Login

Register

Login

Register

Login

Register

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t สุดคุ้มค่า

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือเครื่องพิมพ์ความร้อน ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็น สำหรับคนที่ต้องการนำระบบบาร์โค้ดไปใช้กับงานรูปแบบต่าง ๆ เพราะมันคืออุปกรณ์สำหรับพิมพ์แผ่นรหัสบาร์โค้ด ไปติดไว้กับสินค้า ทรัพย์สิน หรือตามตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อให้เราสามารถใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) มายิงให้ข้อมูลเข้าไปอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั่นเอง OGA ขอแนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและฉลาก Honeywell PC42t ยี่ห้อที่การันตีได้ถึงคุณภาพ แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ถูกใช้งานในวงการมายาวนานหลายปี และเครื่องรุ่นนี้ก็พัฒนาขึ้นมาด้วยนวัตกรรมที่สั่งสมมายาวนานกว่า 40 ปี

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

จุดเด่นเครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

ตัวเครื่องรุ่นนี้มีจุดเด่นมากมาย รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานหนักงานเบาก็เอาอยู่ พร้อมราคาค่าตัวที่ไม่สูงเลย

  • เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานพิมพ์ความร้อน พิมพ์บาร์โค้ด ทั่วไป
  • ประหยัดคุ้มค่าต่อต้นทุน
  • รองรับกระดาษ สติ๊กเกอร์ และหมึก Ribbon หลากหลายขนาด
  • รองรับการเชื่อมต่อมาตรฐาน USB
  • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เปิดฝาใส่ม้วนกระดาษ สติ๊กเกอร์ และผ้าหมึก Ribbon ได้ง่าย
  • รองรับภาษา ESim (EPL), ZSim (ZPL-II) และ Direct Protocol (DP) ครบถ้วน

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

PC42t Technical Specifications

PHYSICAL
Dimensions (LxWxH): 297 mm x 226 mm x 177
mm (11.7 in x 8.9 in x 7.0 in)
Weight: 2.5 kg (5.5 lbs)

MEDIA
Max. Media Diameter: 127.0 mm (5.0 in)
Media Core Sizes: 25.4 mm (1.0 in),
38.1 mm (1.5 in)
Media Width: 25.4 mm (1.0 in) to 110 mm (4.3 in)
Min. Label Length: 9.6 mm (0.3 in)

RIBBON
Ribbon Support: Coated Side Out
Max. Ribbon Diameter: 68.0 mm (2.7 in)
Ribbon Core Sizes: 12.7 mm (0.5 in),
25.4 mm (1.0 in)
Ribbon Width: 25.4 mm (1.0 in) to
109.2 mm (4.3 in)
Max. Ribbon Length: 25.4 mm (1.0 in) core:
300.0 m (984.0 ft), 12.7 mm (0.5 in) core: 75.0 m
(246.0 ft)

PRINTING
Print Resolution: 8.0 dpmm (203 dpi)
Max. Print Speed: 101.6 mm/s (4.0 ips)
Max. Print Width: 104.1 mm (4.1 in)

COMMUNICATIONS
Standard Interfaces: USB Device, USB Host
Options: Factory Installed: Internal Ethernet,
serial port User Installable: Parallel adapter cable
Protocols: Network: TCP/IP-suite (TCP, UDP,
ICMP, IGMP), DHCP, BOOTP, LPR, FTP, web
page and Telnet 9100, IPv4 Serial Flow Control:
XON/XOFF, RTS/CTS

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t เหมาะกับผู้เริ่มต้น และใช้งานทั่วไป หรือใช้กับธุรกิจ SME

เรียกว่าเหมาะมากที่สุดแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องพิมพ์ความร้อน เครื่องพิมบาร์โค้ด สำหรับนำเอาไปใช้งานกับธุรกิจ กับสินค้าต่าง ๆ เพราะเป็นรุ่นที่มีราคาไม่แพง รองรับการพิมพ์ได้ดี ใช้งานได้หลากหลาย ถือเป็นรุ่นสุดคุ้มค่าก็ว่าได้ โดยเฉพาะกับระดับ SME จะตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

