Login

Register

Login

Register

Login

Register

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ยอดนิยมอันดับ 1 Bartender

หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญสำหรับการเริ่มพิมพ์บาร์โค้ด หรือสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดนั้น จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์ หรือโปรแกรมสำหรับใช้สั่งพิมพ์บาร์โค้ดด้วย และโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในวงการก็คือ Bartender ที่มีเครื่องมือมาให้อย่างครบถ้วน รองรับได้ทุกงานพิมพ์ฉลากหลัก ๆ แล้วโปรแกรม Bartender จะแยกออกเป็นกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก และระดับองค์กรขนาดใหญ่ แต่วันนี้เราจะพามาเริ่มแนะนำจากกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กกันก่อน

ตอบโจทย์ทุกงานพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

ด้วยประสบการณ์ของโปรแกรม Bartender ที่มีมายาวนานกว่า 30 ปี สามารถช่วยให้คุณออกแบบและสร้างบาร์โค้ดขึ้นมาภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น เพราะมีเครื่องต่าง ๆ ในหน้าโปรแกรมมาให้ครบถ้วนหมดแล้ว ยกตัวอย่างเช่นเครื่องมือสร้างบาร์โค้ด แค่เพียงป้อนข้อมูลเข้าไปในตัวโปรแกรม โดยจะเป็นชุดเลขอะไรก็ได้ ก็จะแปลงเป็นแทบเส้นรหัสบาร์โค้ดให้พร้อมสั่งพิมพ์ได้เลย หรือถ้าหากอยากจะเป็นรูปแบบหน้าที่สวยงาม ก็สามารถใช้ Template สำเร็จรูปที่มีมาให้เลือกในตัวโปรแกรม สร้างมาขึ้นได้ทันที ไม่ต้องมานั่งออกแบบใหม่ทั้งหมดให้ยุ่งยากเสียเวลา

สร้างฉลากคุณภาพมืออาชีพได้ด้วยตัวเอง
เชื่อมต่อกับไฟล์ Excel หรือ CDV เพื่อพิมพ์จำนวนมาก ๆ ได้
มีระบบเครือข่ายช่วยให้ทำงานพร้อมกันหลายคนได้สะดวก
ลดขั้นตอนงานต่าง ๆ และความผิดพลาด

ทดลองใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์บาร์โค้ดด้วยตัวเองได้เลย

แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็ไม่มีอะไรจะบอกคุณได้ดีกว่าที่จะเอาไปลองใช้งานเองดู เพราะ Bartender มีตัวโปรแกรมให้สามารถทดลองใช้งานได้ฟรี ๆ เลย นานถึง 30 วัน มีเครื่องมือแบบครบ ๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ที่ t.ly/itzx

เครื่อง Handheld CipherLab RK95

เครื่อง Handheld CipherLab RK95 อันทรงพลัง สามารถจัดการเก็บข้อมูลสินค้าต่าง ๆ ภายในโกดังเก็บสินค้าได้เป็นอย่างดี มีระบบ Android เวอร์ชันล่าสุดพร้อมชิปประมวลภายในตัวเครื่องที่ทำงานได้อย่าวรวดเร็ว ได้รับการรับรองจาก Google ในด้านความสามารถระดับองค์กร Enterprise-Oriented มั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้งานได้ยาว ๆ ในอนาคตข้างหน้าได้อย่างแน่นอน ด้านความสามารถในการอ่านข้อมูลก็ทำได้ดีเยี่ยม มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย มีการออกแบบให้ทนทานและสมบุกสมบันเพียงพอสำหรับงานอุตสาหกรรม ใช้งานได้ง่าย และประหยัดพลังงาน นับเป็นเครื่องที่มีความคุ่มค่ามาก กับต้นทุนสำหรับธุรกิจของคุณ เหมาะกับ: โกดังเก็บสินค้า Warehousing ศูนย์กระจายสินค้า Distribution Center โรงงาน Manufacturing ห้องเย็น Cold Storage CipherLab RK95 เครื่อง Handheld ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสานต่อตำนานเครื่องรุ่นเดิมของเรา มีการปรับแต่งให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีปุ่มกดที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกในการป้อนข้อมูลสั่งงานต่าง ๆ และยังมีระบบควบคุมหน้าจอสัมผัสผสมผสานการใช้งานทั้ง 2 รูปแบบให้สะดวกสูงสุด มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi ที่ขาดไปไม่ได้ในการใช้งานทุกวันนี้ พร้อมอัตราการส่งข้อมูลความเร็วสูง สัญญาณนิ่งเสถียร ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้ ทนทานต่อการตกหล่น […]

เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 Mobile Computer

ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ เครื่อง Handheld EDA51 ออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและกลาง ผสมผสานทั้งฟีเจอร์และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่สามารถใช้ซ้ำได้อย่างลงตัว เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นค้าปลีก การขนส่งสินค้า หรือการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ         การลงทุนที่คุ้มค่า มี TCO ที่ต่ำกว่า ด้วยพื้นฐานระบบ Android O ที่ให้มากับตัวเครื่อง รองรับการอัปเกรดระบบ Android Q ทำให้มี ROI ที่ดีกว่า และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมของรุ่นเดิมอย่าง ScanPal ED50 ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ หรือเครื่องชาร์จไฟ         ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว สีสันสดใส และระบบการสั่งงานแบบสัมผัส รวมไปถึงหน้าตาเมนูต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 ตัวนี้ใช้งานง่ายมาก […]

เครื่อง POS SUNMI V2 รุ่นใหม่ล่าสุด ตัวเดียวจบ! ครบทุกงาน!

เครื่อง POS SUNMI V2 ตัวใหม่ล่าสุดที่ทาง OGA นำเอามาจำหน่ายทำตลาดเสริมให้ธุรกิจของคุณ จัดการปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เครื่องตัวนี้มีขนาดที่เล็ก และรองรับงานได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การจัดการคิวลูกค้า สำหรับธุรกิจที่ลูกค้าใช้บริการเป็นจำนวนมากอย่างเช่นร้านอาหาร เครื่อง POS หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ สามารถคีย์ข้อมูลออร์เดอร์สินค้าต่าง ๆ ที่ลูกค้าสั่งซื้อเข้ามาได้ผ่านหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 5.45 นิ้ว ที่ตัวเครื่องได้เลย แสดงข้อมูลได้จัดเจน ไม่มีผิดพลาดอย่างแน่นอน รองรับการชำระเงินผ่านมือถือสมาร์ทโฟน หรือ Mobile Payment ด้วยการสแกน QR Code บนหน้าจอได้เลย หัวพิมพ์ SEIKO พิมพ์เร็วชัดใส่กระดาษม้วนใหญ่ได้ มีหัวพิมพ์ SEIKO ที่พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วถึง 70 มม. ต่อวินาที และมีความคมชัด แถมยังมีช่องเก็บม้วนกระดาษขนาดใหญ่ที่รองรับหน้ากว้างได้สูงสุด 58 มม. และสามารถใส่ม้วนกระดาษขนาดวงม้วนได้สูงสุดถึง 50 มม. ช่วยลดต้นทุนค่ากระดาษได้มากขึ้น ประหยัดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจของคุณ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก เพราะเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านระบบ Wi-Fi Dual-Band […]

Login