Login

Register

Login

Register

Login

Register

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t สุดคุ้มค่า

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือเครื่องพิมพ์ความร้อน ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็น สำหรับคนที่ต้องการนำระบบบาร์โค้ดไปใช้กับงานรูปแบบต่าง ๆ เพราะมันคืออุปกรณ์สำหรับพิมพ์แผ่นรหัสบาร์โค้ด ไปติดไว้กับสินค้า ทรัพย์สิน หรือตามตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อให้เราสามารถใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) มายิงให้ข้อมูลเข้าไปอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั่นเอง OGA ขอแนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและฉลาก Honeywell PC42t ยี่ห้อที่การันตีได้ถึงคุณภาพ แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ถูกใช้งานในวงการมายาวนานหลายปี และเครื่องรุ่นนี้ก็พัฒนาขึ้นมาด้วยนวัตกรรมที่สั่งสมมายาวนานกว่า 40 ปี

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

จุดเด่นเครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

ตัวเครื่องรุ่นนี้มีจุดเด่นมากมาย รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานหนักงานเบาก็เอาอยู่ พร้อมราคาค่าตัวที่ไม่สูงเลย

  • เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานพิมพ์ความร้อน พิมพ์บาร์โค้ด ทั่วไป
  • ประหยัดคุ้มค่าต่อต้นทุน
  • รองรับกระดาษ สติ๊กเกอร์ และหมึก Ribbon หลากหลายขนาด
  • รองรับการเชื่อมต่อมาตรฐาน USB
  • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เปิดฝาใส่ม้วนกระดาษ สติ๊กเกอร์ และผ้าหมึก Ribbon ได้ง่าย
  • รองรับภาษา ESim (EPL), ZSim (ZPL-II) และ Direct Protocol (DP) ครบถ้วน

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

PC42t Technical Specifications

PHYSICAL
Dimensions (LxWxH): 297 mm x 226 mm x 177
mm (11.7 in x 8.9 in x 7.0 in)
Weight: 2.5 kg (5.5 lbs)

MEDIA
Max. Media Diameter: 127.0 mm (5.0 in)
Media Core Sizes: 25.4 mm (1.0 in),
38.1 mm (1.5 in)
Media Width: 25.4 mm (1.0 in) to 110 mm (4.3 in)
Min. Label Length: 9.6 mm (0.3 in)

RIBBON
Ribbon Support: Coated Side Out
Max. Ribbon Diameter: 68.0 mm (2.7 in)
Ribbon Core Sizes: 12.7 mm (0.5 in),
25.4 mm (1.0 in)
Ribbon Width: 25.4 mm (1.0 in) to
109.2 mm (4.3 in)
Max. Ribbon Length: 25.4 mm (1.0 in) core:
300.0 m (984.0 ft), 12.7 mm (0.5 in) core: 75.0 m
(246.0 ft)

PRINTING
Print Resolution: 8.0 dpmm (203 dpi)
Max. Print Speed: 101.6 mm/s (4.0 ips)
Max. Print Width: 104.1 mm (4.1 in)

COMMUNICATIONS
Standard Interfaces: USB Device, USB Host
Options: Factory Installed: Internal Ethernet,
serial port User Installable: Parallel adapter cable
Protocols: Network: TCP/IP-suite (TCP, UDP,
ICMP, IGMP), DHCP, BOOTP, LPR, FTP, web
page and Telnet 9100, IPv4 Serial Flow Control:
XON/XOFF, RTS/CTS

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t เหมาะกับผู้เริ่มต้น และใช้งานทั่วไป หรือใช้กับธุรกิจ SME

เรียกว่าเหมาะมากที่สุดแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องพิมพ์ความร้อน เครื่องพิมบาร์โค้ด สำหรับนำเอาไปใช้งานกับธุรกิจ กับสินค้าต่าง ๆ เพราะเป็นรุ่นที่มีราคาไม่แพง รองรับการพิมพ์ได้ดี ใช้งานได้หลากหลาย ถือเป็นรุ่นสุดคุ้มค่าก็ว่าได้ โดยเฉพาะกับระดับ SME จะตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

