Login

Register

Login

Register

Login

Register

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1 ใช้งานง่าน ติดตั้งสะดวก

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์

นี่คือเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ใช้งานกัน เพราะว่าเป็นเครื่องที่มีราคาไม่แพง สามารถติดตั้งใช้งานได้ง่ายมาก แถมความสามารถก็ยังครบครันอีกด้วย สามารถดูคลิปการติดตั้งด้านล่างนี้แล้วทำตามได้เลย ลูกค้าของเราหลายรายได้นำเอาไปใช้งานแล้ว จึงมั่นใจได้ ว่าจะใช้งานได้ดี สะดวก อย่างแน่นอน

ขั้นตอนการติดตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมวัดอุณหภูมิ 2-in-1

  1. กางขาตั้งให้พร้อม จับตำแหน่งให้แน่นหนา ไม่โอนเอน
  2. (หากต้องการติดตั้งแบบมีสายให้ข้ามข้อ 2 ไป) เปิดฝาช่องใส่ถ่านด้านหลังตัวเครื่อง แล้วใส่ถ่านขนาด AA จำนวน 4 ก้อนลงไปให้ครับถ้วนถูกด้านตามที่ระบุบนฝา
  3. เปิดฝาด้านบนตัวเครื่อง ทำการเติมแอลกอฮอล์ลงไปตามปริมาณที่ต้องการ (สูงสุดปริมาณ 1 ลิตร)
  4. เสียบตัวเครื่องกับแท่นและขาตั้ง
  5. กดปุ่มเปิดเครื่อง สอดมือให้ตัวเครื่องทำงานสัก 3-4 ครั้ง เพื่อไล่แอลกอฮอล์ลงมาที่หัวฉีด

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ที่สะดวกทั้งใช้งานและติดตั้ง

อย่างที่เห็นว่าตัวเครื่องนั้นสะดวกสบายมาก ๆ ทั้งการติดตั้ง และนำเอาไปใช้งาน ทั้งพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ และวัดอุณหภูมิได้ในตัว ไม่ต้องแยกการทำงานเป็น 2 เครื่องให้ยุ่งยาก แถมทาง OGA ยังมีโปรโมชันดี ๆ แถมของแถมให้พร้อมใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องไปซื้อหาเพิ่มเติมให้ยุ่งยากอีก ทั้งแอลกอฮอล์ และถ่าน AA ด้วยราคาทั้งหมดนี้ เพียงแค่ 2,850 บาทเท่านั้น และถ้าหากว่ายังกังวลในการติดตั้ง เรายังบริการไปติดตั้งให้ถึงสถานที่ด้วย ยอดเยี่ยมคุ้มค่าขนาดนี้ รีบสั่งซื้อกันเข้ามาเลย

สามารถสั่งซื้อได้ทั้งทางข้อความ Facebook Inbox m.me/ogagroup
หรือทางไลน์ที่ @ogagroup

OGA ออกบูธงานสัมมนาหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

พาชมภาพบรรยากาศงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสและความต้องการระบบ fulfillment เพื่อธุรกิจ SMEs” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งประโยชน์ของ Master Fulfillment Optimizer (MFO) จะทำให้ช่วยเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุนการจัดเก็บ ให้กับผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการทุกท่านเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทาง OGA ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง . . ซึ่งทาง OGA ได้ออก Road Show ภายในงานนี้ด้วย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญมาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพบกันอีกครั้งในงาน Logimat ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา . . —– ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : […]

“วันสุนทรภู่” เทิดทูนกวีเอกแห่งสยาม

วันสุนทรภู่ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึงชีวิตและผลงานของสุนทรภู่ นักกวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มหากวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” สุนทรภู่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 3 และมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของคนไทยอย่างแพร่หลาย . . สุนทรภู่ หรือพระสุนทรโวหาร (ภู่) เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2329 ที่กรุงเทพมหานคร บิดาของท่านเป็นชาวบ้านบางกอกใหญ่ และมารดาของท่านเป็นชาวบ้านเสาชิงช้า ท่านได้รับการศึกษาที่วัดศรีสุดาราม และมีความสามารถในการแต่งกลอนตั้งแต่อายุยังน้อย สุนทรภู่ได้รับการยกย่องว่าเป็นกวีที่มีความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและลึกซึ้ง รวมถึงการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม ผลงานที่โดดเด่นของสุนทรภู่ได้แก่เรื่อง “พระอภัยมณี” ซึ่งเป็นวรรณกรรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมชั้นสูงของไทย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สิงหไตรภพ” “ลักษณวงศ์” และ “เสภาขุนช้างขุนแผน” ที่ได้รับความนิยมและได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย นอกจากผลงานทางวรรณกรรมแล้ว สุนทรภู่ยังเป็นผู้ที่มีชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจ ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นพระสุนทรโวหาร ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 2 และได้รับเกียรติจากราชสำนักในการแต่งกลอนและบทประพันธ์ต่าง ๆ จนกระทั่งถึงรัชกาลที่ 3 ท่านได้เสียชีวิตในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2398 ในปัจจุบัน วันสุนทรภู่เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงท่านทั่วประเทศ […]

ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด

บาร์โค้ด (Barcode) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ใช้ในการระบุและติดตามสินค้า โดยบาร์โค้ดมีลักษณะเป็นเส้นขาวดำซึ่งประกอบด้วยเส้นตรงและช่องว่างที่มีความกว้างและความแคบต่างกัน เรียกว่า “บาร์” และ “ช่อง” เพื่อแทนข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดขึ้น บาร์โค้ดมีบทบาทสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การค้าปลีก การจัดการสินค้าคงคลัง และการขนส่ง เป็นต้น . . ➤ ประโยชน์ของการใช้บาร์โค้ด • เพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำ: การใช้บาร์โค้ดช่วยลดความผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ เช่น การสแกนสินค้าแทนการพิมพ์ข้อมูลด้วยมือ • ประหยัดเวลาและทรัพยากร: การใช้งานบาร์โค้ดช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตรวจนับและจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและลดต้นทุน • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ: ระบบบาร์โค้ดช่วยให้การจัดการสินค้าคงคลังและการขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์และลดข้อผิดพลาด ——- ติดต่อ 𝐎𝐆𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ได้ที่ Line Office : @ogagroup โทรศัพท์ : 02-0258888 https://www.oga.co.th . #OGAinternational #OGA #โอจีเออินเตอร์เนชั่นแนล #Barcode #บาร์โค้ด #สาระน่ารู้

Login