Login

Register

Login

Register

Login

Register

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1 ใช้งานง่าน ติดตั้งสะดวก

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์

นี่คือเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ใช้งานกัน เพราะว่าเป็นเครื่องที่มีราคาไม่แพง สามารถติดตั้งใช้งานได้ง่ายมาก แถมความสามารถก็ยังครบครันอีกด้วย สามารถดูคลิปการติดตั้งด้านล่างนี้แล้วทำตามได้เลย ลูกค้าของเราหลายรายได้นำเอาไปใช้งานแล้ว จึงมั่นใจได้ ว่าจะใช้งานได้ดี สะดวก อย่างแน่นอน

ขั้นตอนการติดตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1

  1. กางขาตั้งให้พร้อม จับตำแหน่งให้แน่นหนา ไม่โอนเอน
  2. (หากต้องการติดตั้งแบบมีสายให้ข้ามข้อ 2 ไป) เปิดฝาช่องใส่ถ่านด้านหลังตัวเครื่อง แล้วใส่ถ่านขนาด AA จำนวน 4 ก้อนลงไปให้ครับถ้วนถูกด้านตามที่ระบุบนฝา
  3. เปิดฝาด้านบนตัวเครื่อง ทำการเติมแอลกอฮอล์ลงไปตามปริมาณที่ต้องการ (สูงสุดปริมาณ 1 ลิตร)
  4. เสียบตัวเครื่องกับแท่นและขาตั้ง
  5. กดปุ่มเปิดเครื่อง สอดมือให้ตัวเครื่องทำงานสัก 3-4 ครั้ง เพื่อไล่แอลกอฮอล์ลงมาที่หัวฉีด

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ที่สะดวกทั้งใช้งานและติดตั้ง

อย่างที่เห็นว่าตัวเครื่องนั้นสะดวกสบายมาก ๆ ทั้งการติดตั้ง และนำเอาไปใช้งาน ทั้งพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ และวัดอุณหภูมิได้ในตัว ไม่ต้องแยกการทำงานเป็น 2 เครื่องให้ยุ่งยาก แถมทาง OGA ยังมีโปรโมชันดี ๆ แถมของแถมให้พร้อมใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องไปซื้อหาเพิ่มเติมให้ยุ่งยากอีก ทั้งแอลกอฮอล์ และถ่าน AA ด้วยราคาทั้งหมดนี้ เพียงแค่ 2,850 บาทเท่านั้น และถ้าหากว่ายังกังวลในการติดตั้ง เรายังบริการไปติดตั้งให้ถึงสถานที่ด้วย ยอดเยี่ยมคุ้มค่าขนาดนี้ รีบสั่งซื้อกันเข้ามาเลย

สามารถสั่งซื้อได้ทั้งทางข้อความ Facebook Inbox m.me/ogagroup
หรือทางไลน์ที่ @ogagroup

เครื่อง Handheld CipherLab RK95

เครื่อง Handheld CipherLab RK95 อันทรงพลัง สามารถจัดการเก็บข้อมูลสินค้าต่าง ๆ ภายในโกดังเก็บสินค้าได้เป็นอย่างดี มีระบบ Android เวอร์ชันล่าสุดพร้อมชิปประมวลภายในตัวเครื่องที่ทำงานได้อย่าวรวดเร็ว ได้รับการรับรองจาก Google ในด้านความสามารถระดับองค์กร Enterprise-Oriented มั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้งานได้ยาว ๆ ในอนาคตข้างหน้าได้อย่างแน่นอน ด้านความสามารถในการอ่านข้อมูลก็ทำได้ดีเยี่ยม มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย มีการออกแบบให้ทนทานและสมบุกสมบันเพียงพอสำหรับงานอุตสาหกรรม ใช้งานได้ง่าย และประหยัดพลังงาน นับเป็นเครื่องที่มีความคุ่มค่ามาก กับต้นทุนสำหรับธุรกิจของคุณ เหมาะกับ: โกดังเก็บสินค้า Warehousing ศูนย์กระจายสินค้า Distribution Center โรงงาน Manufacturing ห้องเย็น Cold Storage CipherLab RK95 เครื่อง Handheld ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสานต่อตำนานเครื่องรุ่นเดิมของเรา มีการปรับแต่งให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีปุ่มกดที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกในการป้อนข้อมูลสั่งงานต่าง ๆ และยังมีระบบควบคุมหน้าจอสัมผัสผสมผสานการใช้งานทั้ง 2 รูปแบบให้สะดวกสูงสุด มีระบบเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi ที่ขาดไปไม่ได้ในการใช้งานทุกวันนี้ พร้อมอัตราการส่งข้อมูลความเร็วสูง สัญญาณนิ่งเสถียร ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้ ทนทานต่อการตกหล่น […]

เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 Mobile Computer

ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ เครื่อง Handheld EDA51 ออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและกลาง ผสมผสานทั้งฟีเจอร์และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่สามารถใช้ซ้ำได้อย่างลงตัว เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นค้าปลีก การขนส่งสินค้า หรือการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ         การลงทุนที่คุ้มค่า มี TCO ที่ต่ำกว่า ด้วยพื้นฐานระบบ Android O ที่ให้มากับตัวเครื่อง รองรับการอัปเกรดระบบ Android Q ทำให้มี ROI ที่ดีกว่า และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมของรุ่นเดิมอย่าง ScanPal ED50 ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ หรือเครื่องชาร์จไฟ         ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว สีสันสดใส และระบบการสั่งงานแบบสัมผัส รวมไปถึงหน้าตาเมนูต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้เครื่อง Handheld Honeywell ScanPal EDA51 ตัวนี้ใช้งานง่ายมาก […]

เครื่อง POS SUNMI V2 รุ่นใหม่ล่าสุด ตัวเดียวจบ! ครบทุกงาน!

เครื่อง POS SUNMI V2 ตัวใหม่ล่าสุดที่ทาง OGA นำเอามาจำหน่ายทำตลาดเสริมให้ธุรกิจของคุณ จัดการปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เครื่องตัวนี้มีขนาดที่เล็ก และรองรับงานได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การจัดการคิวลูกค้า สำหรับธุรกิจที่ลูกค้าใช้บริการเป็นจำนวนมากอย่างเช่นร้านอาหาร เครื่อง POS หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ สามารถคีย์ข้อมูลออร์เดอร์สินค้าต่าง ๆ ที่ลูกค้าสั่งซื้อเข้ามาได้ผ่านหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 5.45 นิ้ว ที่ตัวเครื่องได้เลย แสดงข้อมูลได้จัดเจน ไม่มีผิดพลาดอย่างแน่นอน รองรับการชำระเงินผ่านมือถือสมาร์ทโฟน หรือ Mobile Payment ด้วยการสแกน QR Code บนหน้าจอได้เลย หัวพิมพ์ SEIKO พิมพ์เร็วชัดใส่กระดาษม้วนใหญ่ได้ มีหัวพิมพ์ SEIKO ที่พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วถึง 70 มม. ต่อวินาที และมีความคมชัด แถมยังมีช่องเก็บม้วนกระดาษขนาดใหญ่ที่รองรับหน้ากว้างได้สูงสุด 58 มม. และสามารถใส่ม้วนกระดาษขนาดวงม้วนได้สูงสุดถึง 50 มม. ช่วยลดต้นทุนค่ากระดาษได้มากขึ้น ประหยัดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจของคุณ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก เพราะเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านระบบ Wi-Fi Dual-Band […]

Login