Login

Register

Login

Register

Login

Register

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t สุดคุ้มค่า

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือเครื่องพิมพ์ความร้อน ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็น สำหรับคนที่ต้องการนำระบบบาร์โค้ดไปใช้กับงานรูปแบบต่าง ๆ เพราะมันคืออุปกรณ์สำหรับพิมพ์แผ่นรหัสบาร์โค้ด ไปติดไว้กับสินค้า ทรัพย์สิน หรือตามตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อให้เราสามารถใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) มายิงให้ข้อมูลเข้าไปอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั่นเอง OGA ขอแนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและฉลาก Honeywell PC42t ยี่ห้อที่การันตีได้ถึงคุณภาพ แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ถูกใช้งานในวงการมายาวนานหลายปี และเครื่องรุ่นนี้ก็พัฒนาขึ้นมาด้วยนวัตกรรมที่สั่งสมมายาวนานกว่า 40 ปี

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

จุดเด่นเครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

ตัวเครื่องรุ่นนี้มีจุดเด่นมากมาย รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานหนักงานเบาก็เอาอยู่ พร้อมราคาค่าตัวที่ไม่สูงเลย

  • เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานพิมพ์ความร้อน พิมพ์บาร์โค้ด ทั่วไป
  • ประหยัดคุ้มค่าต่อต้นทุน
  • รองรับกระดาษ สติ๊กเกอร์ และหมึก Ribbon หลากหลายขนาด
  • รองรับการเชื่อมต่อมาตรฐาน USB
  • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เปิดฝาใส่ม้วนกระดาษ สติ๊กเกอร์ และผ้าหมึก Ribbon ได้ง่าย
  • รองรับภาษา ESim (EPL), ZSim (ZPL-II) และ Direct Protocol (DP) ครบถ้วน

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t

PC42t Technical Specifications

PHYSICAL
Dimensions (LxWxH): 297 mm x 226 mm x 177
mm (11.7 in x 8.9 in x 7.0 in)
Weight: 2.5 kg (5.5 lbs)

MEDIA
Max. Media Diameter: 127.0 mm (5.0 in)
Media Core Sizes: 25.4 mm (1.0 in),
38.1 mm (1.5 in)
Media Width: 25.4 mm (1.0 in) to 110 mm (4.3 in)
Min. Label Length: 9.6 mm (0.3 in)

RIBBON
Ribbon Support: Coated Side Out
Max. Ribbon Diameter: 68.0 mm (2.7 in)
Ribbon Core Sizes: 12.7 mm (0.5 in),
25.4 mm (1.0 in)
Ribbon Width: 25.4 mm (1.0 in) to
109.2 mm (4.3 in)
Max. Ribbon Length: 25.4 mm (1.0 in) core:
300.0 m (984.0 ft), 12.7 mm (0.5 in) core: 75.0 m
(246.0 ft)

PRINTING
Print Resolution: 8.0 dpmm (203 dpi)
Max. Print Speed: 101.6 mm/s (4.0 ips)
Max. Print Width: 104.1 mm (4.1 in)

COMMUNICATIONS
Standard Interfaces: USB Device, USB Host
Options: Factory Installed: Internal Ethernet,
serial port User Installable: Parallel adapter cable
Protocols: Network: TCP/IP-suite (TCP, UDP,
ICMP, IGMP), DHCP, BOOTP, LPR, FTP, web
page and Telnet 9100, IPv4 Serial Flow Control:
XON/XOFF, RTS/CTS

เครื่องพิมบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ความร้อน Honeywell PC42t เหมาะกับผู้เริ่มต้น และใช้งานทั่วไป หรือใช้กับธุรกิจ SME

เรียกว่าเหมาะมากที่สุดแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องพิมพ์ความร้อน เครื่องพิมบาร์โค้ด สำหรับนำเอาไปใช้งานกับธุรกิจ กับสินค้าต่าง ๆ เพราะเป็นรุ่นที่มีราคาไม่แพง รองรับการพิมพ์ได้ดี ใช้งานได้หลากหลาย ถือเป็นรุ่นสุดคุ้มค่าก็ว่าได้ โดยเฉพาะกับระดับ SME จะตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

