Login

Register

Login

Register

Login

Register

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t สุดคุ้มค่า

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือเครื่องพิมพ์ความร้อน ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็น สำหรับคนที่ต้องการนำระบบบาร์โค้ดไปใช้กับงานรูปแบบต่าง ๆ เพราะมันคืออุปกรณ์สำหรับพิมพ์แผ่นรหัสบาร์โค้ด ไปติดไว้กับสินค้า ทรัพย์สิน หรือตามตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อให้เราสามารถใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) มายิงให้ข้อมูลเข้าไปอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั่นเอง OGA ขอแนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและฉลาก Honeywell PC42t ยี่ห้อที่การันตีได้ถึงคุณภาพ แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ถูกใช้งานในวงการมายาวนานหลายปี และเครื่องรุ่นนี้ก็พัฒนาขึ้นมาด้วยนวัตกรรมที่สั่งสมมายาวนานกว่า 40 ปี

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

จุดเด่นเครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

ตัวเครื่องรุ่นนี้มีจุดเด่นมากมาย รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานหนักงานเบาก็เอาอยู่ พร้อมราคาค่าตัวที่ไม่สูงเลย

  • เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานพิมพ์ความร้อน พิมพ์บาร์โค้ด ทั่วไป
  • ประหยัดคุ้มค่าต่อต้นทุน
  • รองรับกระดาษ สติ๊กเกอร์ และหมึก Ribbon หลากหลายขนาด
  • รองรับการเชื่อมต่อมาตรฐาน USB
  • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เปิดฝาใส่ม้วนกระดาษ สติ๊กเกอร์ และผ้าหมึก Ribbon ได้ง่าย
  • รองรับภาษา ESim (EPL), ZSim (ZPL-II) และ Direct Protocol (DP) ครบถ้วน

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

PC42t Technical Specifications

PHYSICAL
Dimensions (LxWxH): 297 mm x 226 mm x 177
mm (11.7 in x 8.9 in x 7.0 in)
Weight: 2.5 kg (5.5 lbs)

MEDIA
Max. Media Diameter: 127.0 mm (5.0 in)
Media Core Sizes: 25.4 mm (1.0 in),
38.1 mm (1.5 in)
Media Width: 25.4 mm (1.0 in) to 110 mm (4.3 in)
Min. Label Length: 9.6 mm (0.3 in)

RIBBON
Ribbon Support: Coated Side Out
Max. Ribbon Diameter: 68.0 mm (2.7 in)
Ribbon Core Sizes: 12.7 mm (0.5 in),
25.4 mm (1.0 in)
Ribbon Width: 25.4 mm (1.0 in) to
109.2 mm (4.3 in)
Max. Ribbon Length: 25.4 mm (1.0 in) core:
300.0 m (984.0 ft), 12.7 mm (0.5 in) core: 75.0 m
(246.0 ft)

PRINTING
Print Resolution: 8.0 dpmm (203 dpi)
Max. Print Speed: 101.6 mm/s (4.0 ips)
Max. Print Width: 104.1 mm (4.1 in)

COMMUNICATIONS
Standard Interfaces: USB Device, USB Host
Options: Factory Installed: Internal Ethernet,
serial port User Installable: Parallel adapter cable
Protocols: Network: TCP/IP-suite (TCP, UDP,
ICMP, IGMP), DHCP, BOOTP, LPR, FTP, web
page and Telnet 9100, IPv4 Serial Flow Control:
XON/XOFF, RTS/CTS

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t เหมาะกับผู้เริ่มต้น และใช้งานทั่วไป หรือใช้กับธุรกิจ SME

เรียกว่าเหมาะมากที่สุดแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องพิมพ์ความร้อน เครื่องพิมบาร์โค้ด สำหรับนำเอาไปใช้งานกับธุรกิจ กับสินค้าต่าง ๆ เพราะเป็นรุ่นที่มีราคาไม่แพง รองรับการพิมพ์ได้ดี ใช้งานได้หลากหลาย ถือเป็นรุ่นสุดคุ้มค่าก็ว่าได้ โดยเฉพาะกับระดับ SME จะตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login