Login

Register

Login

Register

Login

Register

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1 ใช้งานง่าน ติดตั้งสะดวก

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์

นี่คือเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ใช้งานกัน เพราะว่าเป็นเครื่องที่มีราคาไม่แพง สามารถติดตั้งใช้งานได้ง่ายมาก แถมความสามารถก็ยังครบครันอีกด้วย สามารถดูคลิปการติดตั้งด้านล่างนี้แล้วทำตามได้เลย ลูกค้าของเราหลายรายได้นำเอาไปใช้งานแล้ว จึงมั่นใจได้ ว่าจะใช้งานได้ดี สะดวก อย่างแน่นอน

ขั้นตอนการติดตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1

  1. กางขาตั้งให้พร้อม จับตำแหน่งให้แน่นหนา ไม่โอนเอน
  2. (หากต้องการติดตั้งแบบมีสายให้ข้ามข้อ 2 ไป) เปิดฝาช่องใส่ถ่านด้านหลังตัวเครื่อง แล้วใส่ถ่านขนาด AA จำนวน 4 ก้อนลงไปให้ครับถ้วนถูกด้านตามที่ระบุบนฝา
  3. เปิดฝาด้านบนตัวเครื่อง ทำการเติมแอลกอฮอล์ลงไปตามปริมาณที่ต้องการ (สูงสุดปริมาณ 1 ลิตร)
  4. เสียบตัวเครื่องกับแท่นและขาตั้ง
  5. กดปุ่มเปิดเครื่อง สอดมือให้ตัวเครื่องทำงานสัก 3-4 ครั้ง เพื่อไล่แอลกอฮอล์ลงมาที่หัวฉีด

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ที่สะดวกทั้งใช้งานและติดตั้ง

อย่างที่เห็นว่าตัวเครื่องนั้นสะดวกสบายมาก ๆ ทั้งการติดตั้ง และนำเอาไปใช้งาน ทั้งพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ และวัดอุณหภูมิได้ในตัว ไม่ต้องแยกการทำงานเป็น 2 เครื่องให้ยุ่งยาก แถมทาง OGA ยังมีโปรโมชันดี ๆ แถมของแถมให้พร้อมใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องไปซื้อหาเพิ่มเติมให้ยุ่งยากอีก ทั้งแอลกอฮอล์ และถ่าน AA ด้วยราคาทั้งหมดนี้ เพียงแค่ 2,850 บาทเท่านั้น และถ้าหากว่ายังกังวลในการติดตั้ง เรายังบริการไปติดตั้งให้ถึงสถานที่ด้วย ยอดเยี่ยมคุ้มค่าขนาดนี้ รีบสั่งซื้อกันเข้ามาเลย

สามารถสั่งซื้อได้ทั้งทางข้อความ Facebook Inbox m.me/ogagroup
หรือทางไลน์ที่ @ogagroup

รู้จัก GS1 Thailand ผู้ดูแลมาตรฐานบาร์โค้ดในประเทศไทย

รู้จัก GS1 Thailand ผู้ดูแลมาตรฐานบาร์โค้ดในประเทศไทย G1 Thailand นั้นเป็นหน่วยงานที่อยู่ภายใต้สถาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 เป็นผู้นำในการให้บริการด้านมาตรฐานและโซลูชันสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมอื่น ๆ โดยโซลูชันและมาตรฐานที่มีการนำเสนอนั้น จะเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีบาร์โค้ด และ EPC/RFID ที่จะช่วยให้งานทางด้านการผลิตสินค้าต่าง ๆ การขนส่ง และการซื้อขาย ทุก ๆ ขั้นตอนของ Suppy Chain สามารถดำเนินการได้อย่างต่อเนื่องระหว่างกัน ย่นระยะเวลาในการประสานงานข้อมูลระหว่างกันได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการทำงานแบบอัตโนมัติผ่านมาตรฐานสากลที่มีชื่อย่อว่า GS1 นั่นเอง ครอบคลุมมาตรฐานบาร์โค้ดทุกภาคส่วน ภาคส่วนอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องนั้นมีมากมายหลากหลายภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการค้าปลีก การขนส่งและโลจิสติกส์ สุขภาพ (Healthcare) และการติดตามและตรวจสอบย้อนกลับ และที่ผ่านมา GS1 Thailand ยังมีการจัดพิมพ์จดหมายข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์แบบสองภาษาให้กับสมาชิก, นักเรียนนักศึกษา และบุคคลทั่วไป จำนวนกว่า 10,000 ฉบับในทุกไตรมาส และสามารถเข้าไปติดตามและอ่านออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ www.gs1th.org ด้วย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พกพา Honeywell RP Series