รู้จัก GS1 Thailand ผู้ดูแลมาตรฐานบาร์โค้ดในประเทศไทย

รู้จัก GS1 Thailand ผู้ดูแลมาตรฐานบาร์โค้ดในประเทศไทย G1 Thailand นั้นเป็นหน่วยงานที่อยู่ภายใต้สถาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 เป็นผู้นำในการให้บริการด้านมาตรฐานและโซลูชันสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมอื่น ๆ โดยโซลูชันและมาตรฐานที่มีการนำเสนอนั้น จะเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีบาร์โค้ด และ EPC/RFID ที่จะช่วยให้งานทางด้านการผลิตสินค้าต่าง ๆ การขนส่ง และการซื้อขาย ทุก ๆ ขั้นตอนของ Suppy Chain สามารถดำเนินการได้อย่างต่อเนื่องระหว่างกัน ย่นระยะเวลาในการประสานงานข้อมูลระหว่างกันได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการทำงานแบบอัตโนมัติผ่านมาตรฐานสากลที่มีชื่อย่อว่า GS1 นั่นเอง ครอบคลุมมาตรฐานบาร์โค้ดทุกภาคส่วน ภาคส่วนอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องนั้นมีมากมายหลากหลายภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการค้าปลีก การขนส่งและโลจิสติกส์ สุขภาพ (Healthcare) และการติดตามและตรวจสอบย้อนกลับ และที่ผ่านมา GS1 Thailand ยังมีการจัดพิมพ์จดหมายข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์แบบสองภาษาให้กับสมาชิก, นักเรียนนักศึกษา และบุคคลทั่วไป จำนวนกว่า 10,000 ฉบับในทุกไตรมาส และสามารถเข้าไปติดตามและอ่านออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ www.gs1th.org ด้วย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พกพา Honeywell RP Series

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พกพา Honeywell RP Series นอกเหนือไปจากเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดตั้งโต๊ะแล้ว แบรนด์ Honeywell ยังมีเครื่องพิมพ์แบบพกพาในชื่อซีรีส์ RP Series ด้วย มาพร้อมความสะดวกในการพกพา ความทนทานเป็นพิเศษ พร้อมบุกตะลุยทุกการใช้งาน สามารถนำเอาไปใช้งานได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการนับสินค้า นับทรัพย์สิน งานการส่งสินค้า หรืออื่น ๆ อีกมากมาย ตัวเครื่องสามารถทนทานการตกหล่นได้ การสั่นสะเทือน การกระแทกต่าง ๆ และยังมีมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP54 ออกแบบมาให้สามารถใช้งานพิมพ์ได้ตลอดทั้งวัน สามารถพิมพ์ได้เร็วสูงสุด 5 นิ้วต่อวินาที และออกแบบมาเพื่อการพิมพ์ป้าย และฉลากโดยเฉพาะ สามารถพิมพ์ความกว้างกระดาษได้หลากหลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ ภายในตัวมีแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไฟได้ พร้อมรองรับการใช้งานต่อเนื่องได้ทั้งช่วงเวลากะทำงาน ถ้าหากว่าแบตเตอรี่หมดกลางคัน ก็สามารถที่เปลี่ยนถอดเปลี่ยนเพื่อใช้งานต่อได้ทันที และยังมีระบบทำงานต่อเนื่อง แม้ว่าแบตเตอรี่จะหมดไปแล้วก็ตาม ได้อีกถึง 20-120 วินาที และไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ตใหม่ มีระบบตรวจเช็กความพร้อมของตัวเครื่อง รวมถึงการตรวจเช็กอายุของแบตเตอรี่ สภาพของหัวพิมพ์ และความผิดปกติของตัวเครื่องก็สามารถแจ้งเตือนได้ สเปกตัวเครื่อง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พกพา […]

ประเภทเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ความร้อน

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ความร้อน ทำงานอย่างไร หลายท่านอาจยังไม่ทราบว่าสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดส่วนใหญ่นั้น ถูกพิมพ์มาด้วยความร้อน ที่หัวพิมพ์จะสร้างความร้อนขึ้นมาตามจุดต่าง ๆ ของเนื้อกระดาษ ให้เกิดสีดำเป็นภาพหรือตัวหนังสื้อขึ้นมา วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเทคโนโลยีการพิมพ์ความร้อนกัน หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า Thermal Printing ประเภทของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ความร้อน แบบใช้หมึก Thermal Transfer Printing เทคโนโลยีการพิมพ์ความร้อนแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือการพิมพ์ความร้อนด้วยหมึก Ribbon (Thermal Transfer Printing) ต้องประกอบไปด้วยกระดาษหรือสติ๊กเกอร์ที่รองรับกับหมึก โดยเนื้อกระดาษก็จะมีหลากหลายรูปแบบ ลองไปอ่านบทความเรื่องชนิดเนื้อกระดาษที่ OGA เคยนำเสนอเอาไว้แล้วได้ ที่นี่ เลย และหมึกเอง ก็จะมีหลากหลายประเภทด้วยเช่นเดียวกัน คือ Wax, Wax-Resin และ Resin ก็ให้เลือกชนิดที่เหมาะกับงาน และความต้องการ ตรงตามประเภท แบบไม่ใช้หมึก Direct Thermal Printing อีกชนิดคือการพิมพ์ความร้อนโดยตรงลงไปที่เนื้อกระดาษ หรือ (Direct Thermal […]

Login