Login

Register

Login

Register

Login

Register

Dimension Scanner Solution ระบบสแกนบาร์โค้ดอัตโนมัติพร้อมวัดขนาดกล่อง

barcode dimension scanner solution

Dimension Scanner Solution ระบบสแกนบาร์โค้ดอัตโนมัติพร้อมวัดขนาดกล่อง

เทคโนโลยีแห่งอนาคตของธุรกิจ #Logistics #Warehousing #Manufacturing #DimensionalScanner #Retail อยู่ที่นี่แล้ว! โซลูชั่นใหม่จากกระแส eCommerce ที่กำลังเติบโต เริ่มใช้งานกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ทำงานร่วมกันระหว่างฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ จนได้เครื่องที่รองรับการทำงาน หลากหลายงานภายในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานสแกนบาร์โค้ด, ชั่งน้ำหนัก หรือ วัดปริมาตรของกล่องพัสดุ ช่วยให้ธุรกิจของคุณ รวดเร็ว ใช้เวลาน้อยลง มากกว่าที่เคย เพิ่้มประสบกาณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของคุณ ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมทดลองใช้งานได้ผ่านทางข้อความ Facebook Inbox http://m.me/OGAGroup ของเราได้เลย หรือทางไลน์ที่ @OGAGroup

เทคโนโลยีบาร์โค้ดใหม่แห่งอนาคต

นี่คือเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนการใช้งานบาร์โค้ดแบบเดิม ๆ ที่เราใช้งานกันมายาวนานจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดยเฉพาะพับธุรกิจคลังสินค้า (Warehouse) ขนส่ง (Logistics) และโรงงานผลิต (Manufacturing) เพราะเทคโนโลยีตัวนี้จะทำการสแกนบาร์โค้ดพร้อมแนบข้อมูลน้ำหนัก และขนาดของกล่องลงไปด้วย โดยไม่ต้องใช้คนมาคอยนั่งวัดที่จะอย่าง ทุกอย่างสามารถทำได้ในขั้นตอนเดียวเท่านั้น สะดวกและรวดเร็วสุด ๆ นอกจากนั้นยังมีระบบสแกนบาร์โค้ดบนสายพาน ที่สามารถอ่านบาร์โค้ดจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง บนทุกกล่องสินค้าที่วิ่งผ่านไปบนสายพาน ทำให้ไม่เกิดการหยุดชะงัก หรือสะดุด ในขั้นตอนการยิงบาร์โค้ดเก็บข้อมูลเลย

เปลี่ยนความเร็วของธุรกิจให้เร็วกว่าเดิม ด้วยบาร์โค้ดอย่างที่เคยใช้ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร

ตัวระบบจะเข้ามาเติมช่องว่างในขั้นตอนการทำงานเดิม ๆ ที่มีอยู่ได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องจัดวางอะไรใหม่ให้ยุ่งยาก บาร์โค้ดเดิม ๆ ที่ใช้งานอยู่สามารถทำงานร่วมกันได้ นี่จึงเป็นระบบที่รับประกันว่าสะดวกมากในการนำไปใช้งาน และจะเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของคุณ ให้ดี สะดวก รวดเร็ว กว่าที่เคยอย่างแน่นอน

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login