Login

Register

Login

Register

Login

Register

AirAsia เพิ่มเครื่องบินสำหรับขนส่งสินค้า Logistics โดยเฉพาะ ไตรมาส 3 2021

AirAsia เพิ่มเครื่องบินสำหรับขนส่งสินค้า Logistics โดยเฉพาะ ไตรมาส 3 2021

AirAsia เพิ่มเครื่องบินสำหรับขนส่งสินค้า Logistics โดยเฉพาะ ไตรมาส 3 2021

AirAsia Group ประกาศขยายการขนส่งสินค้า Cargo ด้วยเครื่องบินสำหรับขนส่งโดยเฉพาะ ด้วยเครื่องรุ่น B737-800(F) ในไตรมาส 3 ปี 2021 นี้

โดยจะปักหลักที่สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ดูแลจัดการโดย Teleport ที่เป็นบริษัท Logistics ในเครือ ให้บริการขนส่งไปยังประเทศต่าง ๆ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, จีน และฮ่องกง

ตอบโจทย์ความต้องการตลาดขนส่งสินค้า Logistics ที่มากขึ้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Adrian Loretz ตำแหน่ง Chief Operating Officer ของ Teleport บอกว่า การขนส่งด้วยพื้นที่ Cargo เก็บสินค้าของเครื่องบินสำหรับขนส่งผู้โดยสารปกตินั้นไม่เพียงพอ จึงเพิ่มเครื่องสำหรับการขนส่งสินค้าโดยเฉพาะเข้ามาสนองความต้องการของตลาด และเป็นส่วนเชื่อมต่อกลยุทธธุรกิจส่งสินค้าจากบ้านหรือคลังสินค้าผู้ส่งถึงหน้าบ้านลูกค้าแบบ 24 ชั่วโมง ครอบคลุมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนั้นยังจะถอดเอสที่นั่งผู้โดยสารของเครื่อง Airbus A320-200s จำนวน 2 ลำออกเพิ่ม เพื่อนำเอามาใช้สำหรับการส่งสินค้านี้เป็นการชั่วคราวด้วย โดยจะปักหลักที่สนามบินดอนเมือง กรุงเทพฯ และสนามบินนานาชาติกรุงกัวลาลัมเปอร์

เครดิต retailnews.asia

เครื่องมือสร้างแบบฟอร์มกรอกข้อมูลง่าย ๆ จาก SOTI SNAP

หนึ่งในสิ่งที่กินเวลามากในการพัฒนาแอปหน้าสำหรับการใส่ข้อมูลคือแบบฟอร์ม ซึ่งเป็นสำคัญที่จะไม่มีก็ไม่ได้ เพราะเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ติดต่อและลูกค้าต่าง ๆ SOTISNAP มีเครื่องมือสำหรับช่วยให้การสร้างแบบฟอร์มต่าง ๆ นั้นทำได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากขึ้นกว่าที่เคย สามารถทำแบบฟอร์มต่าง ๆ ได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นก็พร้อมให้นำเอาไปใช้งานต่อได้เลย มีตัวอย่างมาเป็นคลิปสอนการสร้างให้ดูแบบชัด ๆ ทุกขั้นตอนละเอียดยิบ ลองดูกันได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย ที่มา: YouTube SOTI Incoporated

H&M วางแผนเตรียมเปิดสาขาแรกในกัมพูชา

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังคงรุ่นแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศไทย จนรัฐฯ ต้องออกมาตรการล็อกดาวน์เพื่อไม่ให้เกิดการรวมตัวของผู้คนกัน ลดและป้องกันการแพร่เชื้อ การติดต่อของโรค แต่ H&M หรือ Hennes & Mauritz ดูจะมีการวางแผนเปิดสาขาใหม่ในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างกัมพูชาเพิ่มเติมเป็นสาขาแรกในปีหน้านี้ แต่ยังไม่มีการกำหนดวันเวลาอย่างเป็นทางการจาก H&M ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปี ส่วนสาขาในประเทศรอบข้างใกล้เคียงทั้งหมดในปัจจุบันนั้น มีอยู่ 11 สาขาในเวียดนาม และอีก 43 สาขาในประเทศไทย นับเป็นที่มาจากการวิเคราะห์ตลาดของ H&M เอง ว่าในกัมพูชาก็มีกำลังซื้ออยู่พอสมควร และมีแนวโน้มที่ดูจะมีมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย และยังมีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองตั้งอยู่แล้ว ตั้งแต่ปี 1990 ที่มา Retailnews.Asia

Louis Vuitton ซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสตรีต Off-White

ชื่อแบรนด์ Louis Vuitton คงไม่มีใครไม่รู้จัก ที่นับเป็นแบรนด์กระเป๋าระดับหรูหรายอดฮิตมาอย่างยาวนาน ล่าสุดซื้อหุ้นแบรนด์เสื้อผ้าสายสตรีตอย่าง Off-White เพิ่มในเข้าไปในเครือของตัวเอง LVMH แล้วอีก 60% สำหรับแบรนด์ Off-White ตั้งเดิมเป็นของดีไซน์เนอร์ชื่อ Virgil Abloh ชาวอเมริกัน ที่ดูแลคอลเลกชันผู้ชายของ Louis Vuitton ช่วงปี 2018 นั่นเอง แบรนด์ก่อตั้งขึ้นที่ Milan ในปี 2013 เน้นเสื้อสายสตรีต หรือ Street Wear ระดับหรูหรา ที่ระยะหลังได้รับความนิยมอย่างมาก ราคาสินค้านเน้นกลุ่มลูกค้า High-End เดิมอยู่ในความดูแลของ New Guards กลุ่มแบรนด์เสื้อผ้าอิตาลีสายสตรีตหรูที่มีแบรนด์อื่น ๆ ด้วยอย่าง Palm Angels และ Heron Preston แล้วถูกซื้อโดย Farfetch ในเดือนสิงหาคม 2019 ที่มูลล่า 600 ล้านยูโร หรือประมาณ 2.3 […]

Login