Login

Register

Login

Register

Login

Register

Dimension Scanner Solution ระบบสแกนบาร์โค้ดอัตโนมัติพร้อมวัดขนาดกล่อง

barcode dimension scanner solution

Dimension Scanner Solution ระบบสแกนบาร์โค้ดอัตโนมัติพร้อมวัดขนาดกล่อง

เทคโนโลยีแห่งอนาคตของธุรกิจ #Logistics #Warehousing #Manufacturing #DimensionalScanner #Retail อยู่ที่นี่แล้ว! โซลูชั่นใหม่จากกระแส eCommerce ที่กำลังเติบโต เริ่มใช้งานกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ทำงานร่วมกันระหว่างฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ จนได้เครื่องที่รองรับการทำงาน หลากหลายงานภายในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานสแกนบาร์โค้ด, ชั่งน้ำหนัก หรือ วัดปริมาตรของกล่องพัสดุ ช่วยให้ธุรกิจของคุณ รวดเร็ว ใช้เวลาน้อยลง มากกว่าที่เคย เพิ่้มประสบกาณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของคุณ ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมทดลองใช้งานได้ผ่านทางข้อความ Facebook Inbox http://m.me/OGAGroup ของเราได้เลย หรือทางไลน์ที่ @OGAGroup

เทคโนโลยีบาร์โค้ดใหม่แห่งอนาคต

นี่คือเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนการใช้งานบาร์โค้ดแบบเดิม ๆ ที่เราใช้งานกันมายาวนานจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดยเฉพาะพับธุรกิจคลังสินค้า (Warehouse) ขนส่ง (Logistics) และโรงงานผลิต (Manufacturing) เพราะเทคโนโลยีตัวนี้จะทำการสแกนบาร์โค้ดพร้อมแนบข้อมูลน้ำหนัก และขนาดของกล่องลงไปด้วย โดยไม่ต้องใช้คนมาคอยนั่งวัดที่จะอย่าง ทุกอย่างสามารถทำได้ในขั้นตอนเดียวเท่านั้น สะดวกและรวดเร็วสุด ๆ นอกจากนั้นยังมีระบบสแกนบาร์โค้ดบนสายพาน ที่สามารถอ่านบาร์โค้ดจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง บนทุกกล่องสินค้าที่วิ่งผ่านไปบนสายพาน ทำให้ไม่เกิดการหยุดชะงัก หรือสะดุด ในขั้นตอนการยิงบาร์โค้ดเก็บข้อมูลเลย

เปลี่ยนความเร็วของธุรกิจให้เร็วกว่าเดิม ด้วยบาร์โค้ดอย่างที่เคยใช้ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร

ตัวระบบจะเข้ามาเติมช่องว่างในขั้นตอนการทำงานเดิม ๆ ที่มีอยู่ได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องจัดวางอะไรใหม่ให้ยุ่งยาก บาร์โค้ดเดิม ๆ ที่ใช้งานอยู่สามารถทำงานร่วมกันได้ นี่จึงเป็นระบบที่รับประกันว่าสะดวกมากในการนำไปใช้งาน และจะเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของคุณ ให้ดี สะดวก รวดเร็ว กว่าที่เคยอย่างแน่นอน

รู้จัก GS1 Thailand ผู้ดูแลมาตรฐานบาร์โค้ดในประเทศไทย

รู้จัก GS1 Thailand ผู้ดูแลมาตรฐานบาร์โค้ดในประเทศไทย G1 Thailand นั้นเป็นหน่วยงานที่อยู่ภายใต้สถาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 เป็นผู้นำในการให้บริการด้านมาตรฐานและโซลูชันสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมอื่น ๆ โดยโซลูชันและมาตรฐานที่มีการนำเสนอนั้น จะเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีบาร์โค้ด และ EPC/RFID ที่จะช่วยให้งานทางด้านการผลิตสินค้าต่าง ๆ การขนส่ง และการซื้อขาย ทุก ๆ ขั้นตอนของ Suppy Chain สามารถดำเนินการได้อย่างต่อเนื่องระหว่างกัน ย่นระยะเวลาในการประสานงานข้อมูลระหว่างกันได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการทำงานแบบอัตโนมัติผ่านมาตรฐานสากลที่มีชื่อย่อว่า GS1 นั่นเอง ครอบคลุมมาตรฐานบาร์โค้ดทุกภาคส่วน ภาคส่วนอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องนั้นมีมากมายหลากหลายภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการค้าปลีก การขนส่งและโลจิสติกส์ สุขภาพ (Healthcare) และการติดตามและตรวจสอบย้อนกลับ และที่ผ่านมา GS1 Thailand ยังมีการจัดพิมพ์จดหมายข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์แบบสองภาษาให้กับสมาชิก, นักเรียนนักศึกษา และบุคคลทั่วไป จำนวนกว่า 10,000 ฉบับในทุกไตรมาส และสามารถเข้าไปติดตามและอ่านออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ www.gs1th.org ด้วย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พกพา Honeywell RP Series

