Login

Register

Login

Register

Login

Register

Dimension Scanner Solution ระบบสแกนบาร์โค้ดอัตโนมัติพร้อมวัดขนาดกล่อง

barcode dimension scanner solution

Dimension Scanner Solution ระบบสแกนบาร์โค้ดอัตโนมัติพร้อมวัดขนาดกล่อง

เทคโนโลยีแห่งอนาคตของธุรกิจ #Logistics #Warehousing #Manufacturing #DimensionalScanner #Retail อยู่ที่นี่แล้ว! โซลูชั่นใหม่จากกระแส eCommerce ที่กำลังเติบโต เริ่มใช้งานกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ทำงานร่วมกันระหว่างฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ จนได้เครื่องที่รองรับการทำงาน หลากหลายงานภายในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานสแกนบาร์โค้ด, ชั่งน้ำหนัก หรือ วัดปริมาตรของกล่องพัสดุ ช่วยให้ธุรกิจของคุณ รวดเร็ว ใช้เวลาน้อยลง มากกว่าที่เคย เพิ่้มประสบกาณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของคุณ ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมทดลองใช้งานได้ผ่านทางข้อความ Facebook Inbox http://m.me/OGAGroup ของเราได้เลย หรือทางไลน์ที่ @OGAGroup

เทคโนโลยีบาร์โค้ดใหม่แห่งอนาคต

นี่คือเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนการใช้งานบาร์โค้ดแบบเดิม ๆ ที่เราใช้งานกันมายาวนานจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดยเฉพาะพับธุรกิจคลังสินค้า (Warehouse) ขนส่ง (Logistics) และโรงงานผลิต (Manufacturing) เพราะเทคโนโลยีตัวนี้จะทำการสแกนบาร์โค้ดพร้อมแนบข้อมูลน้ำหนัก และขนาดของกล่องลงไปด้วย โดยไม่ต้องใช้คนมาคอยนั่งวัดที่จะอย่าง ทุกอย่างสามารถทำได้ในขั้นตอนเดียวเท่านั้น สะดวกและรวดเร็วสุด ๆ นอกจากนั้นยังมีระบบสแกนบาร์โค้ดบนสายพาน ที่สามารถอ่านบาร์โค้ดจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง บนทุกกล่องสินค้าที่วิ่งผ่านไปบนสายพาน ทำให้ไม่เกิดการหยุดชะงัก หรือสะดุด ในขั้นตอนการยิงบาร์โค้ดเก็บข้อมูลเลย

เปลี่ยนความเร็วของธุรกิจให้เร็วกว่าเดิม ด้วยบาร์โค้ดอย่างที่เคยใช้ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร

ตัวระบบจะเข้ามาเติมช่องว่างในขั้นตอนการทำงานเดิม ๆ ที่มีอยู่ได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องจัดวางอะไรใหม่ให้ยุ่งยาก บาร์โค้ดเดิม ๆ ที่ใช้งานอยู่สามารถทำงานร่วมกันได้ นี่จึงเป็นระบบที่รับประกันว่าสะดวกมากในการนำไปใช้งาน และจะเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของคุณ ให้ดี สะดวก รวดเร็ว กว่าที่เคยอย่างแน่นอน

OGA ส่งกำลังใจสู้โควิด บริจาคน้ำดื่ม 600 ขวด แก่สำนักงานประกันสังคม

บริษัท โอ จี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (OGA) บริจาคน้ำดื่มจำนวน 600 ขวดให้กับสำนักงานประกันสังคม ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ สามารถให้บริการประชาชนที่มารับบริการอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งกำลังเล็ก ๆ ที่เราอยากช่วยให้คนไทยทุกคน สามารถฝ่าฝันผ่านพ้นวิกฤตการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปให้ได้ #oga #ogainter #ogainternational #ogagroup

เฉดสีใหม่ Pantone 2022 Very Peri 17-3938

Pantone ประกาศเฉดสีใหม่ประจำปี Pantone 2022 เป็นสีมวงลาเวนเดอร์แบบเข้ม ๆ หน่อย ในชื่อและรหัสสีอย่างเป็นทางการว่า PANTONE 17-3938 Very Peri แฝงความหมายถึงยุคของการเปลี่ยนแปลง ยุคที่เราได้พบเจอกับสิ่งใหม่ ๆ มากมาย จนต้องเกิดการปรับตัวชนิดที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ไม่ว่าจะเป็นวิกฤตจากเชื้อไวรัส จนกระทบไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิต ที่ต้องเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิม และยังหมายความรวมไปถึงชีวิตต้องมีการปรับประยุกต์เข้ากับความเป็นดิจิตอลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลาย ๆ อย่างที่เราต้องทำผ่านระบบคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตไซเบอร์ต่าง ๆ ให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่เป็นสายงานออกแบบ หรือสายอาร์ตต่าง ๆ แม้แต่ส่วนงานที่เกี่ยวข้องก็สามารถนำเอาเทรนด์สีไปลองปรับใช้งานผลงานใหม่ ๆ ในปีหน้ากันดูได้เลย อาจได้สื้ออารมณ์ใหม่ ๆ ลงไปในผลงานได้มากยิ่งขึ้น มีความเป็นสมัยใหม่ หรือปัจจุบันมากกว่าเดิม ที่มา ibit.ly/sjT5

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM45 Barcode Printer

Honeywell เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer รุ่นใหม่ล่าสุด Honeywell PM45 สำหรับงานพิมพ์ระดับองค์กร Enterprise ที่ทำงานร่วมกับระบบ Automation และโรงงานผลิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์สำหรับระบบ Supply Chain ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันการแข่งขันด้านความเร็วในการผลิตสินค้า ความยืดหยุ่น การจัดการคลังเก็บสินค้า และการควบคุมต้นทุนนับว่าเป็นคีย์สำคัญของธุรกิจ Honeywell PM45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสำคัญต่าง ๆ ที่ว่านี้เป็นอย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับธรุจกิจ และเพิ่มกำลังการพิมพ์ที่คมชัดแม่นยำ รองกับการพิมพ์สำหรับหลากหลายธุรกิจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ยา โรงงานผลิตสินค้า โกดังคลังสินค้า หรือศุนย์กระจายสินค้า ความเร็วในการพิมพ์ตัวเครื่องสูงสุดอยู่ที่ 14 ips การันตีความแม่นยำและความคมชัดในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เส้นบารโค้ด ข้อความตัวหนังสือขนาดเล็ก รูปภาพต่าง ๆ หรือแม้แต่การพิมพ์ฉลากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าและการแพทย์ขนาดเล็ก ระบบการเชื่อมต่อมีมาให้ครบ ทั้ง WWAN ช่วยให้การจัดการตัวเครื่องผ่านระบบเครือข่าย Network ทำได้ง่าย สะดวก คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบไหน ก็สามารถทำงานร่วมด้วยได้หมด ดูข้อมูลเพิ่มเติม t.ly/YpQs

Login