OGA ส่งกำลังใจสู้โควิด บริจาคน้ำดื่ม 600 ขวด แก่สำนักงานประกันสังคม

บริษัท โอ จี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (OGA) บริจาคน้ำดื่มจำนวน 600 ขวดให้กับสำนักงานประกันสังคม ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ สามารถให้บริการประชาชนที่มารับบริการอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งกำลังเล็ก ๆ ที่เราอยากช่วยให้คนไทยทุกคน สามารถฝ่าฝันผ่านพ้นวิกฤตการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปให้ได้ #oga #ogainter #ogainternational #ogagroup

เฉดสีใหม่ Pantone 2022 Very Peri 17-3938

Pantone ประกาศเฉดสีใหม่ประจำปี Pantone 2022 เป็นสีมวงลาเวนเดอร์แบบเข้ม ๆ หน่อย ในชื่อและรหัสสีอย่างเป็นทางการว่า PANTONE 17-3938 Very Peri แฝงความหมายถึงยุคของการเปลี่ยนแปลง ยุคที่เราได้พบเจอกับสิ่งใหม่ ๆ มากมาย จนต้องเกิดการปรับตัวชนิดที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ไม่ว่าจะเป็นวิกฤตจากเชื้อไวรัส จนกระทบไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิต ที่ต้องเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิม และยังหมายความรวมไปถึงชีวิตต้องมีการปรับประยุกต์เข้ากับความเป็นดิจิตอลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลาย ๆ อย่างที่เราต้องทำผ่านระบบคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตไซเบอร์ต่าง ๆ ให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่เป็นสายงานออกแบบ หรือสายอาร์ตต่าง ๆ แม้แต่ส่วนงานที่เกี่ยวข้องก็สามารถนำเอาเทรนด์สีไปลองปรับใช้งานผลงานใหม่ ๆ ในปีหน้ากันดูได้เลย อาจได้สื้ออารมณ์ใหม่ ๆ ลงไปในผลงานได้มากยิ่งขึ้น มีความเป็นสมัยใหม่ หรือปัจจุบันมากกว่าเดิม ที่มา ibit.ly/sjT5

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM45 Barcode Printer

Honeywell เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer รุ่นใหม่ล่าสุด Honeywell PM45 สำหรับงานพิมพ์ระดับองค์กร Enterprise ที่ทำงานร่วมกับระบบ Automation และโรงงานผลิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์สำหรับระบบ Supply Chain ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันการแข่งขันด้านความเร็วในการผลิตสินค้า ความยืดหยุ่น การจัดการคลังเก็บสินค้า และการควบคุมต้นทุนนับว่าเป็นคีย์สำคัญของธุรกิจ Honeywell PM45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสำคัญต่าง ๆ ที่ว่านี้เป็นอย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับธรุจกิจ และเพิ่มกำลังการพิมพ์ที่คมชัดแม่นยำ รองกับการพิมพ์สำหรับหลากหลายธุรกิจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ยา โรงงานผลิตสินค้า โกดังคลังสินค้า หรือศุนย์กระจายสินค้า ความเร็วในการพิมพ์ตัวเครื่องสูงสุดอยู่ที่ 14 ips การันตีความแม่นยำและความคมชัดในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เส้นบารโค้ด ข้อความตัวหนังสือขนาดเล็ก รูปภาพต่าง ๆ หรือแม้แต่การพิมพ์ฉลากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าและการแพทย์ขนาดเล็ก ระบบการเชื่อมต่อมีมาให้ครบ ทั้ง WWAN ช่วยให้การจัดการตัวเครื่องผ่านระบบเครือข่าย Network ทำได้ง่าย สะดวก คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบไหน ก็สามารถทำงานร่วมด้วยได้หมด ดูข้อมูลเพิ่มเติม t.ly/YpQs

Login