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พกพา Honeywell RP Series นอกเหนือไปจากเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดตั้งโต๊ะแล้ว แบรนด์ Honeywell ยังมีเครื่องพิมพ์แบบพกพาในชื่อซีรีส์ RP Series ด้วย มาพร้อมความสะดวกในการพกพา ความทนทานเป็นพิเศษ พร้อมบุกตะลุยทุกการใช้งาน สามารถนำเอาไปใช้งานได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการนับสินค้า นับทรัพย์สิน งานการส่งสินค้า หรืออื่น ๆ อีกมากมาย ตัวเครื่องสามารถทนทานการตกหล่นได้ การสั่นสะเทือน การกระแทกต่าง ๆ และยังมีมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP54 ออกแบบมาให้สามารถใช้งานพิมพ์ได้ตลอดทั้งวัน สามารถพิมพ์ได้เร็วสูงสุด 5 นิ้วต่อวินาที และออกแบบมาเพื่อการพิมพ์ป้าย และฉลากโดยเฉพาะ สามารถพิมพ์ความกว้างกระดาษได้หลากหลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ ภายในตัวมีแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไฟได้ พร้อมรองรับการใช้งานต่อเนื่องได้ทั้งช่วงเวลากะทำงาน ถ้าหากว่าแบตเตอรี่หมดกลางคัน ก็สามารถที่เปลี่ยนถอดเปลี่ยนเพื่อใช้งานต่อได้ทันที และยังมีระบบทำงานต่อเนื่อง แม้ว่าแบตเตอรี่จะหมดไปแล้วก็ตาม ได้อีกถึง 20-120 วินาที และไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ตใหม่ มีระบบตรวจเช็กความพร้อมของตัวเครื่อง รวมถึงการตรวจเช็กอายุของแบตเตอรี่ สภาพของหัวพิมพ์ และความผิดปกติของตัวเครื่องก็สามารถแจ้งเตือนได้ สเปกตัวเครื่อง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พกพา […]

ประเภทเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ความร้อน

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ความร้อน ทำงานอย่างไร หลายท่านอาจยังไม่ทราบว่าสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดส่วนใหญ่นั้น ถูกพิมพ์มาด้วยความร้อน ที่หัวพิมพ์จะสร้างความร้อนขึ้นมาตามจุดต่าง ๆ ของเนื้อกระดาษ ให้เกิดสีดำเป็นภาพหรือตัวหนังสื้อขึ้นมา วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเทคโนโลยีการพิมพ์ความร้อนกัน หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า Thermal Printing ประเภทของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ความร้อน แบบใช้หมึก Thermal Transfer Printing เทคโนโลยีการพิมพ์ความร้อนแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือการพิมพ์ความร้อนด้วยหมึก Ribbon (Thermal Transfer Printing) ต้องประกอบไปด้วยกระดาษหรือสติ๊กเกอร์ที่รองรับกับหมึก โดยเนื้อกระดาษก็จะมีหลากหลายรูปแบบ ลองไปอ่านบทความเรื่องชนิดเนื้อกระดาษที่ OGA เคยนำเสนอเอาไว้แล้วได้ ที่นี่ เลย และหมึกเอง ก็จะมีหลากหลายประเภทด้วยเช่นเดียวกัน คือ Wax, Wax-Resin และ Resin ก็ให้เลือกชนิดที่เหมาะกับงาน และความต้องการ ตรงตามประเภท แบบไม่ใช้หมึก Direct Thermal Printing อีกชนิดคือการพิมพ์ความร้อนโดยตรงลงไปที่เนื้อกระดาษ หรือ (Direct Thermal […]

Login