Login

Register

Login

Register

Login

Register

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญสำหรับการเริ่มพิมพ์บาร์โค้ด หรือสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดนั้น จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์ หรือโปรแกรมสำหรับใช้สั่งพิมพ์บาร์โค้ดด้วย และโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในวงการก็คือ Bartender ที่มีเครื่องมือมาให้อย่างครบถ้วน รองรับได้ทุกงานพิมพ์ฉลากหลัก ๆ แล้วโปรแกรม Bartender จะแยกออกเป็นกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก และระดับองค์กรขนาดใหญ่ แต่วันนี้เราจะพามาเริ่มแนะนำจากกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กกันก่อน

ตอบโจทย์ทุกงานพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

ด้วยประสบการณ์ของโปรแกรม Bartender ที่มีมายาวนานกว่า 30 ปี สามารถช่วยให้คุณออกแบบและสร้างบาร์โค้ดขึ้นมาภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น เพราะมีเครื่องต่าง ๆ ในหน้าโปรแกรมมาให้ครบถ้วนหมดแล้ว ยกตัวอย่างเช่นเครื่องมือสร้างบาร์โค้ด แค่เพียงป้อนข้อมูลเข้าไปในตัวโปรแกรม โดยจะเป็นชุดเลขอะไรก็ได้ ก็จะแปลงเป็นแทบเส้นรหัสบาร์โค้ดให้พร้อมสั่งพิมพ์ได้เลย หรือถ้าหากอยากจะเป็นรูปแบบหน้าที่สวยงาม ก็สามารถใช้ Template สำเร็จรูปที่มีมาให้เลือกในตัวโปรแกรม สร้างมาขึ้นได้ทันที ไม่ต้องมานั่งออกแบบใหม่ทั้งหมดให้ยุ่งยากเสียเวลา

สร้างฉลากคุณภาพมืออาชีพได้ด้วยตัวเอง
เชื่อมต่อกับไฟล์ Excel หรือ CDV เพื่อพิมพ์จำนวนมาก ๆ ได้
มีระบบเครือข่ายช่วยให้ทำงานพร้อมกันหลายคนได้สะดวก
ลดขั้นตอนงานต่าง ๆ และความผิดพลาด

ทดลองใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์บาร์โค้ดด้วยตัวเองได้เลย

แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็ไม่มีอะไรจะบอกคุณได้ดีกว่าที่จะเอาไปลองใช้งานเองดู เพราะ Bartender มีตัวโปรแกรมให้สามารถทดลองใช้งานได้ฟรี ๆ เลย นานถึง 30 วัน มีเครื่องมือแบบครบ ๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ที่ t.ly/itzx

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login