เครื่อง Handheld CipherLab RK95

เครื่อง Handheld CipherLab RK95 อันทรงพลัง สามารถจัดการเก็บข้อมูลสินค้าต่าง ๆ ภายในโกดังเก็บสินค้าได้เป็นอย่างดี มีระบบ Android เวอร์ชันล่าสุดพร้อมชิปประมวลภายในตัวเครื่องที่ทำงานได้อย่าวรวดเร็ว ได้รับการรับรองจาก Google ในด้านความสามารถระดับองค์กร Enterprise-Oriented มั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้งานได้ยาว ๆ ในอนาคตข้างหน้าได้อย่างแน่นอน ด้านความสามารถในการอ่านข้อมูลก็ทำได้ดีเยี่ยม มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย มีการออกแบบให้ทนทานและสมบุกสมบันเพียงพอสำหรับงานอุตสาหกรรม ใช้งานได้ง่าย และประหยัดพลังงาน นับเป็นเครื่องที่มีความคุ่มค่ามาก กับต้นทุนสำหรับธุรกิจของคุณ เหมาะกับ: โกดังเก็บสินค้า Warehousing ศูนย์กระจายสินค้า Distribution Center โรงงาน Manufacturing ห้องเย็น Cold Storage CipherLab RK95 เครื่อง Handheld ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสานต่อตำนานเครื่องรุ่นเดิมของเรา มีการปรับแต่งให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีปุ่มกดที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกในการป้อนข้อมูลสั่งงานต่าง ๆ และยังมีระบบควบคุมหน้าจอสัมผัสผสมผสานการใช้งานทั้ง 2 รูปแบบให้สะดวกสูงสุด มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi ที่ขาดไปไม่ได้ในการใช้งานทุกวันนี้ พร้อมอัตราการส่งข้อมูลความเร็วสูง สัญญาณนิ่งเสถียร ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้ ทนทานต่อการตกหล่น […]

เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 Mobile Computer

ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ เครื่อง Handheld EDA51 ออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและกลาง ผสมผสานทั้งฟีเจอร์และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่สามารถใช้ซ้ำได้อย่างลงตัว เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นค้าปลีก การขนส่งสินค้า หรือการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ         การลงทุนที่คุ้มค่า มี TCO ที่ต่ำกว่า ด้วยพื้นฐานระบบ Android O ที่ให้มากับตัวเครื่อง รองรับการอัปเกรดระบบ Android Q ทำให้มี ROI ที่ดีกว่า และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมของรุ่นเดิมอย่าง ScanPal ED50 ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ หรือเครื่องชาร์จไฟ         ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว สีสันสดใส และระบบการสั่งงานแบบสัมผัส รวมไปถึงหน้าตาเมนูต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 ตัวนี้ใช้งานง่ายมาก […]

เครื่อง POS SUNMI V2 รุ่นใหม่ล่าสุด ตัวเดียวจบ! ครบทุกงาน!

เครื่อง POS SUNMI V2 ตัวใหม่ล่าสุดที่ทาง OGA นำเอามาจำหน่ายทำตลาดเสริมให้ธุรกิจของคุณ จัดการปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เครื่องตัวนี้มีขนาดที่เล็ก และรองรับงานได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การจัดการคิวลูกค้า สำหรับธุรกิจที่ลูกค้าใช้บริการเป็นจำนวนมากอย่างเช่นร้านอาหาร เครื่อง POS หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ สามารถคีย์ข้อมูลออร์เดอร์สินค้าต่าง ๆ ที่ลูกค้าสั่งซื้อเข้ามาได้ผ่านหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 5.45 นิ้ว ที่ตัวเครื่องได้เลย แสดงข้อมูลได้จัดเจน ไม่มีผิดพลาดอย่างแน่นอน รองรับการชำระเงินผ่านมือถือสมาร์ทโฟน หรือ Mobile Payment ด้วยการสแกน QR Code บนหน้าจอได้เลย หัวพิมพ์ SEIKO พิมพ์เร็วชัดใส่กระดาษม้วนใหญ่ได้ มีหัวพิมพ์ SEIKO ที่พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วถึง 70 มม. ต่อวินาที และมีความคมชัด แถมยังมีช่องเก็บม้วนกระดาษขนาดใหญ่ที่รองรับหน้ากว้างได้สูงสุด 58 มม. และสามารถใส่ม้วนกระดาษขนาดวงม้วนได้สูงสุดถึง 50 มม. ช่วยลดต้นทุนค่ากระดาษได้มากขึ้น ประหยัดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจของคุณ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก เพราะเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านระบบ Wi-Fi Dual-Band […]

Login