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พกพา Honeywell RP Series นอกเหนือไปจากเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดตั้งโต๊ะแล้ว แบรนด์ Honeywell ยังมีเครื่องพิมพ์แบบพกพาในชื่อซีรีส์ RP Series ด้วย มาพร้อมความสะดวกในการพกพา ความทนทานเป็นพิเศษ พร้อมบุกตะลุยทุกการใช้งาน สามารถนำเอาไปใช้งานได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการนับสินค้า นับทรัพย์สิน งานการส่งสินค้า หรืออื่น ๆ อีกมากมาย ตัวเครื่องสามารถทนทานการตกหล่นได้ การสั่นสะเทือน การกระแทกต่าง ๆ และยังมีมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP54 ออกแบบมาให้สามารถใช้งานพิมพ์ได้ตลอดทั้งวัน สามารถพิมพ์ได้เร็วสูงสุด 5 นิ้วต่อวินาที และออกแบบมาเพื่อการพิมพ์ป้าย และฉลากโดยเฉพาะ สามารถพิมพ์ความกว้างกระดาษได้หลากหลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ ภายในตัวมีแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไฟได้ พร้อมรองรับการใช้งานต่อเนื่องได้ทั้งช่วงเวลากะทำงาน ถ้าหากว่าแบตเตอรี่หมดกลางคัน ก็สามารถที่เปลี่ยนถอดเปลี่ยนเพื่อใช้งานต่อได้ทันที และยังมีระบบทำงานต่อเนื่อง แม้ว่าแบตเตอรี่จะหมดไปแล้วก็ตาม ได้อีกถึง 20-120 วินาที และไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ตใหม่ มีระบบตรวจเช็กความพร้อมของตัวเครื่อง รวมถึงการตรวจเช็กอายุของแบตเตอรี่ สภาพของหัวพิมพ์ และความผิดปกติของตัวเครื่องก็สามารถแจ้งเตือนได้ สเปกตัวเครื่อง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พกพา […]

ประเภทเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ความร้อน

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ความร้อน ทำงานอย่างไร หลายท่านอาจยังไม่ทราบว่าสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดส่วนใหญ่นั้น ถูกพิมพ์มาด้วยความร้อน ที่หัวพิมพ์จะสร้างความร้อนขึ้นมาตามจุดต่าง ๆ ของเนื้อกระดาษ ให้เกิดสีดำเป็นภาพหรือตัวหนังสื้อขึ้นมา วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเทคโนโลยีการพิมพ์ความร้อนกัน หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า Thermal Printing ประเภทของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ความร้อน แบบใช้หมึก Thermal Transfer Printing เทคโนโลยีการพิมพ์ความร้อนแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือการพิมพ์ความร้อนด้วยหมึก Ribbon (Thermal Transfer Printing) ต้องประกอบไปด้วยกระดาษหรือสติ๊กเกอร์ที่รองรับกับหมึก โดยเนื้อกระดาษก็จะมีหลากหลายรูปแบบ ลองไปอ่านบทความเรื่องชนิดเนื้อกระดาษที่ OGA เคยนำเสนอเอาไว้แล้วได้ ที่นี่ เลย และหมึกเอง ก็จะมีหลากหลายประเภทด้วยเช่นเดียวกัน คือ Wax, Wax-Resin และ Resin ก็ให้เลือกชนิดที่เหมาะกับงาน และความต้องการ ตรงตามประเภท แบบไม่ใช้หมึก Direct Thermal Printing อีกชนิดคือการพิมพ์ความร้อนโดยตรงลงไปที่เนื้อกระดาษ หรือ (Direct Thermal […]

Login