Login

Register

Login

Register

Login

Register

Dimension Scanner Solution ระบบสแกนบาร์โค้ดอัตโนมัติพร้อมวัดขนาดกล่อง

barcode dimension scanner solution

Dimension Scanner Solution ระบบสแกนบาร์โค้ดอัตโนมัติพร้อมวัดขนาดกล่อง

เทคโนโลยีแห่งอนาคตของธุรกิจ #Logistics #Warehousing #Manufacturing #DimensionalScanner #Retail อยู่ที่นี่แล้ว! โซลูชั่นใหม่จากกระแส eCommerce ที่กำลังเติบโต เริ่มใช้งานกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ทำงานร่วมกันระหว่างฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ จนได้เครื่องที่รองรับการทำงาน หลากหลายงานภายในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานสแกนบาร์โค้ด, ชั่งน้ำหนัก หรือ วัดปริมาตรของกล่องพัสดุ ช่วยให้ธุรกิจของคุณ รวดเร็ว ใช้เวลาน้อยลง มากกว่าที่เคย เพิ่้มประสบกาณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของคุณ ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมทดลองใช้งานได้ผ่านทางข้อความ Facebook Inbox http://m.me/OGAGroup ของเราได้เลย หรือทางไลน์ที่ @OGAGroup

เทคโนโลยีบาร์โค้ดใหม่แห่งอนาคต

นี่คือเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนการใช้งานบาร์โค้ดแบบเดิม ๆ ที่เราใช้งานกันมายาวนานจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดยเฉพาะพับธุรกิจคลังสินค้า (Warehouse) ขนส่ง (Logistics) และโรงงานผลิต (Manufacturing) เพราะเทคโนโลยีตัวนี้จะทำการสแกนบาร์โค้ดพร้อมแนบข้อมูลน้ำหนัก และขนาดของกล่องลงไปด้วย โดยไม่ต้องใช้คนมาคอยนั่งวัดที่จะอย่าง ทุกอย่างสามารถทำได้ในขั้นตอนเดียวเท่านั้น สะดวกและรวดเร็วสุด ๆ นอกจากนั้นยังมีระบบสแกนบาร์โค้ดบนสายพาน ที่สามารถอ่านบาร์โค้ดจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง บนทุกกล่องสินค้าที่วิ่งผ่านไปบนสายพาน ทำให้ไม่เกิดการหยุดชะงัก หรือสะดุด ในขั้นตอนการยิงบาร์โค้ดเก็บข้อมูลเลย

เปลี่ยนความเร็วของธุรกิจให้เร็วกว่าเดิม ด้วยบาร์โค้ดอย่างที่เคยใช้ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร

ตัวระบบจะเข้ามาเติมช่องว่างในขั้นตอนการทำงานเดิม ๆ ที่มีอยู่ได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องจัดวางอะไรใหม่ให้ยุ่งยาก บาร์โค้ดเดิม ๆ ที่ใช้งานอยู่สามารถทำงานร่วมกันได้ นี่จึงเป็นระบบที่รับประกันว่าสะดวกมากในการนำไปใช้งาน และจะเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของคุณ ให้ดี สะดวก รวดเร็ว กว่าที่เคยอย่างแน่นอน

