหม่ หรือปัจจุบันมากกว่าเดิม ที่มา ibit.ly/sjT5

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM45 Barcode Printer

Honeywell เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer รุ่นใหม่ล่าสุด Honeywell PM45 สำหรับงานพิมพ์ระดับองค์กร Enterprise ที่ทำงานร่วมกับระบบ Automation และโรงงานผลิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์สำหรับระบบ Supply Chain ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันการแข่งขันด้านความเร็วในการผลิตสินค้า ความยืดหยุ่น การจัดการคลังเก็บสินค้า และการควบคุมต้นทุนนับว่าเป็นคีย์สำคัญของธุรกิจ Honeywell PM45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสำคัญต่าง ๆ ที่ว่านี้เป็นอย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับธรุจกิจ และเพิ่มกำลังการพิมพ์ที่คมชัดแม่นยำ รองกับการพิมพ์สำหรับหลากหลายธุรกิจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ยา โรงงานผลิตสินค้า โกดังคลังสินค้า หรือศุนย์กระจายสินค้า ความเร็วในการพิมพ์ตัวเครื่องสูงสุดอยู่ที่ 14 ips การันตีความแม่นยำและความคมชัดในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เส้นบารโค้ด ข้อความตัวหนังสือขนาดเล็ก รูปภาพต่าง ๆ หรือแม้แต่การพิมพ์ฉลากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าและการแพทย์ขนาดเล็ก ระบบการเชื่อมต่อมีมาให้ครบ ทั้ง WWAN ช่วยให้การจัดการตัวเครื่องผ่านระบบเครือข่าย Network ทำได้ง่าย สะดวก คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบไหน ก็สามารถทำงานร่วมด้วยได้หมด ดูข้อมูลเพิ่มเติม t.ly/YpQs

Login