Login

Register

Login

Register

Login

Register

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1 ใช้งานง่าน ติดตั้งสะดวก

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์

นี่คือเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ใช้งานกัน เพราะว่าเป็นเครื่องที่มีราคาไม่แพง สามารถติดตั้งใช้งานได้ง่ายมาก แถมความสามารถก็ยังครบครันอีกด้วย สามารถดูคลิปการติดตั้งด้านล่างนี้แล้วทำตามได้เลย ลูกค้าของเราหลายรายได้นำเอาไปใช้งานแล้ว จึงมั่นใจได้ ว่าจะใช้งานได้ดี สะดวก อย่างแน่นอน

ขั้นตอนการติดตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1

  1. กางขาตั้งให้พร้อม จับตำแหน่งให้แน่นหนา ไม่โอนเอน
  2. (หากต้องการติดตั้งแบบมีสายให้ข้ามข้อ 2 ไป) เปิดฝาช่องใส่ถ่านด้านหลังตัวเครื่อง แล้วใส่ถ่านขนาด AA จำนวน 4 ก้อนลงไปให้ครับถ้วนถูกด้านตามที่ระบุบนฝา
  3. เปิดฝาด้านบนตัวเครื่อง ทำการเติมแอลกอฮอล์ลงไปตามปริมาณที่ต้องการ (สูงสุดปริมาณ 1 ลิตร)
  4. เสียบตัวเครื่องกับแท่นและขาตั้ง
  5. กดปุ่มเปิดเครื่อง สอดมือให้ตัวเครื่องทำงานสัก 3-4 ครั้ง เพื่อไล่แอลกอฮอล์ลงมาที่หัวฉีด

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ที่สะดวกทั้งใช้งานและติดตั้ง

อย่างที่เห็นว่าตัวเครื่องนั้นสะดวกสบายมาก ๆ ทั้งการติดตั้ง และนำเอาไปใช้งาน ทั้งพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ และวัดอุณหภูมิได้ในตัว ไม่ต้องแยกการทำงานเป็น 2 เครื่องให้ยุ่งยาก แถมทาง OGA ยังมีโปรโมชันดี ๆ แถมของแถมให้พร้อมใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องไปซื้อหาเพิ่มเติมให้ยุ่งยากอีก ทั้งแอลกอฮอล์ และถ่าน AA ด้วยราคาทั้งหมดนี้ เพียงแค่ 2,850 บาทเท่านั้น และถ้าหากว่ายังกังวลในการติดตั้ง เรายังบริการไปติดตั้งให้ถึงสถานที่ด้วย ยอดเยี่ยมคุ้มค่าขนาดนี้ รีบสั่งซื้อกันเข้ามาเลย

สามารถสั่งซื้อได้ทั้งทางข้อความ Facebook Inbox m.me/ogagroup
หรือทางไลน์ที่ @ogagroup

OGA ส่งกำลังใจสู้โควิด บริจาคน้ำดื่ม 600 ขวด แก่สำนักงานประกันสังคม

บริษัท โอ จี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (OGA) บริจาคน้ำดื่มจำนวน 600 ขวดให้กับสำนักงานประกันสังคม ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ สามารถให้บริการประชาชนที่มารับบริการอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งกำลังเล็ก ๆ ที่เราอยากช่วยให้คนไทยทุกคน สามารถฝ่าฝันผ่านพ้นวิกฤตการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปให้ได้ #oga #ogainter #ogainternational #ogagroup

เฉดสีใหม่ Pantone 2022 Very Peri 17-3938

Pantone ประกาศเฉดสีใหม่ประจำปี Pantone 2022 เป็นสีมวงลาเวนเดอร์แบบเข้ม ๆ หน่อย ในชื่อและรหัสสีอย่างเป็นทางการว่า PANTONE 17-3938 Very Peri แฝงความหมายถึงยุคของการเปลี่ยนแปลง ยุคที่เราได้พบเจอกับสิ่งใหม่ ๆ มากมาย จนต้องเกิดการปรับตัวชนิดที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ไม่ว่าจะเป็นวิกฤตจากเชื้อไวรัส จนกระทบไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิต ที่ต้องเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิม และยังหมายความรวมไปถึงชีวิตต้องมีการปรับประยุกต์เข้ากับความเป็นดิจิตอลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลาย ๆ อย่างที่เราต้องทำผ่านระบบคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตไซเบอร์ต่าง ๆ ให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่เป็นสายงานออกแบบ หรือสายอาร์ตต่าง ๆ แม้แต่ส่วนงานที่เกี่ยวข้องก็สามารถนำเอาเทรนด์สีไปลองปรับใช้งานผลงานใหม่ ๆ ในปีหน้ากันดูได้เลย อาจได้สื้ออารมณ์ใหม่ ๆ ลงไปในผลงานได้มากยิ่งขึ้น มีความเป็นสมัยใหม่ หรือปัจจุบันมากกว่าเดิม ที่มา ibit.ly/sjT5

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM45 Barcode Printer

Honeywell เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer รุ่นใหม่ล่าสุด Honeywell PM45 สำหรับงานพิมพ์ระดับองค์กร Enterprise ที่ทำงานร่วมกับระบบ Automation และโรงงานผลิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์สำหรับระบบ Supply Chain ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันการแข่งขันด้านความเร็วในการผลิตสินค้า ความยืดหยุ่น การจัดการคลังเก็บสินค้า และการควบคุมต้นทุนนับว่าเป็นคีย์สำคัญของธุรกิจ Honeywell PM45 เป็นเครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสำคัญต่าง ๆ ที่ว่านี้เป็นอย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับธรุจกิจ และเพิ่มกำลังการพิมพ์ที่คมชัดแม่นยำ รองกับการพิมพ์สำหรับหลากหลายธุรกิจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ธุรกิจเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ยา โรงงานผลิตสินค้า โกดังคลังสินค้า หรือศุนย์กระจายสินค้า ความเร็วในการพิมพ์ตัวเครื่องสูงสุดอยู่ที่ 14 ips การันตีความแม่นยำและความคมชัดในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เส้นบารโค้ด ข้อความตัวหนังสือขนาดเล็ก รูปภาพต่าง ๆ หรือแม้แต่การพิมพ์ฉลากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าและการแพทย์ขนาดเล็ก ระบบการเชื่อมต่อมีมาให้ครบ ทั้ง WWAN ช่วยให้การจัดการตัวเครื่องผ่านระบบเครือข่าย Network ทำได้ง่าย สะดวก คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบไหน ก็สามารถทำงานร่วมด้วยได้หมด ดูข้อมูลเพิ่มเติม t.ly/YpQs

Login