Login

Register

Login

Register

Login

Register

ประเภทและชนิดสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด

ประเภทและชนิดสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด

ปัจจุบันสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด หรือสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด มีอยู่หลากหลายชนิด หลากหลายประเภท เราได้หยิบยกเอาประเภทที่มีการใช้งานเป็นส่วนใหญ่มาให้ได้รู้จักกัน เพื่อนำเอาไปเลือกใช้ได้ตรงกับความต้องการ และประเภทงานของคุณ

Gloss กึ่งมันกึ่งด้าน

นับว่าเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมเอาไปใช้พิมพ์บาร์โค้ดมากที่สุด เพราะว่ามีคุณสมบัติที่เหมาะสม และราคาไม่แพง ใช้กับงานทั่วไปได้ดี

Direct (ไม่ต้องใช้หมึก Ribbon)

กระดาษชนิดนี้มีการเคลือบสารเคมีเอาไว้ที่ผิวกระดาษ ไม่สามารถมองเห็นได้ แต่เมื่อนำเอาไปพิมพ์ผ่านหัวพิมพ์ความร้อน ตัวสารเคมีก็จะเปลี่ยนสีให้เรามองเห็นได้ชัดเจน ส่วนใหญ่มักจะถูกนำเอาไปใช้กับใบเสร็จการซื้อสินค้า หรืองานที่ไม่ต้องการใช้ผ้าหมึก Ribbon

TTR ขาวด้าน

เป็นกระดาษที่ผิวด้าน ไม่มีความมันเงาเลย เหมาะกับงานพิมพ์ธรรมดาทั่วไปเช่นเดียวกัน

Art มัน

เป็นกระดาษผิวมันเงา เหมาะกับงานพิมพ์สีฉลาก หรืองาน Pre-Print

UPO (เนื้อเหนียว ฉีกไม่ขาด)

ชนิดนี้เป็นเนื้อพลาสติก ที่ทนต่อการฉีกขาด ทำให้มีความทนทานมากเป็นพิเศษ เหมาะกับงานห้องเย็น หรือติดบนสินค้าที่ต้องการความคงทนระยะเวลายาวนาน

Foil (ฟอยล์)

เป็นแบบเนื้อสีเงิน มีความคงทนสูง สามารถทนความร้อนได้ ส่วนใหญ่นิยมนำไปใช้ติดบนทรัพย์สินขององค์กร

หางหนู (ติดเครื่องประดับ)

เป็นชนิดเนื้อเหนียว ฉีกไม่ขาด มีความมันเงา ส่วนใหญ่จะใช้กับการติดบนสินค้าเครื่องประดับ เพราะมีส่วนปลายที่แคบบาง สามารถพันบนส่วนของเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ ได้

เลือกชนิดสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด ใช้ให้ถูกต้องเหมาะสมกับงาน

จะเห็นได้ว่ามีชนิดของสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดหลากลายประเภท แต่ละประเภทนั้น ก็เหมาะสมกับงานแตกต่างลักษณะกันไป และยังมีราคาที่แตกต่างกันด้วย ถ้าหากว่าเลือกที่คุณภาพดีมาก ทนทานมาก แต่เอามาใช้กับงานทั่วไป ก็จะเป็นการเพิ่มต้นทุนที่สูงเกินไป ดังนั้น จึงต้องเลือกให้เหมาะสมกับประเภทของงาน ถ้าหากว่าสงสัยประเภท หรือคุณสมบัติต่าง ๆ อื่น ๆ สามารถติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากทาง OGA ได้เลยนะคะ

OGA ส่งกำลังใจสู้โควิด บริจาคน้ำดื่ม 600 ขวด แก่สำนักงานประกันสังคม

บริษัท โอ จี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (OGA) บริจาคน้ำดื่มจำนวน 600 ขวดให้กับสำนักงานประกันสังคม ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ สามารถให้บริการประชาชนที่มารับบริการอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งกำลังเล็ก ๆ ที่เราอยากช่วยให้คนไทยทุกคน สามารถฝ่าฝันผ่านพ้นวิกฤตการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปให้ได้ #oga #ogainter #ogainternational #ogagroup

เฉดสีใหม่ Pantone 2022 Very Peri 17-3938

Pantone ประกาศเฉดสีใหม่ประจำปี Pantone 2022 เป็นสีมวงลาเวนเดอร์แบบเข้ม ๆ หน่อย ในชื่อและรหัสสีอย่างเป็นทางการว่า PANTONE 17-3938 Very Peri แฝงความหมายถึงยุคของการเปลี่ยนแปลง ยุคที่เราได้พบเจอกับสิ่งใหม่ ๆ มากมาย จนต้องเกิดการปรับตัวชนิดที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ไม่ว่าจะเป็นวิกฤตจากเชื้อไวรัส จนกระทบไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิต ที่ต้องเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิม และยังหมายความรวมไปถึงชีวิตต้องมีการปรับประยุกต์เข้ากับความเป็นดิจิตอลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลาย ๆ อย่างที่เราต้องทำผ่านระบบคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตไซเบอร์ต่าง ๆ ให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่เป็นสายงานออกแบบ หรือสายอาร์ตต่าง ๆ แม้แต่ส่วนงานที่เกี่ยวข้องก็สามารถนำเอาเทรนด์สีไปลองปรับใช้งานผลงานใหม่ ๆ ในปีหน้ากันดูได้เลย อาจได้สื้ออารมณ์ใหม่ ๆ ลงไปในผลงานได้มากยิ่งขึ้น มีความเป็นสมัยใหม่ หรือปัจจุบันมากกว่าเดิม ที่มา ibit.ly/sjT5

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM45 Barcode Printer

Honeywell เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer รุ่นใหม่ล่าสุด Honeywell PM45 สำหรับงานพิมพ์ระดับองค์กร Enterprise ที่ทำงานร่วมกับระบบ Automation และโรงงานผลิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์สำหรับระบบ Supply Chain ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันการแข่งขันด้านความเร็วในการผลิตสินค้า ความยืดหยุ่น การจัดการคลังเก็บสินค้า และการควบคุมต้นทุนนับว่าเป็นคีย์สำคัญของธุรกิจ Honeywell PM45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสำคัญต่าง ๆ ที่ว่านี้เป็นอย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับธรุจกิจ และเพิ่มกำลังการพิมพ์ที่คมชัดแม่นยำ รองกับการพิมพ์สำหรับหลากหลายธุรกิจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ยา โรงงานผลิตสินค้า โกดังคลังสินค้า หรือศุนย์กระจายสินค้า ความเร็วในการพิมพ์ตัวเครื่องสูงสุดอยู่ที่ 14 ips การันตีความแม่นยำและความคมชัดในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เส้นบารโค้ด ข้อความตัวหนังสือขนาดเล็ก รูปภาพต่าง ๆ หรือแม้แต่การพิมพ์ฉลากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าและการแพทย์ขนาดเล็ก ระบบการเชื่อมต่อมีมาให้ครบ ทั้ง WWAN ช่วยให้การจัดการตัวเครื่องผ่านระบบเครือข่าย Network ทำได้ง่าย สะดวก คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบไหน ก็สามารถทำงานร่วมด้วยได้หมด ดูข้อมูลเพิ่มเติม t.ly/YpQs

Login