เครื่อง Handheld CipherLab RK95

เครื่อง Handheld CipherLab RK95 อันทรงพลัง สามารถจัดการเก็บข้อมูลสินค้าต่าง ๆ ภายในโกดังเก็บสินค้าได้เป็นอย่างดี มีระบบ Android เวอร์ชันล่าสุดพร้อมชิปประมวลภายในตัวเครื่องที่ทำงานได้อย่าวรวดเร็ว ได้รับการรับรองจาก Google ในด้านความสามารถระดับองค์กร Enterprise-Oriented มั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้งานได้ยาว ๆ ในอนาคตข้างหน้าได้อย่างแน่นอน ด้านความสามารถในการอ่านข้อมูลก็ทำได้ดีเยี่ยม มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย มีการออกแบบให้ทนทานและสมบุกสมบันเพียงพอสำหรับงานอุตสาหกรรม ใช้งานได้ง่าย และประหยัดพลังงาน นับเป็นเครื่องที่มีความคุ่มค่ามาก กับต้นทุนสำหรับธุรกิจของคุณ เหมาะกับ: โกดังเก็บสินค้า Warehousing ศูนย์กระจายสินค้า Distribution Center โรงงาน Manufacturing ห้องเย็น Cold Storage CipherLab RK95 เครื่อง Handheld ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสานต่อตำนานเครื่องรุ่นเดิมของเรา มีการปรับแต่งให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีปุ่มกดที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกในการป้อนข้อมูลสั่งงานต่าง ๆ และยังมีระบบควบคุมหน้าจอสัมผัสผสมผสานการใช้งานทั้ง 2 รูปแบบให้สะดวกสูงสุด มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi ที่ขาดไปไม่ได้ในการใช้งานทุกวันนี้ พร้อมอัตราการส่งข้อมูลความเร็วสูง สัญญาณนิ่งเสถียร ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้ ทนทานต่อการตกหล่น […]

เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 Mobile Computer

ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ เครื่อง Handheld EDA51 ออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและกลาง ผสมผสานทั้งฟีเจอร์และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่สามารถใช้ซ้ำได้อย่างลงตัว เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นค้าปลีก การขนส่งสินค้า หรือการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ         การลงทุนที่คุ้มค่า มี TCO ที่ต่ำกว่า ด้วยพื้นฐานระบบ Android O ที่ให้มากับตัวเครื่อง รองรับการอัปเกรดระบบ Android Q ทำให้มี ROI ที่ดีกว่า และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมของรุ่นเดิมอย่าง ScanPal ED50 ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ หรือเครื่องชาร์จไฟ         ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว สีสันสดใส และระบบการสั่งงานแบบสัมผัส รวมไปถึงหน้าตาเมนูต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 ตัวนี้ใช้งานง่ายมาก […]

เครื่อง POS SUNMI V2 รุ่นใหม่ล่าสุด ตัวเดียวจบ! ครบทุกงาน!

เครื่อง POS SUNMI V2 ตัวใหม่ล่าสุดที่ทาง OGA นำเอามาจำหน่ายทำตลาดเสริมให้ธุรกิจของคุณ จัดการปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เครื่องตัวนี้มีขนาดที่เล็ก และรองรับงานได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การจัดการคิวลูกค้า สำหรับธุรกิจที่ลูกค้าใช้บริการเป็นจำนวนมากอย่างเช่นร้านอาหาร เครื่อง POS หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ สามารถคีย์ข้อมูลออร์เดอร์สินค้าต่าง ๆ ที่ลูกค้าสั่งซื้อเข้ามาได้ผ่านหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 5.45 นิ้ว ที่ตัวเครื่องได้เลย แสดงข้อมูลได้จัดเจน ไม่มีผิดพลาดอย่างแน่นอน รองรับการชำระเงินผ่านมือถือสมาร์ทโฟน หรือ Mobile Payment ด้วยการสแกน QR Code บนหน้าจอได้เลย หัวพิมพ์ SEIKO พิมพ์เร็วชัดใส่กระดาษม้วนใหญ่ได้ มีหัวพิมพ์ SEIKO ที่พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วถึง 70 มม. ต่อวินาที และมีความคมชัด แถมยังมีช่องเก็บม้วนกระดาษขนาดใหญ่ที่รองรับหน้ากว้างได้สูงสุด 58 มม. และสามารถใส่ม้วนกระดาษขนาดวงม้วนได้สูงสุดถึง 50 มม. ช่วยลดต้นทุนค่ากระดาษได้มากขึ้น ประหยัดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจของคุณ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก เพราะเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านระบบ Wi-Fi Dual-Band […]

Login